Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu- Bắc Kinh: Những thành phố không ngủ

Còn tour
 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu- Bắc Kinh: Những thành phố không ngủ
 • 22.690.000₫
 • 22.690.000₫
Tổng tiền

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên đa dạng. Nên để bạn có thể khám phá trọn vẹn nhất vẻ đẹp của Trung Quốc, Thái An Travel mang đến Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu- Bắc Kinh. Bạn sẽ có hành trình thú vị từ Thượng Hải sôi động đến cảnh quan tươi đẹp của Hàng Châu, sự thần tiên tại Tô Châu và huyền bí của Bắc Kinh. Tour này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, khám phá những nét đẹp văn hóa, kiến trúc độc đáo và ẩm thực đa dạng, tạo nên một hành trình không thể quên.

TOUR THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU - BẮC KINH

CHƯƠNG TRÌNH THƯỢNG HẢI  – Ô TRẤN – HÀNG CHÂU – BẮC KINH

(7 ngày 6 đêm, Bay VietnamAirlines)

1. Giới thiệu về Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh

   Một hành trình với 4 điểm đến: Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Ô Trấn sẽ đưa Quý khách tới Bắc Kinh, đến với thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới. Nơi đây lưu giữ được khá nhiều cảnh quan, danh lam thắng cảnh lâu đời, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, đến với Di Hòa Viên cung điện mùa hè của các vua chúa... đến Thượng Hải - một trung tâm kinh tế lớn nhất của Trung Quốc, là một đô thị hiện đại được quốc tế hóa và là một thành phố lịch sử văn hóa nổi tiếng. Nhiều di tích lịch sử cùng với “ quần thể kiến trúc Ngoại Than” đã trở thành hình ảnh thu nhỏ về một Trung Quốc thời kỳ cận đại; là nơi hội tụ những thành tựu của công cuộc cải cách mở cửa và phát triển kinh tế ở Trung Quốc với những khu kinh tế mở, khu nông nghiệp, công nghiệp hiện đại và những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng được xếp vào loại bậc nhất ở Châu Á và trên thế giới. Và Thượng Hải với tư cách là một thành phố quốc tế lớn, hòn ngọc sáng ở phương đông đang dựa vào sự sinh động hấp dẫn mang tính cổ điển và hơi thở của một đô thị lớn hiện đại hóa để ngày càng thu hút nhiều khách du lịch.

2. Lịch trình Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh

2.1. Ngày 1 Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Hà Nội - Thượng Hải ( Ăn trưa máy bay, Tối )

06h20: Xe và HDV của công ty đón quý khách tại điểm hẹn tại Hà Nội đưa Qúy khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN530 (10h00- 14h45) đến Thượng Hải. Qúy khách ăn trưa trên máy bay.

Tới sân bay thượng Hải, Xe và HD đưa đoàn tham quan bến Th­ượng Hải - nơi còn lại đậm nét thời kỳ Thượng Hải là tô giới của "Bát Đại Liên Quân" trong cuộc chiến nha phiến. Đi trên Đại cầu Nam Phố ngắm kiến trúc của khu mới Phố Đông, các tòa nhà cao tầng, tiếp tục đi Miếu Thành Hoàng – khu phố cổ của thành phố Thượng Hải.

Sau bữa tối, Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải.

2.2. Ngày 2 Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Thượng Hải - Ô Trấn ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đi tham quan Chùa Ngọc Phật được xây dựng theo phong cách cung điện đời Tống, nghiêm trang và tráng lệ với hai pho tượng Phật bằng Bạch ngọc cao 2m (tượng Phật Thích Ca thuyết pháp và tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn), báu vật của Trung Hoa. Từ bến Thượng Hải nhìn sang Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – một tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 thế giới (không lên tháp). Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách khởi hành đi Ô Trấn (Phía Tây) - Ô trấn là một trấn cổ sông nước lớn nhất Trung Quốc với hơn 1300 năm lịch sử thể hiện qua những cây cầu đá cổ, những con đường lát đá và những công trình gỗ chạm khắc tinh tế. Gần như vẫn giữ được kiến trúc cùng tập tục sinh sống hơn 1.000 năm qua nên Ô Trấn trở thành điểm du lịch mà ai cũng muốn đến một lần.

Tối: Ăn cơm tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Ô Trấn.

2.3. Ngày 3 Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Ô Trấn - Hàng Châu ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: Quý khách khởi hành đi Hàng Châu, thưởng trà nổi tiếng của Trung Quốc và ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Cô sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng Quan Ngư (bên ngoài) gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà. 

Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn có thể thưởng thức chương trình Tống Thành (chi phí tự túc) nổi tiếng dàn dựng công phu với nghệ thuật hiệu ứng ánh sáng, 3D và laser hiện đại tái hiện lịch sử, giai thoại nổi tiếng ở vùng đất Hàng Châu. Nghỉ đêm ở Hàng Châu.

 

2.4. Ngày 4: Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Hàng Châu - Bắc Kinh ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn tìm hiểu công nghệ sản xuất và mua sắm đồ gia dụng làm bếp. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: đoàn lên tàu cao tốc khởi hành đi Bắc Kinh. Tới Bắc Kinh, đoàn ăn tối. Nghỉ đệm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

2.5. Ngày 5 Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn đi thăm Vạn Lý Trường Thành - kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng – Quý khách trải nghiệm cảm giác thú vị khi đặt từng bước trên con đường kiệt tác này. Đoàn dùng bữa trưa.

Chiều: Quý khách thăm quan Thập Tam Lăng: Trường Lăng - khu lăng mộ các đời vua, chứng kiến các tuyệt tác nghệ thuật về điêu khắc của nhân dân Trung Hoa.

Thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Đoàn tìm hiểu phong thủy tỳ hưu. Ăn tối tại nhà hàng , nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

2.6. Ngày 6 Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Bắc Kinh - Tử Cấm Thành ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sau bữa sáng, quý khách tham quan Quảng Trường Thiên An Môn - trung tâm chính trị của Trung Quốc: Đại Lễ Đường, Đài Tưởng Niệm Các Anh Hùng Liệt Sỹ, nhà Tưởng Niệm Mao Chủ Tịch, Cố Cung (Tử Cấm Thành) - biểu tượng Chính Trị cuả đất nước Trung Hoa, với 9999 gian điện nguy nga, tráng lệ lớn nhất thế giới, nơi trị vì của 2 triều đại Minh Thanh.

Chiều: Đoàn tham quan Di Hoà Viên - cung điện mùa hè của các vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường. Kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường. Tự do đi mua sắm tại các Trung tâm thương mại Vương Phủ Tỉnh - là một trong những phố mua sầm uất bậc nhất nổi tiếng của Bắc Kinh. Phần lớn đại lộ này hạn chế xe cộ lưu thông và lúc nào cũng đầy người đi bộ, là một trong những đại lộ hiện đại và hấp dẫn nhất Trung Quốc. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

2.7. Ngày 7  Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Bắc Kinh - Hà Nội ( Ăn Sáng, Trưa )

 

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn mua sắm các sản phẩm bảo thạch Bắc Kinh mua về làm quà. Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay VN 513 lúc 15h45 về Hà Nội.

18h25: Đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình./.

*** Các điểm Shopping trong chương trình: (thứ tự các shop có thể thay đổi tại các thành phố, đảm bảo không trùng lặp)

TH-HC-TC: Tơ lụa, Dao, Trà

Bắc Kinh: Hiệu thuốc Đồng Nhân Đường, Tỳ Hưu hoặc cao su, Bảo thạch

Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các điểm tham quan.

3. Giá Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh trọn gói:

 

(Giá dành cho đoàn 20 khách người lớn trở lên )


 

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR

GIÁ TRẺ EM

(Từ 2 – 10 tuổi)

PHÒNG ĐƠN

12/9; 22/10

22.690.000

21.690.000

3.800.000

3.1. Dịch vụ Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh bao gồm:

- Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Bắc Kinh // Thượng Hải - Hà Nội.

- Vé tàu hỏa cao tốc chặng Bắc Kinh – Hàng Châu ngồi mềm

- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

- Ăn các bữa theo chương trình (mức 40NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

- Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

- Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.

- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000USD.

- Quà tặng của công ty: Mũ

3.2. Dịch vụ Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh không bao gồm:

- Chi phí làm hộ chiếu

- Tiền TIP cho lái xe và HDV 5USD/1 người/1 ngày

- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

- Đồ uống tại các bữa ăn

- Các chi phí chưa bao gồm

- Hóa đơn VAT

- Phụ phí phòng đơn

- Hành lý quá cân

3.3. Dịch vụ Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh - Ghi Chú cho Tour

+ Đới với khách trẻ em dưới 14 tuổi chưa có căn cước công dân hoặc trẻ em dưới 18 tuổi chưa có căn cước công dân cần mang theo giấy khai sinh (hoặc bản sao giấy khai sinh có dấu đỏ) khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Nếu khách trẻ em không đi cùng bố mẹ cần bổ sung thêm giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương.

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 10 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 70 tuổi trở lên cần viết giấy cam kết đủ sức khỏe để tham gia tour.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 10 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
 • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.

- Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

3.4. Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh - Thủ Tục Xin Visa

 Hộ chiếu mới nhất còn hạn >6 tháng ( không dùng hộ chiếu cũ kể cả hộ chiếu còn hạn sử dụng)

 • **Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

4. Các địa điểm trong Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh

4.1. Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Miếu Thành Hoàng

Được xây dựng vào đầu thế kỷ 15, Miếu Thành Hoàng tọa lạc tại Thượng Hải sầm uất nhưng vẫn giữ cho mình nét đẹp hoài cổ với lối kiến trúc đặc trưng của Trung Hoa. Miếu Thành Hoàng luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan và là một trong những di tích lịch sử hàng đầu tại Thượng Hải. 

Khi đến với Miếu Thành Hoàng, bạn sẽ thấy những bức tường gạch trắng chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo, mái ngói đỏ cong cong theo lối kiến trúc cung đình xưa, một hàng dài lồng đèn đỏ treo trước mỗi cửa. Tất cả như đưa các vị khách xuyên không về thị trấn nhỏ vùng Giang Nam cổ đại.

Dạo bước trên những con đường phố cổ, ghé thăm kiến trúc nội thất của những ngôi nhà cổ đã có từ nhiều thế kỷ trước chắc chắn sẽ trở thành những ký ức khó quên trong lòng mỗi du khách khi đến đây. 

Ngoài ra, bạn còn có thể mua sắm các đặc sản của địa phương với đồ lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ chế tác tinh xảo và thưởng thức ẩm thực đặc trưng địa phương nổi tiếng khắp thế giới như đậu hũ thối, thịt dê nướng, chân vịt hấp xì dầu, mề gà tẩm thuốc bắc, bánh bao, há cảo, hạt dẻ Thượng Hải,... ngay trong khu vực phố cổ.

4.2. Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Bến Thượng Hải

Thượng Hải là một thành phố lớn nhất Trung Quốc, nơi đây là điểm tham quan của rất nhiều du khách thập phương đến du lịch Bến Thượng Hải xa hoa. Bến Thượng Hải còn là trung tâm kinh tế hiện đại của Thượng Hải. Bến Thượng Hải nổi tiếng là một trong những đại lộ xa hoa nhất thế giới, thu hút du khách trong và ngoài nước đến tản bộ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của bến tàu bên bờ sông Hoàng Phố xưa kia.

Trước kia nơi đây là một bến tàu cũ, chỉ sau đó đã trở thành một địa danh nổi tiếng xứ Trung Hoa. Đến với thành phố, bạn sẽ tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ kính ghi lại dấu ấn của những năm tháng xưa kia của Thượng Hải. Khu vực này còn được biết đến là nơi quay các bộ phim điện ảnh và âm nhạc nổi tiếng của Trung Quốc.

Nếu bạn muốn ngắm nhìn và chiêm ngưỡng rõ về các công trình kiến trúc ở Bến Thượng Hải thì nên đến đây vào buổi sáng. Đây là khoảng thời gian đẹp, giúp bạn tận hưởng được không khí trong lành và cảm nhận sự thư giãn tuyệt đối.

 

Khung cảnh buổi tối ở Bến Thượng Hải Trung Quốc bạn cũng không nên bỏ qua vì đây là thời điểm đẹp nhất trong ngày khi đường phố ngập tràn trong màu sắc rực rỡ nổi trên sông và những ánh đèn ở phía bên kia con sông, đem đến một không gian huyền ảo, lãng mạn.

4.3. Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Quảng trường Thiên An Môn

Quảng trường Thiên An Môn là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Bắc Kinh. Khi du lịch Trung Quốc bạn sẽ thấy nơi đây được bao bọc với rất nhiều thắng cảnh đẹp, đây không chỉ là nơi diễn ra các sự kiện hoành tráng mà còn được xem là vùng đất ‘’địa linh’’ với bề dày lịch lịch sử hàng ngàn năm tuổi chứng kiến nhiều biến động lịch sử của dân tộc Trung Hoa.

 Nằm giữa quảng trường Thiên An Môn có đặt bia tưởng niệm các anh hùng nhân dân và lăng của  chủ tịch Mao Trạch Đông. Khi bước đến phía Tây của quảng trường bạn sẽ nhìn thấy Đại lễ đường nhân dân - nơi tổ chức các hội nghị lớn.

 

Hằng năm, vào các ngày kỷ niệm lớn, khi màn đêm buông xuống nơi đây sẽ được thắp sáng bằng nhiều ngọn nến, điều này đã làm cho khung cảnh trở nên lung linh và huyền ảo hơn bao giờ hết.

 

4.4. Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Vương Phủ Tỉnh

Nhắc đến thủ đô Bắc Kinh, người ta thường liên tưởng đến “trái tim” của Trung Hoa dân quốc. Một thành phố với muôn vàn sắc màu, pha trộn hoàn hảo giữa kiến trúc, hạ tầng, nền văn hóa quá khứ và hiện tại. Có lẽ ai trong số chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Vạn Lý Trường Thành,... là những cái tên đã quá quen thuộc. Tuy nhiên không thể bỏ qua con phố Vương Phủ Tỉnh - nơi ta hẹn hò cùng sự xa hoa và mỹ miều nhất của Trung Hoa.

Khi mặt trời lui xuống để dành cho hoàng hôn, con phố Vương Phủ Tỉnh còn trở nên tấp nập và lung linh hơn bao giờ hết. Dạo bước quanh con phố này, lắng nghe âm thanh rao bán văng vẳng trong không gian và tận hưởng khoảnh khắc ngày tàn ngay tại khu phố đông đúc này thật tuyệt vời. Vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và con người như hòa làm để tôn trong không gian đỏ hồng của ánh hoàng hôn. Một chút yên bình, một chút lãng mạn rải xuống từng mái nhà, con phố,... khó ai có thể cầm lòng trước tác phẩm của thiên nhiên quá đỗi nên thơ như vậy.

Điều đầu tiên khi đặt chân tới con phố Vương Phủ Tình, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những trung tâm mua sắm thương mại đồ sộ. Những cửa hàng thời trang độc đáo, đa dạng phong cách từ phương Tây đến phương Đông, bắt kịp xu thế hiện đại và vẽ ra những góc nhìn mới cho thời trang trong tương lai. 

 

Bên cạnh những khu trung tâm thương mại sầm uất, du khách cũng có thể tìm về “miền quá khứ” với một vài hàng quán lâu đời, ẩn mình trong góc nhỏ tại Vương Phủ Tỉnh. Có lẽ đây chính là những thước phim sống khiến người ta nhớ về một Bắc Kinh xưa cũ. Nét thú vị đan xen giữa cổ đại và hiện đại, giữa quá khứ và hiện thực khiến con phố này trở nên vô cùng đặc biệc và thú vị khi bạn thật sự được chiêm ngưỡng.

4.5. Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh: Thưởng ngoạn Tây Hồ

Trong lòng cố đô Hàng Châu, du khách không thể bỏ lỡ Tây Hồ - một khung cảnh thơ mộng giữa lòng đất trời. Tây Hồ, một trong những hồ nước ngọt lớn nhất tọa lạc ở phía Tây của thành phố, tỉnh Chiết Giang. Vượt qua biết bao thăng trầm lịch sử, hồ đã được tôn tạo, xây dựng với nhiều kiến trúc công phu, và trở thành điểm danh lam thắng cảnh danh tiếng nhất Trung Quốc.

Để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Tây Hồ, du khách nhất định phải trải nghiệm chèo thuyền trên hồ. Giữa làn sóng nước dập dìu, nhịp sống như chậm lại, nhân gian tươi đẹp như hiện ra trước tầm mắt. Quả không sai khi người ta vẫn ví Tây Hồ như “bốn bồng lai tiên cảnh”! Bỏ hết mọi ưu phiền của cuộc sống, lặng ngắm nhìn khung cảnh sông nước, cỏ cây hòa làm một, sự tĩnh lặng và mộng mơ của chốn thiên đường nhân gian chắc chắn sẽ khiến du khách chẳng muốn rời xa.

 

Với diện tích rộng lớn và nhiều điểm thú vị, sáng sớm là thời điểm tuyệt vời để thăm Tây Hồ. Vào buổi bình minh, vẻ đẹp tươi sáng của hồ và thiên nhiên ban mai sẽ mang đến cảm giác tươi mới và thanh khiết. Hít thở không khí trong lành sẽ đem lại cảm giác yên bình và sảng khoái, chuẩn bị tinh thần cho một ngày mới khám phá những góc kỳ thú của Hàng Châu.

5. Lời Kết

Thượng Hải và Bắc Kinh không chỉ gây ấn tượng với những tòa nhà cao chọc trời và không gian hiện đại, mà còn với những khu phố cổ đầy bí ẩn. Do đó, Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm độc đáo và quyến rũ trong những thành phố đầy sự đa dạng của Trung Quốc. Tận hưởng sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên tươi đẹp và di sản văn hóa độc đáo, đây sẽ là một hành trình đáng nhớ.

Mời bạn tham khảo các chương trình Tour được thiết kế theo lịch trình tốt nhất với nhiều ưu đãi:

Tour Hà Nội - Côn Minh - Lệ Giang - Sanggri La

Tour Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Trung Quốc 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thái An Travel

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình này, để khám phá những điểm đến hấp dẫn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Thái An Travel luôn sẵn sàng phục vụ và cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã chọn Thái An Travel, chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!

Tham khảo các  Tour nước ngoài tại Thái An Travel:

Tour du lịch Dubai

Tour du lịch Đài Loan

Tour du lịch Bali

Thái An Travel

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội 

- Số điện thoại: 0862.880.833

- Email: sale2@thaiantravel.com

- Website: https://thaiantravel.com/

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833