Tour đông hưng trung quốc - tổng hợp các tour du lịch giá tốt

Admin 11/10/2023
tour-dong-hung-trung-quoc-tong-hop-cac-tour-du-lich-gia-tot

Trọn bộ kinh nghiệm Tour Đông Hưng giúp du khách có một chuyến đi thuận lợi hơn. Nếu bạn muốn du lịch Trung Quốc nhưng không đi quá xa vẫn có thể trải nghiệm cuộc sống mang đậm bản sắc Trung Hoa thì không thể bỏ qua thành phố Đông Hưng. Hãy cùng Thái An Travel khám phá thành phố đặc biệt này ngay.

Tham khảo các tour du lịch Trung Quốc tại Thái An Travel với các điểm đến đa dạng, hấp dẫn:

Tour Hữu Nghị Quan Nam Ninh

Tour Đài Loan 5 ngày 4 đêm từ Hà Nội

Tour Nam Ninh - Quế Lâm - Dương Sóc 5 ngày 4 đêm

Tour Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Nam Ninh - Quế Lâm 4N3Đ

1. Giới thiệu Tour Đông Hưng Trung Quốc

Đông Hưng là một thành phố nhỏ của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và nơi này tiếp giáp với cửa khẩu Móng Cái của Việt Nam. Đông Hưng chỉ cách thành phố Móng Cái 100m bởi con sông Bắc Luân. Ngoài ra, khoảng cách từ cửa khẩu đến thành phố Hạ Long Việt Nam là 180 km và đến Hà Nội là 308 km.

Tour du lịch Đông Hưng phù hợp với du khách muốn đi  Tour du lịch Trung Quốc ngắn ngày hoặc những du khách lần đầu xuất cảnh. Đến Đông Hưng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị các giấy tờ xuất nhập cảnh, đây còn là một thành phố tuyệt vời để trải nghiệm nền văn hóa độc đáo Trung Hoa. Hãy thử " xuất ngoại " một lần xem Trung Quốc có gì hay không nhé.

2. Đi Tour Đông Hưng cần chuẩn bị gì?

Để sang được Đông Hưng Trung Quốc bạn sẽ cần chuẩn bị một số thứ. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ dịch vụ, giá thành cũng khá ổn. Ở gần khu vực cửa khẩu Móng Cái có rất nhiều nơi có dịch vụ làm sổ thông hành đi Đông Hưng Trung Quốc

Sổ thông hành đi Tour Đông Hưng

Trẻ em dưới 14 tuổi: Giấy khai sinh và ảnh thẻ 4*6 phông nền trắng

Người lớn: CCCD/ Hộ chiếu và ảnh thẻ 4*6 phông nền trắng

Theo quy định phí làm sổ thông hành là 280.000 VNĐ, phí này sẽ tăng khoảng 100.000 VNĐ vào ngày lễ, tết. Sổ thông hành sẽ có hiệu lực trong vòng một năm, nên trong 1 năm sau khi làm sổ, bạn có thể đi sang Đông Hưng từ Móng Cái mấy lần cũng được, mỗi lần lưu trú không quá 3 ngày.

Đổi tiền để sử dụng khi đi Đông Hưng

Có rất nhiều cách, nhiều nơi để đổi tiền, tùy vào hoàn cảnh của bạn để chọn cách phù hợp nhất nhé. Bạn có thể đổi ở địa phương, ví dụ những tiệm vàng ở Hà Nội hoặc bạn cũng có thể đổi ngay tại thành phố Móng Cái hoặc bên cửa khẩu. Lưu ý, bạn cần theo dõi tỉ giá tiền tệ Trung Quốc ngày hôm đó, để lúc đổi tiền thương lượng được mức giá tốt nhất.

Thủ tục xuất cảnh và nhập cảnh khi đi Tour Đông Hưng

Để xuất cảnh tại cửa khẩu Móng Cái, bạn cần mang theo sổ thông hành, xếp hàng đi vào quầy nhập thông tin và ra quầy đóng dấu, nếu thành công thì bạn sẽ được dán cái mặt cười màu vàng vào sau số thông hành nhé.

Tiếp đến để nhập cảnh vào Trung Quốc, bạn sẽ phải làm thủ tục nhập vân tay và quét quang sinh học tại máy tự động. Nếu bạn đạt đầy đủ yêu cầu thì bạn chỉ cần xếp hàng nhập cảnh thôi

Phương tiện di chuyển khi đi Tour Đông Hưng

Tại đây có dịch vụ xe taxi, xe lam, xe ôm với chi phí khá ổn, bạn có thể tự lựa chọn bất kì phương tiện nào để có thể khám phá hết những địa điểm ăn chơi tại thành phố Đông Hưng này.

Phần lớn các địa điểm gần nhau nên chủ yếu bạn chỉ cần đi bộ. Có một số địa điểm hơi xa như tháp Vạn Xương, công viên Hữu Nghị, chùa Vạn Chủng, phố Tây nên sẽ đi kiểu dạng xe lam chở được 10 người. Muốn tới địa điểm nào bạn chỉ việc cho tài xế xem ảnh, họ sẽ đưa bạn tới.

3.Tổng hợp các tour Đông Hưng giá tốt

3.1. Tour Móng Cái Đông Hưng 1 ngày

Tour Móng Cái Đông Hưng 1 ngày của chúng tôi sẽ dẫn bạn đi du ngoạn đến thành phố Móng Cái và Đông Hưng cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Những thành phố nhộn nhịp quanh năm nên du khách hoàn toàn có thể lựa chọn khám phá mảnh đất này vào bất cứ thời gian nào. Hành trình trải nghiệm Móng Cái Đông Hưng hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Các điểm tham quan trong Tour:

-    Quảng trường Toà thị chính

-    Công viên hữu nghị Việt – Trung

-    Chợ buôn Vạn Chúng

-    Siêu thị Xinrunfa

-    Miếu Quan Âm

Giá Tour tham quan: 850,000 VNĐ

Thông tin tham khảo: Tour Móng Cái Đông Hưng 1 ngày

3.2. Tour Móng Cái - Đông Hưng 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

Tour Móng Cái Đông Hưng 3 ngày 2 đêm sẽ đưa quý khách tới hai điểm đến đặc biệt và thu hút ở miền Bắc Việt Nam. Chúng ta sẽ khám phá thành phố biên giới Móng Cái, nằm bên bờ sông Quảng Ninh. Với vị trí đắc địa, Móng Cái là nơi giao thoa của hai nền văn hóa Việt - Trung, tạo nên một sự đa dạng và độc đáo trong kiến trúc, ẩm thực và phong tục tập quán. 

Tour Móng Cái - Đông Hưng 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời, khám phá văn hóa độc đáo và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của miền Bắc Việt Nam.

Các điểm tham quan trong Tour:

-    Trà Cổ 

-    Khu phố Tây

-    Cột mốc 1369

-    Đức Nhân Đường

-    Siêu thị Xinrunfa

Giá Tour tham quan: 2,990,000 VNĐ

Thông tin tham khảo: Tour Móng Cái - Đông Hưng 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội

3.3. Tour Móng Cái Đông Hưng 2 ngày 1 đêm ngủ Đông Hưng

Miền đông nơi địa đầu Tổ Quốc, nhắc đến vùng biên giới nơi có cửa khẩu sầm uất giao thương giữa hai nước Việt Trung, không thể không nhắc tới Móng Cái với cửa khẩu Bắc Luân. Chỉ qua cây cầu hữu nghị Việt Trung, bắc qua dòng sông Ka Long, với Tour du lịch Đông Hưng 2 ngày 1 đêm quý khách sẽ được trải nghiệm khám phá một đêm ngủ tại thành phố Đông Hưng - Quảng Tây Trung Quốc. 

Các điểm tham quan trong Tour:

-    Hội Trường Thành phố

-    Phố King

-    Tháp Vạn Xương

-    Chùa Quan Đế

-    Khu phố Eon Sang Jin

-    Chợ buôn Vạn Chúng

Giá Tour tham quan: 2,490,000 VNĐ

Thông tin tham khảo: Tour Móng Cái Đông Hưng 2 ngày 1 đêm ngủ Đông Hưng

4. THÁI AN TRAVEL cung cấp các Tour Đông Hưng giá tốt chất lượng nhất

Thái An Travel tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và cung cấp các tour Đông Hưng với giá cả tốt nhất và chất lượng không thể tuyệt vời hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và độc đáo.

Với Thái An Travel, quý khách sẽ được tận hưởng những điểm nổi bật và độc đáo của Đông Hưng với mức giá hợp lý. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi tour du lịch được thiết kế kỹ lưỡng và tối ưu để mang lại sự hài lòng và thoải mái tuyệt đối cho quý khách.

Hãy đồng hành cùng Thái An Travel để khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của Đông Hưng với giá tốt nhất và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và không thể quên. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt tour du lịch của bạn và bắ

Mời bạn Tham khảo các điểm đến hấp dẫn khi Trung Quốc trong các bài viết tham khảo nhé!

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lịch Hàng Châu Trung Quốc

Trương Gia Giới

Du lịch Quế Lâm Trung Quốc

Du lịch Côn Minh Trung Quốc

Du lịch Cửu Trại Câu

TOP địa điểm du lịch Bắc Kinh

Lệ Giang Cổ trấn

Du lịch Nam Ninh Trung Quốc

Thái An Travel

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833