Khu thắng cảnh công viên thanh tú sơn - lá phổi xanh của tỉnh nam ninh tq

Admin 30/03/2023
khu-thang-canh-cong-vien-thanh-tu-son-la-phoi-xanh-cua-tinh-nam-ninh-tq

Nếu bạn đã đi chương trình Tour du lịch Trung Quốc mà không đến Công viên Thanh Tú Sơn thì quả là một thiệt thòi lớn. Trong hầu  hết các lịch trình Tour Nam Ninh - Quế Lâm 4N3Đ, điểm dừng chân để du khách thoải mái khám phá văn hóa, cảnh vật con người Trung Quốc chính là công gian khu thắng cảnh nằm ở trung tâm thành phố Nam Ninh, ở bên bờ phía bắc sông Ung Giang ngoằn nghoèo. Núi Thanh Tú Sơn (còn có tên là núi Thanh Sơn, Thái Thanh Lĩnh) có cây rừng xanh tươi, đồi núi thanh tú vì vậy mà có tên là Thanh Tú Sơn. Diện tích của khu du lịch này là 19,4 km2. Trong khu thắng cảnh, đồi núi nhấp nhô, rừng cây rậm xanh, hang động sâu thắm, vách đá dốc đứng, nước suối trong suốt, đá núi khá đẹp.

Giới thiệu khu thắng cảnh Công viên Thanh Tú Sơn

Du lịch Nam Ninh Trung Quốc vô cùng hấp dẫn khách du lịch bốn phương bởi đây được coi là “thành phố xanh” của Trung Quốc.

Khi tham gia tour du lịch Trung Quốc, du khách không thể không đặt chân đến Thanh Tú Sơn - được mệnh danh là Lá phổi xanh, đồng thời đây cũng là một trong những mảnh ghép tuyệt vời làm nên cái tên “thành phố xanh” của thành phố Nam Ninh xinh đẹp.

Điểm độc đáo của khu thắng cảnh công viên Thanh Tú Sơn

Khu thắng cảnh Thanh Tú Sơn lấy rừng sâu làm chủ thể, lấy màu xanh làm đặc trưng, đây được coi là “viên ngọc của thành phố xanh, con phượng hoàng của quê hương Choang”.

Thanh Tú Sơn mỗi năm đón tiếp khoảng hơn 1,200,000 lượt du khách tới thăm. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các vị lãnh đạo nhà nước, chính khách nước ngoài, thương gia,du khách trong và ngoài nước đến Ung thành (Nam Ninh) khảo sát và tham quan du lịch.

Tỷ lệ cây rừng phủ trong khu thắng cảnh rất cao, hàm lượng Oxygen lớn nên nơi đây còn có cái tên là “Lá phổi xanh” của Nam Ninh. Hiện nay, trong khu thắng cảnh có hơn 30 cảnh đẹp như: tháp Phượng Hoàng, tháp Long Tượng, vườn rừng nhiệt đới,vườn hữu nghị Asean....

Những cảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến với Thanh Tú Sơn

Hiện nay, trong khu du lịch Thanh Tú Sơn có hơn 30 cảnh đẹp mang phong cách kiến trúc cung đình xưa như: chùa Thanh Tú Sơn, Bát Quái Đồ, tháp Phượng Hoàng, tháp Long Tượng... Đây đều là những công trình kiến trúc độc đáo, đứng tại nơi đây đưa mắt nhìn ra xa du khách có thể thấy những vách núi đá sừng sững, những con suối trong vắt và những rừng cây hoang sơ trải dài.

Chùa Trong Thanh Tú Sơn

Với quy mô đồ sộ như vậy, nếu dành trọn một ngày bạn cũng chưa chắc đã có thể khám phá hết những cảnh đẹp trong đây. Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo những món ăn tiện dụng, cùng với những dụng cụ phù hợp cho một chuyến dã ngoại thả hồn giữa không gian bát ngát xanh là một ý tưởng tuyệt vời.

Công Viên Thanh Tú Sơn

Thanh Tú Sơn có không khí trong lành, mát mẻ được bao phủ bởi những rừng cây tươi mát. Đây là điểm đến có khí hậu lí tưởng thu hút hàng nghìn du khách.

Lời kết

Khu du lịch Thanh Tú Sơn là một khu du lịch nổi tiếng nhất ở Nam Ninh. Nhưng ai đã đến Nam Ninh không thể không biết đến khu du lịch này bởi đây là một thắng cảnh tuyệt đẹp được du khách lựa chọn ưu tiên khi đến với thành phố này.

Tham khảo các lịch trình du lịch Trung Quốc khác tại THÁI AN TRAVEL và lên kế hoạch sớm nhất cho Tour du lịch của bạn:

Tour Hà Nội - Côn Minh - Lệ Giang - Sanggri La

Tour Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Trung Quốc 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thái An Travel

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833