Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

Còn tour
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm
  • 8.990.000₫
  • 8.990.000₫
Tổng tiền

Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm là một chuyến hành trình đặc biệt mang đến cho bạn cơ hội khám phá các điểm đến tuyệt vời ở vùng đất Nam Ninh và xâm nhập vào lịch sử và văn hóa đặc sắc của nơi này.

Chuyến đi sẽ bắt đầu từ Hữu Nghị Quan, một cửa khẩu biên giới quan trọng nằm giữa Trung Quốc và Việt Nam. Hữu Nghị Quan không chỉ là một địa điểm giao thương quan trọng, mà còn có ý nghĩa lịch sử với những di tích và kỷ niệm về sự hữu nghị giữa hai quốc gia.

Hãy cùng THÁI AN TRAVEL tìm hiểu để hiểu rõ hơn về Tour chi tiết thông tin dưới đây...

 

Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm – Đường Bộ Oto - NO SHOPPING

1. Lịch Trình Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

1.1. Ngày 01: Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm ( Ăn: Trưa, Tối )

Sáng: Hướng dẫn viên đón Đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị. Đến khu vực Cửa Khẩu Hữu Nghị Quan, làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc.

 Xe đưa đoàn về nghỉ ngơi ăn trưa tại Bằng Tường. Sau đó Xe đưa đoàn đi thành phố Nam Ninh trên con đường cao tốc Nam Hữu. Đến Nam Ninh đoàn tham quan Công Viên Sinh Thái Thanh Tú Sơn – được coi là lá phổi xanh của thành phố, với phong cảnh được ví von là “núi không cao mà tú, nước không sâu mà thanh “ Quý khách ngồi xe điện thưởng ngoạn tham quan các điểm nổi tiếng như:  Hồ Liên Trì, tháp Long Tượng, chùa Thái Lan, Miếu Quan Âm…..

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. nhận phòng và nghỉ đêm tại khách sạn. ( Quý khách tự do khám phá tìm hiểu thành phố về đêm )     Nghỉ đêm tại Nam Ninh – Tiêu Chuẩn 3* 

1.2. Ngày 02:  Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm ( Ăn: sáng, trưa, tối )

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe đưa Đoàn ra Ga tàu đáp chuyến tàu Cao Tốc mang ký hiệu D1782 khởi hành lúc 06h54 phút đi Đô Vân

Chiều:  Đến 11h34 phút, Đoàn đến Đô Vân, Xe đưa Quý khách về nhà hàng ăn trưa, Sau đó Đoàn tham quan đi Khải Lý - một thị xã thuộc Châu tự trị dân tộc Miêu và dân tộc Đồng Kiềm Đông Nam, tỉnh Quý Châu. Nơi đây nổi tiếng với nghề thủ công thê đan, in, đồ giấy

 Đến Khải Lý, Quý khách thăm quan Bảo Tàng Dân Tộc Khải Lý – nơi lưu giữ nhiều hiện vật và các y phục , trang sức rất đặc sắc của người thiểu số bản địa.

Sau đó Xe đưa Đoàn di chuyển đến Cổ Thành Trấn Viễn - nằm ở đoạn cuối của sông Vũ Dương, đã có 2000 năm lịch sử và được liệt kê là một trong những thành cổ nổi tiếng của Trung Quốc.

Tối:  Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi ( tối Quý khách tự do khám phá cảnh đẹp Trấn Viễn về đêm )  Nghỉ đêm tại Nam Ninh – Tiêu Chuẩn 3* 

1.3. Ngày 03: Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm Ăn ( sáng, trưa, tối )

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đi Thiên Hộ Miêu Trại

Chiều: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tự do thăm quan khám phá thăm quan Thiên Hộ Miêu Trại - Làng của người dân tộc Miêu lớn nhất Trung Quốc. Nằm trong một thung lũng màu mỡ ở huyện Lôi Sơn, châu tự trị Kiềm Đông Nam, tỉnh Quý Châu, Tây Giang.  

Nói đến Thiên hộ Miêu trại là phải nói đến ngàn nóc nhà với những căn nhà sàn gỗ đặc trưng đã làm nên danh tiếng Tây Giang. Khác với nhiều phố núi giờ rợp ngói đỏ hay tôn fibro xám, người Miêu ở đây vẫn lợp mái bằng ngói đen như ngày xưa - kiểu ngói âm dương làm thủ công từ ống tre già vẫn còn sót lại ở vài nơi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam. 

Tối: Đoàn ăn tối theo phong cách truyền thống của người dân tộc Miêu - thưởng thức Bữa tiệc bàn dài. Sau khi ăn tối, đoàn tự do khám phá cảnh đẹp thành phố Tây Giang về đêm.  Nghỉ đêm tại Tây Giang – Tiêu Chuẩn 3*

1.4. Ngày 04: Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm ( Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tự do thăm quan , khám phá và mua sắm đồ lưu niêm ở Miêu Trại

Chiều: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, Sau đó khởi hành đi Khải Lý, Quý khách thăm quan Cổ Trấn Hạ Từ - Đoàn ngồi xe điện thăm quan ngắm cảnh tại Cổ Trấn

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn ( tối Quý khách tự do khám phá )  Nghỉ đêm tại Nam Ninh – Tiêu Chuẩn 3* 

1.5. Ngày 5: Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm Ăn: sáng, trưa, tối ( Ăn: sáng, trưa )

Sáng: Đoàn ăn sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn, Sau đó xe đưa Quý khách khởi hành đi Đô Vân và ra Ga tàu đáp chuyến Cao Tốc mang ký hiệu D3563 khởi hành lúc 10h05 phút đi Nam Ninh ( đoàn ăn trưa trên Tàu )

Chiều: Đến 14h42 phút tới Nam Ninh, Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi về Bằng Tường ,Xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục Xuất cảnh về Việt Nam . Sau đó xe đón đoàn tại cửa khẩu và đưa về điểm hẹn ban đầu.  Chia tay Đoàn kết thúc chương trình tham quan

2. Giá trọn gói về Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

2.1. Giá bao gồm về Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

- Xe du lịch đời mới đưa đón cửa khẩu 
- Xe Oto du lịch máy lạnh đời mới suốt tuyến tại Trung Quốc.
- Khách sạn 3* (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người lớn, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng). 
- Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.( 9 bữa chính + 4 bữa ăn sáng tại khách sạn)
- Vé tầu cao tốc theo chương trình  
- Hướng dẫn viên theo tour từ Việt Nam
- Hướng Dẫn Viên tiếng việt tại Trung Quốc suốt tuyến
- Bảo hiểm du lịch 
- Tiêu chuẩn nước uống đi thăm quan : 01 khách / 01chai nước / 01 ngày 
- Quà tặng : Mũ du lịch

2.2. Không bao gồm - Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

- Phụ thu phòng đơn 
- Visa đoàn 160 tệ/ khách 
- Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình .
- Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và Tài xế địa phương suốt chương trình: 5 USD/Khách/Ngày.

2.3 .Thông báo về chuẩn bị thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc 

- Scan ngay ngắn mặt Hộ Chiếu, không vướng ngoại cảnh , định dạng JPG
- Scan ngan ngắn Ảnh 4 x 6 nền trắng, áo có màu ( không mặc áo trắng ),hở tai, hở trán, không đeo kính, định dạng JPG
- Scan mặt Hộ Chiếu và Ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
- Thông báo rõ Nghề Nghiệp
- Gửi Hồ Sơ trước 12 ngày để xin duyệt nhân sự, khi Đoàn nhập cảnh mới chính thức cấp Visa từng khách tại chỗ ( đi dịp Lễ , Tết cần gửi sớm hơn )
- Thời gian làm việc Xuất Nhập Cảnh : 08h00 – 11h30 và 15h00 – 18h00 ( thời gian làm thủ tục cho Đoàn nhạp cảnh là 11h56 )

3. Các địa điểm trong Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

3.1. Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm - Công Viên Sinh Thái Thanh Tú Sơn

Nằm ở vị trí địa lý tự nhiên cao nhất trong thành phố, Thanh Tú Sơn vượt cao hơn 289 m so với mực nước biển. Với vách núi dốc đứng và vị trí độc đáo này, khu vực này hiện đang bảo tồn nhiều loại thực vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng.

Du khách đến Thanh Tú Sơn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những con suối trong veo và tận hưởng tầm nhìn xa. Cảnh quan đồi núi nhấp nhô và rừng cây um tùm tạo nên một bầu không khí lý tưởng cho chuyến du lịch Trung Quốc.

Khu du lịch Thanh Tú Sơn có diện tích 19,4 km2 và được bao quanh bởi rừng sâu, tạo nên một môi trường màu xanh tươi mát. Với diện tích gần 20 km2, đặc trưng bởi tỷ lệ cây rừng phủ xanh lên tới 98%, đây được coi là "viên ngọc" của thành phố xanh - Nam Ninh - Trung Quốc.

Khi đến Thanh Tú Sơn, du khách sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên hài hoa với núi non hung vĩ, tạo cảm giác như đang bước vào một chốn tiên cảnh trong mơ. Thanh Tú Sơn không chỉ là một khu du lịch giải trí, mà còn là một địa điểm thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu khoa học về các loài sinh vật hiếm thấy ở đây. Đến Thanh Tú Sơn, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

3.2. Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm - Cổ Thành Trấn Viễn

 

Trấn Viễn, một thị trấn nổi tiếng nằm ở huyện Trấn Viễn, phía đông nam khu tự trị Miêu (Miao) của tỉnh Quý Châu, đã trở thành một điểm đến du lịch phổ biến. Thị trấn này được bao quanh bởi ngọn núi và nằm ven sông Vũ Dương (Wuyang), một con sông cuốn theo hình chữ "S".\

Phía bắc của thị trấn là khu phố cổ, trong khi phía nam cũng có một khu phố cổ và tầm nhìn từ đó giống như bản đồ Taiji. Cả thành phố và thị trấn đã được xây dựng từ thời nhà Minh, và một số tường và cổng thành vẫn còn được bảo tồn.

Với nhiều tòa nhà cổ, nhà truyền thống và cầu cảng lịch sử, cả trong và ngoài thành phố, Trấn Viễn mang một nét đẹp văn hóa độc đáo. Vị trí địa lý thuận lợi của Cổ thành Trấn Viễn đã hưởng lợi từ sự phát triển nhanh chóng của Trung Quốc.

3.3. Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm -  Miêu Trại

Thiên Hộ Miêu Trại, hay còn được gọi là Tây Giang Miêu Trại, là một ngôi làng cổ có niên đại lên tới 1700 tuổi, thuộc huyện Lôi Sơn, khu tự trị Kiềm Đông Nam, tỉnh Quý Châu. Đây là ngôi làng cổ của dân tộc Miêu, và được biết đến như là ngôi làng Miêu lớn nhất tại Trung Quốc, với 99% dân số là người dân tộc Miêu.

Để đến được ngôi làng cổ này, du khách phải rời khỏi con đường chính và tiến vào khu rừng núi, leo dốc, vượt qua con sông và rong ruổi trong vùng đất xưa cũ. Khi bước vào ngôi làng, du khách sẽ có cơ hội sống lại ký ức của quá khứ và trải nghiệm sự hiếu khách và thân thiện của người dân miền cao.

Một điểm đặc biệt và ấn tượng đối với du khách khi đến thăm ngôi làng cổ này là hình ảnh những ngôi nhà cổ xưa được xếp sát nhau, tạo nên một khung cảnh cổ kính như trong các bộ phim.

Tất cả các kiến trúc tại đây đều tuân thủ cùng một màu sắc và vật liệu xây dựng, tạo nên sự đồng nhất. Thậm chí, các chủ nhà mới xây cũng phải sơn lại để tạo nên vẻ cổ kính giống những căn nhà cổ xung quanh.

4. Kết luận

Quý khách có muốn được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp trên nền di sản Trung Hoa, quý khách có muốn được tìm hiểu những công trình có quy mô to lớn, hay đắm mình vào những câu chuyện lịch sử Trung Hoa.

Hãy cùng đăng ký Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại  5 ngày 4 đêm của THÁI AN TRAVEL khám phá để có trọn vẹn những trải nghiệm đó trong chuyến đi....

Vậy nên nếu muốn đăng ký tour du lịch Trung Quốc với lịch trình phù hợp, hãy gọi ngay cho THÁI AN TRAVEL chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

https://thaiantravel.com/ - Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch - Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch - Chuyên villa, Tour nước ngoài, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour Thái Lan, Tour Dubai,Tour du lịch Trung Quốc,  Tour du lịch Singapore

Thái An Travel

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833