Tổng hợp các tour thiên hộ miêu trại - điểm đến du lịch hấp dẫn tại quý châu

Admin 10/12/2023
tong-hop-cac-tour-thien-ho-mieu-trai-diem-den-du-lich-hap-dan-tai-quy-chau

Tour Thiên hộ Miêu Trại là một hành trình đầy hấp dẫn và thú vị, khi bước vào ngôi làng này, du khách sẽ được trải nghiệm một hành trình đưa trở về quá khứ, đắm mình trong không gian cổ kính và khám phá những di sản văn hóa đặc trưng của người Miêu và các dân tộc thiểu số khác.

Hãy bước vào thế giới cổ kính của Thiên Hộ Miêu Trại và khám phá những giai điệu đầy mê hoặc, những cung đường lịch sử và những hương vị truyền thống. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và không thể quên trong hành trình khám phá văn hóa Trung Quốc .

Tham khảo các điểm đến du lịch Quý Châu Trung Quốc dưới đây:

-   Lệ Ba cổ trấn

-   Thác Hoàng Quả Thụ

-   Trấn Viễn Cổ Thành

-   Phạm Tịnh Sơn (Fanjing)

1. Giới thiệu về Tour Thiên Hộ Miêu Trại

Thiên Hộ Miêu Trại hay còn gọi là Miêu Trại Tây Giang, Tây Giang Miêu Trại là một trong những điểm đến hấp dẫn khi Du lịch Quý Châu Trung Quốc. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Miêu Trại Tây Giang mang đến một trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời cho du khách. Bạn có thể khám phá những điểm đến nổi tiếng như Thác Mại Nguyên, Núi Trác Văn, và Hồ Tiềm Trì. Quý khách cũng có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài qua rừng núi, leo núi hay thám hiểm các hang động.

 

Thiên Hộ Miêu Trại thực sự là một nơi đẹp như tranh vẽ, nằm trong lưu vực tự nhiên và bao quanh là những cánh đồng lúa xanh mướt, với những ngôi nhà gỗ mọc lên trên sườn đồi. Đó phải là “Thủ đô Miêu” và “Bảo tàng ngoài trời” tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa nguyên thủy của Miêu, bao gồm các lễ hội, ca hát và khiêu vũ, nghệ thuật, kiến ​​trúc, ngôn ngữ, trang phục, đồ bạc và ẩm thực của Miêu.

2. Điểm tên những Tour Thiên Hộ Miêu Trại giá tốt

2.1. Tour Quý Châu 4 ngày 3 đêm: Thiên Hộ Miêu Trại - Trấn Viễn Cổ Trấn - Tiểu Thất Khổng

Ngoài Phượng Hoàng Cổ Trấn hữu tình còn có một Quý Châu thơ mộng - một trong những điểm đến hấp dẫn du khách đến thưởng ngoạn. Quý Châu là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu được rất nhiều du khách yêu thích.

Tỉnh Quý Châu Trung Quốc chính là gợi ý lý tưởng cho chuyến đi của bạn. Quý Châu giàu tài nguyên thiên nhiên, văn hóa. Đặc biệt, Quý Châu được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Ở Quý Châu có khá nhiều dân tộc cùng sinh sống. Đến với Quý Châu, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nền văn hóa địa phương độc đáo. Thái An Travel Travel xin mang đến sản phẩm du lịch Quý Châu Trung Quốc khám phá Nam Ninh - Trấn Viễn - Miêu Trại.

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

-  Trấn Nam Quan

-  Tiểu Thất Khổng

-  Cổ Thành Trấn Viễn

-  Thiên Hộ Miêu Trại

-  Cầu Gió Mưa (Phong Vũ kiều)

-  Bảo tàng dân tộc Miêu

-  Show “Tây Giang tươi đẹp”

Giá Tour tham khảo: 6,990,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO:  Tour Quý Châu 4 ngày 3 đêm: Thiên Hộ Miêu Trại - Trấn Viễn Cổ Trấn - Tiểu Thất Khổng

2.2. Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm là một chuyến hành trình đặc biệt mang đến cho bạn cơ hội khám phá các điểm đến tuyệt vời ở vùng đất Nam Ninh và xâm nhập vào lịch sử và văn hóa đặc sắc của nơi này.

Chuyến đi sẽ bắt đầu từ Hữu Nghị Quan, một cửa khẩu biên giới quan trọng nằm giữa Trung Quốc và Việt Nam. Hữu Nghị Quan không chỉ là một địa điểm giao thương quan trọng, mà còn có ý nghĩa lịch sử với những di tích và kỷ niệm về sự hữu nghị giữa hai quốc gia.

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

-  Công Viên Sinh Thái Thanh Tú Sơn

-  Bảo Tàng Dân Tộc Khải Lý

-  Cổ Trấn Hạ Từ

-  Cổ Thành Trấn Viễn

-  Thiên Hộ Miêu Trại

-  Khải Lý

Giá Tour tham khảo: 8,590,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO: Tour Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Khải Lý - Trấn Viễn - Miêu Trại - 5 ngày 4 đêm

2.3. Tour Quý Châu Trung Quốc 5 ngày 4 đêm: Nam Ninh - Trấn Viễn - Miêu Trại

Quý Châu là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu được rất nhiều du khách yêu thích. Du lịch tỉnh Quý Châu Trung Quốc chính là gợi ý lý tưởng cho chuyến đi của bạn. Quý Châu giàu tài nguyên thiên nhiên, văn hóa.

Đặc biệt, Quý Châu được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Ở Quý Châu có khá nhiều dân tộc cùng sinh sống. Đến với Quý Châu, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nền văn hóa địa phương độc đáo.

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

-  Công Viên Sinh Thái Thanh Tú Sơn

-  Ruộng bậc thang Gao Yao

-  Cổ Trấn Hạ Từ

-  Cổ Thành Trấn Viễn

-  Thiên Hộ Miêu Trại

-  Khải Lý

-  Bảo tàng dân tộc Miêu

-  Show “Tây Giang tươi đẹp”

Giá Tour tham khảo: 8,590,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO: Tour Quý Châu Trung Quốc 5 ngày 4 đêm: Nam Ninh - Trấn Viễn - Miêu Trại

3. Lời kết

Quý khách có muốn được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp trên nền di sản Trung Hoa, quý khách có muốn được tìm hiểu những công trình có quy mô to lớn, hay đắm mình vào những câu chuyện lịch sử Trung Hoa.

Hãy cùng đăng ký Tour du lịch Quý Châu của THÁI AN TRAVEL khám phá để có trọn vẹn những trải nghiệm đó trong chuyến đi....

Vậy nên nếu muốn đăng ký tour du lịch Trung Quốc với lịch trình phù hợp, hãy gọi ngay cho THÁI AN TRAVEL chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

https://thaiantravel.com/ - Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch - Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch - Chuyên villa, Tour nước ngoài, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour Thái Lan, Tour Dubai,Tour du lịch Trung Quốc,  Tour du lịch Singapore

Tham khảo các Tour du lịch Trung Quốc giá tốt tại THÁI AN TRAVEL:

Tour Bắc Kinh - Tây An 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh 7 ngày 6 đêm

Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila 6 ngày 5 đêm

Tour Hà Khẩu - Di Lặc - Mông Tự 2 ngày 1 đêm

Tour Bắc Kinh - Tử Cấm Thành

Thái An Travel

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833