Tour Ấn Độ Nepal 8 ngày 7 đêm khởi hành từ Hà Nội

Còn tour
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Tour Ấn Độ Nepal 8 ngày 7 đêm khởi hành từ Hà Nội
  • 26.880.000₫
  • 26.880.000₫
Tổng tiền

Ấn Độ – một đất nước hấp dẫn, ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và những sự kiện tích lũy qua nhiều thiên niên kỷ của lịch sử Ấn Độ. Nền văn minh Ấn Độ là một nền văn minh nổi tiếng và thuộc về những nền văn minh cổ nhất thế giới. Nơi có những công trình kiến trúc bậc nhất thế giới như đền Taj Mahal, pháo đài đỏ Agra… Bên cạnh những công trình kiến trúc bậc nhất thế giới, Tour Ấn Độ Nepal sẽ đưa quý khách đến với trải nghiệm mới đầy thú vị như: tìm hiểu về Phật pháp, nhận những sự phước lành và chúc phúc từ các sư thầy,...

Tour Ấn Độ Nepal: HÀNH TRÌNH “YÊU THƯƠNG VÀ ÁNH SÁNG – LOVE AND LIGHT”

HÀ NỘI - BODHGAYA - VARANASI - SHRAVASTI - LUMBINI - KUSHINAGAR - HÀ NỘI

Thời gian: 08 ngày – 07 đêm

Khởi hành: 24/02/2024 – 03/03/2024

Hàng không: Indigo

- Quý khách đang muốn hành hương chiêm bái những Phật tích linh thiêng theo dấu chân Đức Phật tại vùng đất Ấn Độ- Nepal?

- Quý khách muốn gia tăng tần số rung động năng lượng và giúp cơ thể, tâm trí bình an thoải mái?

- Quý khách muốn biết thêm phương pháp thiền định giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, tăng cường tập trung và hiệu quả?

- Quý khách muốn được chữa lành hay đơn giản là tái tạo cơ thể và có một tâm trí bình an, hạnh phúc?

Tứ Động Tâm là bốn thánh tích thiêng liêng của Phật giáo tại Ấn Độ, ghi dấu bốn sự kiện trọng đại trong cuộc đời và sự nghiệp hoằng hóa của đức Phật Thích Ca. Tứ Động Tâm gồm:

- Lumbini (Lâm Tỳ Ni): nơi Đức Phật ra đời

- Bodh Gaya (Bồ Ðề Ðạo Tràng): nơi Đức Phật thành đạo.

- Sarnath (Lộc Uyển): nơi Đức Phật chuyển pháp luân – giảng đạo đầu tiên.

- Kushinagar (Câu Thi Na): nơi Đức Phật nhập niết bàn.

Hành trình “Yêu thương và Ánh sáng” không chỉ giúp chúng ta cảm nhận rõ hơn về cuộc đời đức Phật, cho chúng ta niềm tin về những vị Phật và Bồ Tát có thật trên cõi đời này, giúp chúng ta noi theo hạnh nguyện của ngài và mong có được cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Và hơn nữa, thông qua hành thiền tại các thánh tích, chuyên gia năng lượng sẽ giúp Quý khách tiếp nạp, nâng cao năng lượng, từ đó giúp tái tạo cơ thể, có được một tâm trí bình an, hạnh phúc …

Điểm đặc sắc của hành trình Tour Ấn Độ Nepal

Không chỉ là tour du lịch hành hương đơn thuần, với sự đồng hành của đội ngũ hướng dẫn viên và huấn luyện viên Yoga - Master Reiki - Nhà trị liệu chuông xoay - Nhà đào tạo tâm thức trong hành trình này, Quý khách có thêm những lợi ích mà không một chương trình nào có được:

- Được thầy trụ trì/ đại diện tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng tổ chức nghi lễ đón tiếp, đi giới thiệu các 7 tuần Thất nơi gắn liền với Đức Phật thành Đạo.

- Được tham gia cúng dường nến Phật tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng để tăng trưởng năng lượng và thanh tẩy trược khí âm cơ thể.

- Được tham gia quy trình dâng y, bình bát và được nhận những sự phước lành và chúc phúc từ các thầy qua Vật phẩm mang năng lượng tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng.

- Hiểu hơn về các phép thiền và sở hữu kỹ thuật thiền của người Ấn Độ. Các bài thiền này được thực hành tại các thánh tích và duy trì hàng ngày giúp tăng cường sinh lực và sức đề kháng, giải phóng năng lượng tiêu cực, mệt mỏi trong cơ thể giúp cơ thể duy trì trạng thái năng lượng cao.

- Thực hành thiền định tại 4 thánh tích

- Thanh tẩy và tiếp nạp năng lượng: thanh tẩy trược khí cơ thể thông qua chuông xoay Singing Bowl (chuông xoay Nepal) để cơ thể bình an, được chữa lành thông qu a tần số rung động khác nhau.

- Được thanh tẩy và gia tăng trường năng lượng cá nhân qua quá trình chạm tay Reiki hand từ Master Reiki- Master Karuna Reiki.

- Đồng hành một số hoạt động thiện nguyện giúp cải thiện điều kiện sống của người dân vùng đất Phật.

Hành trình trong 08 ngày 07 đêm với các dịch vụ chất lượng tốt: ăn ở đi lại tiêu chuẩn 4-5*; bay hàng không Indigo với chặng nối chuyến thuận lợi; xe đưa đón chất lượng cao suốt hành trình; hướng dẫn viên nhiệt tình, am hiểu về Phật pháp; thực đơn bữa ăn phần lớn là buffet tại các khách sạn…

Bảng tóm tắt chương trình Tour Ấn Độ Nepal

Ngày Lịch trình Khách sạn tại Bữa ăn bao gồm
Đêm 1 - 24/02 Tiễn sân bay tại Nội Bài Máy bay  
Đêm 1 - 25/02 Hà Nội - Kolkata - Bodhgaya Bodhgaya Sáng, trưa, tối
Đêm 2 - 26/02 Bodhgaya Bodhgaya Sáng, trưa, tối
Đêm 3 - 27/02 Bodhgaya- Varanasi Varanasi Sáng, trưa, tối
Đêm 4 - 28/02 Varanasi - Shravasti Sravasti Sáng, trưa, tối
Đêm 5 - 29/02 Shravasti - Lumbini Lumbini Sáng, trưa, tối
Đêm 6 - 1/03 Lumbini – Kushinagar Kushinagar Sáng, trưa, tối
Đêm 7 - 2/03 Kushinagar - Gorakhpur- Kolkata Máy bay Sáng, trưa, tối
Đêm 8 - 3/03 Kolkata – Hà Nội    

Lịch bay Tour Ấn Độ Nepal

Ngày bay Chặng bay 1 Chặng bay 2
24/02/2024 Hà Nội – Kolkata: 6E1632
03:10 - 04:55
Kolkata – Gaya: 6E5253
10:20 – 11:20
02/03/2024 Gorakhpur – Kolkata: 6E7306
17:10 – 18:55
Kolkata – Hà Nội: 6E1631
22:00 – 02:10

Chi tiết lịch trình Tour Ấn Độ Nepal

Đêm 01 ( 24/02) Tour Ấn Độ Nepal : TIỄN SÂN BAY NỘI BÀI

23:20 Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại Rạp Xiếc Trung Ương (phố Trần Nhân Tông) trong thành phố Hà Nội đưa đoàn ra sân bay.

23:55: Quý khách có mặt tại điểm hẹn tại sảnh đi quốc tế - nhà ga T2, sân bay Nội Bài để chuẩn bị làm thủ tục cho chuyến bay đi Kolkata.

Ngày 01 (25/02) Tour Ấn Độ Nepal: SÂN BAY NỘI BÀI – KOLKATA (bay) – BODHGAYA (bay) (Ăn: sáng, trưa và tối)

- 00h05: Đoàn làm thủ tục bay đi Kolkata tại quầy của hàng không Indigo. Chuyến bay 6E 1632 lúc 03h10

- 04h55: Đến sân bay Kolkata, hướng dẫn viên và đoàn nhập cảnh vào Ấn Độ sau đó lấy hành lý, di chuyển sang sảnh nội địa, bay tiếp chuyến bay đi Gaya 6E5253 lúc 10h20. Đoàn ăn sáng nhẹ tại sân bay.

- 11h20: Máy bay hạ cánh tại sân bay Gaya, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn di chuyển về Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng), thuộc bang Bihar, nơi có những đền chùa gắn liền với sự kiện Đức Phật đã giác ngộ dưới cây bồ đề.

- Đoàn ăn trưa sau đó nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

- Buổi chiều, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn tham gia một số hoạt động thiện nguyện ý nghĩa góp phần cải thiện điều kiện sống của người dân vùng đất Phật: trao tặng giếng nước khoan hoặc tặng quà cho trẻ em…

- Đoàn ăn tối tại khách sạn sau đó tự do tham quan và mua sắm tại Bồ Đề Đạo Tràng.

Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng: khách sạn Ananda hoặc tương đương

Ngày 02 (26/02) Tour Ấn Độ Nepal: BODHGAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (Ăn: sáng, trưa, tối)

Đoàn thức dậy lúc sáng sớm và di chuyển tới chùa Bồ Đề:

- Đoàn đảnh lễ tại tháp Đại Giác (Mahabodhi) - nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo thành bậc Chánh Đẳng Chánh Giác. Tháp Đại Giác được vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ.

Tháp chính của đền cao 55 mét, đã qua nhiều lần trùng tu trong các thế kỷ trước đó. Tháp trung tâm được bao quanh bởi 4 tháp nhỏ hơn với kiến trúc tương tự. Tâm điểm điện thờ là pho tượng Phật bằng đá mạ vàng được tạc vào thế kỷ thứ 10 sau Công Nguyên. Đây là nơi thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc đến tất cả Phật Tử.

- Cội Bồ Đề linh thiêng, nơi Đức Phật Thích Ca sau 49 ngày thiền định đã đắc đạo thành Phật….

- Đoàn ghé thăm Chankarama - con đường đi bộ bằng ngọc nơi Đức Phật đã dạo bước trong lúc tập trung sâu.

- Đoàn tự do tham quan hoặc thực hành thiền định tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng (01h)

Đoàn quay trở lại khách sạn ăn sáng sau đó khởi hành tham quan:

- Làng Sujata Kuti: Cách Bồ Đề Đạo Tràng 2 km, đảnh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata để tỏ lòng tri ân đối với người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Siddahartha khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.

- Sông Ni Liên Thiền: nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo.

- Khổ Hạnh Lâm: Đây là nơi ghi dấu một sự kiện quan trọng trong quá trình tầm sư học đạo của Thái tử Siddhartha, nơi Đức Phật dành 6 năm tu theo hướng khổ hạnh. Đoàn lên núi chiêm bái thất của Đức Thế Tôn - nơi có pho tượng Phật Tuyết Sơn được điêu khắc rất chân thực.

Đoàn về khách sạn ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn tiếp tục tới chùa Bồ Đề Đạo Tràng:

- Tham gia buổi gặp gỡ, đón tiếp do các thầy tại chùa tổ chức, tham quan các 7 tuần Thất, tham gia quy trình dâng y, bình bát, cúng dường nến Phật, được nhận những sự phước lành và chúc phúc từ các thầy qua Vật phẩm mang năng lượng tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng.

Đoàn trở về khách sạn ăn tối và tự do mua sắm quà tặng Phật giáo tại các cửa hàng. Nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng: Khách sạn Ananda hoặc tương đương

Ngày 03 (27/02) Tour Ấn Độ Nepal: BODHGAYA - VARANASI (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Varanasi - là trung tâm suốt hàng nghìn năm của Hindu giáo, một thành phố tấp nập bên bờ sông Hằng, điểm nhấn không thể bỏ qua của con đường tơ lụa huyền thoại.

Đến nơi, đoàn ăn trưa và nhận phòng khách sạn.

Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham quan và đảnh lễ tại:

- Vườn Lộc Uyển: cách thành phố Vanarasi khoảng 13km, còn gọi là thánh địa Đệ Tam Đại Động Tâm, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo.

- Tháp Chuyển Pháp Luân: ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên giảng bài Pháp Tứ Diệu Đế cho 5 anh em nhà Kiều Trần Như.

- Đoàn tự do tham quan hoặc thực hành thiền định tại tháp Chuyển Pháp Luân (01h)

- Chiêm bái Đại tháp Hạnh Ngộ

Đoàn ăn tối tại khách sạn và tự do mua sắm tại thành phố Varanasi. Nghỉ đêm tại Varanasi: khách sạn Clark hoặc tương đương.

Ngày 04 (28/02) Tour Ấn Độ Nepal: VARANASI – SHRAVASTI (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, đoàn khởi hành viếng sông Hằng. Theo truyền thuyết, sông Hằng là con sông linh thiêng không chỉ đối với người Hindu, mà còn rất quan trọng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, vua của thành Varanasi đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng.

Đoàn đi thuyền và ngắm bình minh trên sông Hằng (nếu điều kiện thời tiết và mực nước cho phép).

Đoàn trở lại khách sạn ăn sáng, trả phòng rồi di chuyển đến Shravasti - thủ phủ của vương quốc Kosala ngày xưa, được các Phật tử tôn sùng vì nơi đây hơn 2540 năm trước, Đức Phật đã thi triển thần thông giáo hóa các đạo sư thờ thần lửa. Ngay trong thời Đức Phật, Shravasti đã là một trung tâm Phật giáo sầm uất phồn thịnh. Chính nơi đây, trưởng giả Cấp Cô Độc đã rãi vàng mua hết đất vườn hoa của Thái Tử Kỳ Đà để xây dựng tinh xá cúng dường Đức Phật và chư tăng.

Câu chuyện rãi vàng mua đất của ông Cấp Cô Độc đã khích động mãnh liệt đến các tầng lớp quí tộc vua chúa, khanh hầu, trưởng giả và đó cũng là đầu đề về lòng sùng bái tuyệt đối của ông Cấp Cô Độc cũng như các tác phẩm nghệ thuật Ấn sau này. Càng về sau, nhiều tinh xá, bảo tháp xây cất rải rác chung quanh địa danh này khiến Shravasti thêm nổi tiếng và phồn vinh.

Đoàn ăn trưa trên đường di chuyển.

Đến nơi, đoàn tham quan:

- Kỳ Viên Tịnh Xá: nơi đức Phật đã thuyết Pháp tại đây cho tăng đoàn trong những mùa an cư kiết hạ.

- Cây Bồ Đề A Nan Đà: được triết từ cây Bồ Đề gốc nơi Đức Phật thành đạo.

- Tháp Sudatta: được xây trên nền ngôi nhà ngài Cấp Cô Độc.

- Tháp ngài Vô Não

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở Shravasti: khách sạn Tulip Inn hoặc tương đương

Ngày 05 (29/02) Tour Ấn Độ Nepal: SHRAVASTI – LUMBINI (Ăn: sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng và khởi hành đi Lumbini, hiện thuộc lãnh thổ của Nepal. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh sang Nepal.

Đến nơi, đoàn ăn trưa và nhận phòng khách sạn. Buổi chiều, đoàn tham quan:

- Thành Ca Tỳ La Vệ (Kapilvastu), cách Lâm Tỳ Ni khoảng 25 km về phía Tây Nam, là nơi sinh sống của Vương tộc Thích Ca. Vua Suddhodana (Tịnh Phạn) và Hoàng Hậu Maya cùng con trai của mình đã sinh sống và cai trị vùng này. Giờ đây, qua hơn 2.500 năm, qua bao nhiêu biến cố lịch sử, qua bao cuộc tàn sát đẫm máu giữa các bộ tộc và triều đại, thành Ca Tỳ La Vệ gần như đã hoàn toàn biến mất.

Nhưng hai nhà khoa học người Anh là Robin Coningham và Armin Schmidt đã dày công nghiên cứu, khai quật và xác định hệ thống tường thành bảo vệ có chiều rộng 3 m, và toàn bộ phế tích của thành hiện đang nằm sâu 4.2 m dưới lòng đất. Vì thế khi đến đây, du khách chỉ nhìn thấy hệ thống nền gạch đỏ mới được xây dựng sau này. Đó là mô hình các công trình mô phỏng gần như chính xác vị trí của cung điện ngày xưa.

Đoàn ăn tối tại khách sạn.

Nghỉ đêm tại Lumbini: khách sạn Pawan Palace hoặc tương đương

Ngày 06 (1/03) Tour Ấn Độ Nepal: LUMBINI – KUSHINAGAR (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành tham quan Vườn Lumbini - nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh, cách thủ đô Katmandu khoảng 240km, là cái nôi của Phật Giáo

- Chiêm bái Đền thờ Hoàng hậu Maha Devi: được xây dựng cách đây 2600 năm - Hồ nước thiêng: Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh

- Chiêm bái Cột đá Ashoka: dựng lên để đánh dấu nơi Phật Đản Sanh.

- Cây Bồ Đề

- Đoàn tự do tham quan hoặc thực hành thiền định tại vườn Lumbini (01h)

Đoàn ăn trưa tại khách sạn.

Buổi chiều, đoàn làm thủ tục xuất cảnh Nepal và nhập cảnh Ấn Độ để đến Kushinagar (Câu Thi Na) - thánh địa linh thiêng thứ 4, là nơi Đức Phật Nhập Niết Bàn.

Đoàn ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Nghỉ đêm ở Kushinagar: khách sạn Om Residency hoặc tương đương

Ngày 07 (02/03) Tour Ấn Độ Nepal: KUSHINAGAR – GORUKHPUR - KOLKATA – HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng, đi thăm và chiêm bái thánh tích đặc biệt:

- Đền Đại Bát Niết Bàn: nơi cách đây hơn 2554 năm khi Đức Phật nhập diệt, được xây tại thánh tích Câu Thi Na để tôn thờ xá lợi của Đức Phật đồng thời để kỷ niệm nơi Đức Phật đã xả bỏ bảo thân sanh diệt, an trú vào niết bàn bất diệt. Đoàn cùng nhau dâng y cúng dường lên Đức Thế Tôn.

- Đại Bảo Tháp Trà Tì Đức Phật: nơi làm lễ Trà tì Kim Thân của Đức Phật rồi Xá Lợi được chia thành 08 phần bằng nhau cho 08 quốc gia mộ đạo.

Đoàn ăn trưa tại khách sạn rồi di chuyển ra sân bay Gorukhpur để làm thủ tục đi Kolkata lúc 17h10.

18h30: Đến sân bay Kolkata, đoàn ăn tối nhẹ và làm thủ tục xuất cảnh, nối chuyến về Hà Nội lúc 22h00. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 08 (03/03) Tour Ấn Độ Nepal: Hà Nội

02h10: Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Đoàn chia tay và kết thúc chương trình hành hương về đất Phật đầy ý nghĩa.

Ghi chú: Do chuyến bay phụ thuộc vào hãng Hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi và tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp.

Giá Tour Ấn Độ Nepal trọn gói: 26.880.000 VNĐ/khách

Dịch vụ bao gồm khi đi Tour Ấn Độ Nepal:

-  Vé máy bay quốc tế khứ hồi Hà Nội – Kolkata – Gaya//Gorukhpur – Kolkata - Hà Nội của hàng không Indigo: thuế sân bay quốc tế 02 nước, phí xăng dầu, thuế an ninh (có thể tăng giá thuế theo quy định của hãng), hành lý xách tay tổng 07 kg, hành lý ký gửi 30kg

-  Visa nhập cảnh 02 nước: Ấn Độ và Nepal

-  Khách sạn 4-5* địa phương, tiêu chuẩn Ấn Độ và Nepal (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3);

-  Các bữa ăn theo chương trình.

-  Vé tham quan vào các điểm có trong chương trình;

-  Xe vận chuyển đời mới theo lịch trình tại Ấn Độ và Nepal

-  Nước uống trên xe: 02 chai/khách/ngày

-  Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến từ Việt Nam: kinh nghiệm, nhiệt tình.

-  Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh kinh nghiệm, nhiệt tình.

-  Chương trình tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng: được các thầy tổ chức đón tiếp, giới thiệu các 7 tuần Thất, cúng dường nến Phật, quy trình dâng y và bình bát ban phước lành, tặng Vật phẩm mang năng lượng.

-  Chương trình dâng y lên Đức Thế Tôn tại Đền Đại Niết Bàn.

-  Chuyên gia năng lượng và tâm thức Master Reiki, huấn luyện viên Yoga và trị liệu chuông xoay quốc tế hướng dẫn thiền, tiếp nạp và nâng cao năng lượng tại các thánh tích.

-  Bảo hiểm du lịch quốc tế, mức trách nhiệm tối đa 500 triệu đồng/vụ (tuân theo quy tắc bảo hiểm, với khách từ 70 – 80 tuổi mức trách nhiệm tối đa giảm 50%, không áp dụng cho khách trên 80 tuổi).

Dịch vụ không bao gồm khi đi Tour Ấn Độ Nepal:

-  Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng;

-  Visa tái nhập cảnh cho khách không dùng Quốc tịch Việt Nam

-  Xe vận chuyển ngoài chương trình và dịch vụ phát sinh ngoài chương trình.

-  Tiền phục vụ khuân vác hành lý, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định.

-  Phụ thu phòng đơn (nếu có)

-  Phụ thu nâng cấp ăn uống nếu có.

-  Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.

-  Hoá đơn tài chính.

-  Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và lái xe (07 USD/ngày/người).

*LƯU Ý khi đi Tour Ấn Độ Nepal:

- Trường hợp Quý khách không đạt visa vì lý do khách quan từ phía Đại Sứ Quán hoặc vì lý do chủ quan của bản thân (không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại Sứ Quán, đã từng cư trú bất hợp pháp tại nước sở tại, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo…), công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí visa và tiền vé máy bay theo quy định của hàng không.

- Trường hợp Quý khách đăng ký tour cùng nhau nhưng có một hoặc một số người (vợ/chồng, bạn bè, người thân trong gia đình…) trong nhóm bị từ chối visa thì với khách hàng không đạt visa bị tính phí như trên nhưng với khách đi cùng muốn huỷ tour thì phí phạt huỷ sẽ bị tính 100%.

- Đối với khách hàng phẫu thuật phẩm mỹ (mắt mí, gọt cằm, nâng mũi, sửa môi,...), Quý khách vui lòng đổi hộ chiếu mới sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trong trường hợp Quý khách sử dụng hộ chiếu cũ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, nếu cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất/nhập cảnh thì Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí hủy tour 100%, chi phí vé máy bay về Việt Nam (nếu có) và các chi phí phát sinh khác nếu có do từ chối xuất/nhập cảnh.

- Visa Ấn Độ áp dụng cho đoàn là e-visa. Trong trường hợp Quý khách bị từ chối e-visa thì Quý khách vui lòng thanh toán thêm 2.500.000đ cho dịch vụ xin visa dán tại Đại Sứ Quán Ấn Độ.

*LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN Tour Ấn Độ Nepal:

-  Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

-  Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

-  Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…), Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

-  Trong hành trình, Quý khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận với chúng tôi trước. Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

-  Chương trình này là chương trình hành hương, khoảng cách giữa các điểm tương đối xa nên Quý khách phải di chuyển liên tục, thời gian hoạt động có thể từ sáng sớm đến tối muộn, phù hợp với Quý khách hàng có sức khoẻ tốt.

-  Quy định chung của khách sạn, nhận phòng sau 14:00, trả phòng trước 12:00.

-  Quý khách cần phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.

-  Nếu Quý khách đăng ký tour theo nhóm lẻ: 3, 5, 7,…người, vui lòng ở phòng ba giường ( hoặc ghép đoàn nếu có). Trường hợp không có người ghép quý khách vui lòng trả phí phòng đơn.

-  Với Quý khách trên 70 tuổi, vui lòng ký cam kết sức khoẻ trước khi khởi hành tour.

-  Với Quý khách trong quá trình đi nếu điều kiện sức khoẻ thay đổi, Công ty du lịch sẽ hỗ trợ thay đổi lịch trình cho phù hợp, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh liên quan nếu có.

-  Giá trên có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và thời gian đoàn khởi hành cụ thể.

-  Chương trình hành thiền sẽ thực hiện theo sự hướng dẫn của chuyên gia. Quý khách không tham gia hành thiền có thể tự do tham quan và chụp ảnh.

-  Chương trình áp dụng cho đoàn ghép lẻ từ 20 khách trở lên. Trong trường hợp đoàn không đủ 15 khách thì sẽ không có hướng dẫn viên đi cùng từ Việt Nam (vẫn có chuyên gia hành thiền đi cùng). Trong trường hợp không đủ 10 khách thì ngày khởi hành có thể được đổi sang ngày khác cho phù hợp, chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách.

*THỦ TỤC VISA ẤN ĐỘ VÀ NEPAL của Tour Ấn Độ Nepal:

- Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày xuất cảnh.

- 01 ảnh 4*6cm, nền trắng, chụp thẳng và rõ nét

- Thông tin cá nhân theo mẫu do công ty du lịch cung cấp.

- Căn cước công dân .

Ghi chú: Trong trường hợp bất khả kháng do: thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay/tàu/cano bị trì hoãn/bị hủy bởi thời tiết/kỹ thuật hoặc bởi quyết định của hãng vận chuyển, các quyết định/quy định của chính quyền địa phương tại điểm đi/điểm đến/điểm trung chuyển…..dẫn đến cả đoàn không thể khởi hành được hoặc đoàn phải thay đổi lịch trình thì Công ty sẽ bảo lưu các dịch vụ cho đoàn theo quy định của nhà cung cấp hoặc phải điều chỉnh lịch trình cho phù hợp. Khi đó, nếu có phát sinh về dịch vụ hoặc chi phí, Quý khách vui lòng thanh toán thêm.

Giới thiệu điểm đến du lịch trong Tour Ấn Độ Nepal: HÀ NỘI - BODHGAYA - VARANASI - SHRAVASTI - LUMBINI - KUSHINAGAR - HÀ NỘI 8 ngày 7 đêm

Tour Ấn Độ Nepal - Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng)

Bồ Đề Đạo Tràng là nơi kỷ niệm sự thành đạo, chứng đắc quả vị giác ngộ siêu việt của Bồ tát Tất Đạt Đa. Bồ Đề Đạo Tràng được biết đến một trong "tứ động tâm" của Ấn Độ mà bất cứ du khách hành hương nào cũng ghé tới đây.

Cứ vào tháng 10 hằng năm, những người mộ đạo và du khách thập phương lại đổ về Bodhgaya - nơi được xem là cái nôi Phật Giáo nổi tiếng nhất của nhân loại xưa và nay để thực hành tín ngưỡng, chiêm ngưỡng nghệ thuật, tìm hiểu văn hóa Phật giáo hay tĩnh tâm thư giãn. Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) được ví như "Đệ nhất thánh tích Phật giáo" ghi lại dấu ấn đức Phật đã giác ngộ dưới cây bồ đề, là địa điểm quen thuộc với nhiều du khách.

Tour Ấn Độ Nepal - Vườn Lộc Uyển

Vườn Lộc Uyển Sarnath được biết đến với tên gọi Vườn nai, được xem là thánh địa của Phật giáo và là một trong những điểm hành hương không thể thiếu khi đến thành phố Varanasi. Đây là nơi đức Phật trải qua mùa an cư kiết hạ đầu tiên và cũng là chiếc nôi hình thành Tam bảo giữa thế gian.

Vườn Lộc Uyển - Sarnath sở hữu kiến trúc đa dạng với một bảo tháp khổng lồ, một một ngôi chùa cổ với những điểm nhấn khác lạ về kiến trúc và trang trí nội thất. Những dấu ấn đặc biệt ấy hiện hữu ở một vùng quê yên bình, cách cổ thành Varanasi của Ấn Độ khoảng 13 cây số, được gọi là Vườn Lộc Uyển - một địa danh nổi tiếng trong “Tứ động tâm” (bốn vùng thánh tích) liên quan đến cuộc đời Đức Phật từ khi Ngài đản sanh, giác ngộ, khai giảng giáo pháp và nhập diệt.

Tour Ấn Độ Nepal - Thành Ca Tỳ La Vệ (Kapilvastu)

Ca Tỳ La Vệ (Kapilvastu) nằm tại vùng Tilaurakot, thuộc biên giới Ấn Độ và Nepal, cách Lâm Tỳ Ni khoảng 27 km. Đây là điểm du lịch lý tưởng để du khách diện kiến và chiếm bái cái cổ thành lịch sử mà bạn chỉ biết qua trong phim ảnh sách vở nhà Phật. 

Ca Tỳ La Vệ tới nay vẫn còn mang màu sắc của đạo Hin đu khá nhiều. Ngôi đền Hin đu nằm trong thành nom huyền bí và tôn nghiêm nhưng không kém phần sặc sỡ. Người Hin đu ở đây có lệ, mỗi khi cầu xin điều gì, họ sẽ tự làm một "ông voi" và mang tới đặt ở đền. 

Tour Ấn Độ Nepal - Đền Đại Bát Niết Bàn

Đền Đại Niết Bàn được xây tại thánh tích Câu Thi Na để tôn thờ xá lợi của Đức Phật, đồng thời để kỉ niệm nơi Đức Phật đã xả bỏ báo thân sanh diệt, an trú vào niết bàn bất diệt. Ngôi đền Đại Niết Bàn to lớn có chiều cao khoảng 45m, đường kính khoảng 10m. 

Tour Ấn Độ Nepal - Kushinagar (Câu Thi Na)

Câu Thi Na (Kushinagar), nơi Đức Phật nhập Niết Bàn, cách thành phố Gorakhpur, Đông Bắc Ấn Độ 52km. Giống như những thánh tích Phật giáo khác liên quan tới cuộc đời của Đức Phật, Câu Thi Na đã trở thành 1 trong "TỨ ĐỘNG TÂM" nơi những người hành hương từ khắp nơi trên thế giới đến chiêm bái.  

Lời kết

Ấn Độ – một đất nước hấp dẫn, ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và những sự kiện tích lũy qua nhiều thiên niên kỷ của lịch sử Ấn Độ. Nền văn minh Ấn Độ là một nền văn minh nổi tiếng và thuộc về những nền văn minh cổ nhất thế giới. 

Tham khảo thêm Tour du lịch Ấn Độ với lịch trình hấp dẫn giá tốt:

-   Tour Bắc Ấn

Tour Ladakh 9 ngày 8 đêm

Liên hệ với Thái An Travel để nhận tư vấn và đăng ký Tour Ấn Độ Nepal: HÀ NỘI - BODHGAYA - VARANASI - SHRAVASTI - LUMBINI - KUSHINAGAR - HÀ NỘI 8 ngày 7 đêmm nhanh chóng giá tốt:

Zalo/Hotline: 0862.880.833

Website: www.thaiantravel.com

Chúc quý khách một chuyến đi thú vị và bổ ích!

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833