TOUR HUẾ 1 NGÀY - THAM QUAN CỐ ĐÔ HUẾ

Còn tour
  • Ngày khởi hành: noiĐà Nẵng
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • TOUR HUẾ 1 NGÀY - THAM QUAN CỐ ĐÔ HUẾ
  • 250.000₫
  • 250.000₫
Tổng tiền

TOUR HUẾ 1 NGÀY - THAM QUAN CỐ ĐÔ HUẾ

Tour Huế 1 ngày là lựa chọn không thể bỏ qua khi du lịch cố đô Huế với nhiều điểm đến hấp dẫn, tìm hiểu về văn hóa lịch sử cố đô qua các công trình kiến trúc Hoàng cung, lăng tẩm dưới triều đại nhà Nguyễn, tham quan các làng nghề truyền thống và trải nghiệm ẩm thực cung đình vô cùng đặc sắc, được khởi hành từ Huế.

Tham khảo thêm : Tour Đà Lạt 1 ngày

Lịch trình Tour Huế 1 ngày - Tham quan cố đô Huế

BUỔI SÁNG - Tour Huế 1 ngày

- 07h30 xe và HDV đón quý khách tại các khách sạn trung tâm TP Huế hoặc tại điểm hẹn. 08h30 Hành trình khám phá Đại Nội – Kinh thành Huế, nơi có nhiều quần thể di tích nhất của vua Nguyễn, khám phá những công trình kiến thúc cổ bên trong Tử Cấm Thành và nghe những câu chuyện về chốn thị phi của các cung nữ…Bạn sẽ được tham quan các điểm như: Ngọ Môn, Lầu Ngũ Phụng, Điện Thái Hòa, Điện Cần Chánh, Thế Miếu, Duyệt Thị Đường…

Cùng Tour Huế 1 ngày trải nghiệm du thuyền trên dòng sông Hương

- Xe tiếp tục đón quý khách trở lại bến thuyền du lịch Tòa Khâm, đổi phương tiện từ xe du lịch sang thuyền rồng Huế. Du thuyền trên dòng sông Hương  ngắm cảnh TP Huế. Trên thuyền rồng quý khách sẽ được đi qua 3 cây cầu lịch sử nằm ngày trung tâm cố đô Huế: cầu Trường Tiền, cầu Phú Xuân và cầu Dã Viên. Phía bên phải của dòng sông Hương là kinh thành Huế cổ kính, xa xa phía bên trái là núi Ngự Bình…

Địa điểm tiếp theo quý khách tham quan là Nhà Vườn An Hiên – một trong khu vườn cổ mang đặc trưng của kiến trúc cổ của Huế.

Tiếp tục quý khách tham quan chùa Thiên Mụ, đây là ngôi chùa cổ, đẹp, hữu tình của Huế, tọa lạc bên dòng sông Hương thơ mộng.

BUỔI TRƯA - Tour Huế 1 ngày

Sau khi tham quan các điểm, Quý khách quay trở về trung tâm TP Huế, thưởng thức ẩm thực Huế với những món ăn truyền thống.

BUỔI CHIỀU - Tour Huế 1 ngày

Quý khách lên xe du lịch, khởi động địa điểm tham quan các điểm đầu tiên của buổi chiều,lần lượt tham quan các điểm: Lăng vua Minh Mạng – là lăng có kiến trúc hài hòa với thiên nhiên và một trong những lăng vua Nguyễn đưa du khách đánh giá là yêu thích nhất.

Tiếp tục hành trình, quý khách khám phá nét kiến trúc vừa mang đậm phương Tây, được chấm phá trên nét Phương Đông đó là Lăng vua Khải Định.

Kết thúc tour du lịch Huế 1 ngày (16h00 đến 17h00). Xe và hướng dẫn viên sẽ trả quý khách tại địa điểm đón ban đầu. Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tiếp theo!

TOUR HUẾ 1 NGÀY BAO GỒM: 

– Xe du lịch chất lượng cao và thuyền rồng trên dòng sông Hương
– HDV nhiệt tình, vui vẻ, 2 ngôn ngữ (Anh và Việt)
– Ăn trưa ẩm thực Huế

TOUR HUẾ 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM: 

– Vé tham quan các điểm di tích cố đô Huế
– VAT, chi phí cá nhân
– Thức uống trong bữa ăn
– Tiền Tip

GIÁ TRẺ EM:

– Trẻ em dưới 4 tuổi:  Free
– Trẻ em từ 4-7 tuổi: 75%
– Trẻ em trên 7 tuổi: 100%

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833