Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận

Còn tour
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận
  • 13.990.000₫
  • 13.990.000₫
Tổng tiền

Chương trình Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận này sẽ đưa du khách đến Làng Bạch quả tại Đằng Xung được mệnh danh là ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc mỗi độ thu về. Ở đây có hơn 3.000 cây bạch quả cổ thụ, nhiều cây đã bốn hoặc năm trăm năm tuổi. Người ta kể rằng nhà nào cũng trồng cây bạch quả để giải quyết cơm ăn, áo mặc, hàng trăm năm nay, những khu rừng bạch quả này không chỉ gắn bó với nhau một cách tự nhiên mà còn có một trong những đặc điểm lớn nhất - đó là “làng ở trong rừng, và rừng ở trong làng”.  Cùng khám phá các điểm đến thú vị và lịch trình hấp dẫn trong Tour:

Chương trình Tour du lịch 

Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận

(6 ngày 5 đêm, đường bộ: ô tô + 2 chặng tàu cao tốc, No Shopping)

-----------------------------***-----------------------------

Thành Đại Lý  - trong bộ phim Thiên Long Bát bộ của nhà văn Kim Dung. Đại Lý được nhắc tới trong các tiểu thuyết như một vùng đất xinh đẹp, trù phú. Ngày nay, đây là điểm du lịch hút khách với các công trình kiến trúc cổ, văn hóa và ẩm thực đặc sắc.

Cổ Trấn Thuận Hòa là xếp hàng đầu trong 10 cổ trấn mỹ lệ của Trung Hoa, với 600 năm lịch sử. Là nút giao của tuyến con đường tơ lụa Tây Nam, từ xưa đến nay lái buôn đá quý vận chuyển bắt buộc phải đi qua, bởi vậy cổ trấn ở vùng biên thùy này trở thành một trung tâm giao thương phồn vinh sầm uất, cho đến nay vẫn còn giữ lại nhiều kiến trúc cổ từ đời Minh và đời Thanh, đặc biệt là kiến trúc cổ của An Huy pha trộn với kiến trúc châu âu, trông rất lạ nhưng lại rất hài hòa.

Trải nghiệm tắm Suối nước nóng tự nhiên tại Đằng Xung.

Và còn rất nhiều những điểm rất hấp dẫn....Mời xem chương trình chi tiết

NGÀY 1 Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận:  HÀ NỘI - HÀ KHẨU – MÔNG TỰ - ĐẠI LÝ  (  Ăn trưa, tối )

Sáng: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn tại Hà Nội đưa đoàn lên cửa khẩu Hà Khẩu, trên đường đi đoàn dừng chân ăn sáng tại điểm dừng chân (chi phí tự túc). Đoàn tiếp tục khởi hành đi Hà Khẩu. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn khởi hành đi Mông Tự. Ăn trưa tại Mông Tự sau đó khởi hành đi ga Hồng Hà. Quý khách ăn tối tại ga Hồng Hà.

18:00 Quý khách đáp chuyến tàu từ Hồng Hà đi Đại Lý. 

22:12: Tầu đến ga Đại Lý, xe đón Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Đại Lý

NGÀY 2 Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận: ĐẠI LÝ – ĐẰNG XUNG   (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, sau đó qúy khách lên xe di chuyển đến Hồ Nhĩ Hải. Tại bờ Tây của Hồ Nhĩ hải quý khách sẽ có một trải nghiệm, đi xe [jeep mui trần] cực ngầu, bạn có thể chụp ảnh suốt quãng đường và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình! Hãy để chuyến du lịch trở thành ký ức cả đời của bạn! Tiếp tục hành trình đến Biển Hoa, nơi thiên đường của các tiktok. Như quả cầu thủy tinh, bàn livestream của người nổi tiếng Internet (Quý khách ngồi 4 người 1 xe) 

Tiếp theo đưa đoàn đi thăm quan khu du lịch cấp 4A của Trung Hoa là Thành cổ Đại Lý, phía nam thành cổ đại lý là nước xanh biếc của hồ Nhĩ Hải, phía Tây là quanh năm cây cối tươi xanh của dãy núi Thương Sơn, nơi đây chính là nơi du khách thường hay nhắc đến với cảnh Phong hoa Tuyết Nguyệt, trải nghiệm cảm giác cổ quốc Nam triếu nhã tình, bạn hoản toàn có thể buông mình và tận hưởng sự ấp áp của ánh nắng chiếu thành cổ trong làn gió nhẹ nhẹ. Thỉnh thoàng nở nụ cười trên môi với những du khách lạ có duyên ngộ đi ngược chạm vai với mình. 

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Sau đó xe đưa đoàn khởi hành đi hành đi Đằng xung, một thành phố biên thùy nhưng lại có lịch sử lâu đời và có nền văn hóa đa dạng và phong phú.

Chiều tối đáp Đằng Xung, ăn tối tại nhà hàng xong nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Đằng Xung.

NGÀY 3 Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận : ĐẰNG XUNG – CÔNG VIÊN NHIỆT HẢI (Ăn sáng, trưa, tối)          

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi thăm công viên Nhiệt Hải, thăm quan Miệng Cóc, khu khảo sát khoa học tự nhiên, khu mỹ nhân trì, khu suối trống vang, khu suối chân châu, giếng ngọc,…) 

Chiều: Đoàn đi thăm quan quần thể thác nước Điệp Thủy - Đây là một quần thể thác nước duy nhất ở Trung Hoa là do núi lửa phun trào làm tác dòng sông mà tạo thành thác nước, thác nước đổ từ vách núi thẳng đứng xuống, với độ cao 46 mét, cảnh quan hùng vĩ.

Sau bữa tối đoàn có thể tự túc chi phí xem show diễn “Mộng mơ Đằng Xung” – Chi phí tự túc.

Nghỉ đêm tại Đằng Xung.

NGÀY 4 Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận: LÀNG BẠCH QUẢ – LÀNG SIMOLA WA   (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, quý khách lên xe đi thăm quan làng Bạch quả. Hàng năm từ giữa tháng 10 - tháng 12 thì sẽ thay cảnh điểm này thành thăm quan rừng cây lá vàng cây Ngân hạnh, mùa thu ở Đằng xung thời gian kéo dài và tràn ngập trong biển vàng của lá cây ngân hạnh với diện tích hơn 100,000 mẫu và 30,000 cây ngân hạnh, trong đó có 3000 cây là cây cổ thụ, không phải đâu xa để săm tìm cảnh mùa thu biển lá vàng, mà Đằng xung là một nợi giao thông tiện lợi gia cả hợp lý, mùa thu thời gian dài, cảnh quan hấp dẫn xứng đáng với chuyến du lịch mùa thu.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều đưa đoàn đi thăm Thôn làng SiMolaWa của dân tộc Wa - một dân tộc có tập tục là phụ nữ tràm mặt. SiMoLa tiếng dân tộc Wa có nghĩa là vùng đất hạnh phúc, ở thôn dân tộc Wa này đã có 500 năm lịch sử, đây là một thôn làng còn giữ nguyên bản sắc dân tộc và được bảo tồn hoàn hảo, người dân địa phương dựa trên sườn núi mà xây dựng thôn làng, ở bên trong làng có khu đất ướt rừng rậm, rừng trúc, ruộng bậng thang, suối nước nóng tự nhiên, tạo cho du khách cảm thấy được những nét cổ nguyên sinh từ thời cổ đại.

Tiếp theo, quý khách trải nghiệm tắm ngâm suối nước nóng tự nhiên, đến Đằng Xung là không thể không đi trải nghiệm một lần tắm ngâm suối nước nóng tự nhiên, vì Đằng Xung là nơi đã từng là nơi núi lửa hoạt động nên tạo thành rất nhiều nguồn nước nóng ngầm có chất khoáng phong phú, là nơi nước nóng ngầm rất phù hợp cho dưỡng sinh, đặc biệt là những người có bệnh sương khớp.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 5 Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận: ĐẰNG XUNG –  ĐẠI LÝ   (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi thăm quan cổ trấn Hòa Thuận.

Cổ Trấn Thuận Hòa là xếp hàng đầu trong 10 cổ trấn mỹ lệ của Trung Hoa. Với 600 năm lịch sử, Hòa Thuận là nủt giao của tuyến con đường tơ lụa Tây Nam, từ xưa đến nay, các lái buôn đá quý vận chuyển bắt buộc phải đi qua đây, bởi vậy cổ trấn ở vùng biên thùy này trở thành một trung tâm giao thương phồn vinh sầm uất, cho đến nay vẫn còn giữ lại nhiều kiến trúc cổ từ đời Minh và đời Thanh, đặc biệt là kiến trúc cổ của An Huy pha trộn với kiến trúc châu Âu, trông rất lạ nhưng lại rất hài hòa, tản bộ trong phố cổ này sẽ cảm nhận được văn hóa đa dạng như văn hóa Tống Từ (đền thờ dòng họ tổ tiên), Văn hóa Mã Bang (ngày xưa là dùng ngựa thồ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn gọi là mã bang), văn hóa đá quý (Trung tâm giao dịch đá quý) và văn hóa lịch sử địa phương xen kẽ với văn hóa Trung Hoa.

Trưa: Đoàn Ăn trưa xong lên xe khởi hành đi Đại Lý, trên đường dừng chân thăm cảnh Long Giang Đại Kiều, sau khi đáp Đại Lý, ăn tối xong về khách sạn nhận phòng khách sạn.

Nghỉ đêm tại Đại Lý.

NGÀY 6 Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận: ĐẠI LÝ – HÀ KHẨU – HÀ NỘI    Ăn sáng, trưa

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn ra ga tàu đáp chuyến tàu từ Đại Lý về Hồng Hà. Đến Hồng Hà, xe đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hành về Hà Khẩu, đoàn làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe đưa đoàn về điểm tập trung tại Hà Nội. 

Kết thúc chương trình du lịch. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!

Giá Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận 

Giá Tour trọn gói dành cho 1 khách:

GIÁ TOUR TRỌN GÓI/KHÁCH NGÀY KHỞI HÀNH GIÁ TOUR    GIÁ 
TRẺ EM 
(dưới 11 tuổi)  
 PHÒNG ĐƠN

17, 24, 31/10
07, 14, 21, 28/11
05, 12, 19/12
    13.990.000VND     90%     2.500.000VND

Giá Tour Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận bao gồm:

•    Khách sạn chuẩn 4 sao địa phương, ở phòng tiêu chuẩn 02 người/phòng, trường hợp lẻ - ghép 03 người/phòng)

•    Khách sạn ở Đại Lý 3 sao, Đằng Xung 4 sao địa phương, ở phòng tiêu chuẩn 02 người/phòng, trường hợp lẻ - ghép 03 người/phòng)

•    Ăn các bữa như chương trình, bữa chính gồm 8 món +1 canh,  8-10 người/ bàn mức ăn 40 NDT/ bữa (Riêng ở Đại Lý mức ăn là 50 NDT/ người/ bữa)

•    Xe ô tô đưa đón theo chương trình

•    Vé cửa thăm quan trong chương trình

•    Hướng dẫn viên tiếng việt theo suốt hành trình, Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Trung

•    Bảo hiểm trách nhiệm công ty du lịch mức đền bù cao nhất 10.000USD. Đối với khách trên 70 tuổi mức bảo hiểm mức đền bù cao nhất là 5.000USD (cho bảo hiểm do tai nạn rủi ro trong khi du lịch, không bao gồm bảo hiểm cho các loại bệnh mãn tính và bệnh phát cấp tính). 

•    Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày

•    Vé tàu cao tốc Hồng Hà - Đại Lý – Hồng Hà

•    Visa nhập cảnh trung quốc (Visa đoàn)

Giá Tour Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận không bao gồm:  

 •    Chi phí làm hộ chiếu/ visa tái nhập đối với khách quốc tịch nước ngoài.

•    Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5USD/người/ngày

•    Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

•    Đồ uống tại các bữa ăn

•    Chi phí phòng đơn 

•    Vé tham quan khác không nằm trong chương trình

•    Hóa đơn VAT

•    Xe điện cổ trấn Hòa Thuận  40 NDT/khách; Xe điện tại Nhiệt Hải 40 NDT/khách; 

Ghi chú trong Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận 

Đới trẻ em dưới 14 tuổi (Chưa qua SN), khi làm visa cửa khẩu phải có scan GKS kèm theo và khi nhập cảnh phải mang theo GKS bản sao có dấu đỏ + giấy ủy quyền (Nếu không đi cùng bố mẹ) để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

•    Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.

•    Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.

•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó

•    Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng

•    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả

•    Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

•    Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi

•    Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

•    Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)

•    Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan

•    Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.

•    Đới trẻ em dưới 14 tuổi (Chưa qua SN), khi làm visa cửa khẩu phải có scan GKS kèm theo và khi nhập cảnh phải mang theo GKS bản sao có dấu đỏ + giấy ủy quyền (Nếu không đi cùng bố mẹ) để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

•    **Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai, dịch bệnh…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Thủ tục xin Visa trong Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận 

o    Hộ chiếu mới nhất có giá sử dụng và còn hạn >6 tháng (Đối với hộ chiếu mới không có thông tin nơi sinh thì bắt buộc phải bổ sung thêm ảnh chụp/scan trang bị chú kèm theo).

o     Ảnh 4x6 nền trắng (chụp rõ ngũ quan, không đeo kính, trang sức  và không  mặc áo trắng)

GIỚI THIỆU CÁC ĐIỂM ĐÊN TRONG TOUR HÀ KHẨU - ĐẠI LÝ - ĐẰNG XUNG - CÔNG VIÊN NHIỆT HẢI - LÀNG BẠCH QUẢ - CỔ TRẤN HÒA THUẬN

1. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận - Tham quan Hồ Nhĩ Hải.

Hồ Nhĩ Hải - Một trong " Tứ đại mỹ quan" của Đại Lý - Sở dĩ gọi là hồ Nhĩ Hải là vì hồ rộng như biển (hải) và có hình cái tai (nhĩ). Người Đại Lý nói riêng và Vân Nam nói chung rất tự hào về hồ này, là tỉnh cách xa biển, nên có cái hồ lớn người ta gọi tôn lên là biển.

Nước trong hồ có màu xanh biếc, nên đứng từ trên cao nhìn xuống, hồ giống như một viên ngọc bích. Hàng năm tại hồ có rất nhiều loài chim về cư ngụ, khiến cảnh quan ở hồ càng thêm sôi động và quyến rũ khách tham quan.

2. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận - Biển Hoa Đại Lý

Biển hoa Đại Lý nằm ở gần hồ Nhĩ Hải, trên đoạn đường Hoàn Hải Tây Lộ, gần bến thuyền thôn Tài. Ở đây có rất nhiều vườn hoa, bạn có thể đi dọc đường và lựa chọn, vì đều là vườn hoa tư nhân nên giá vào tham quan và chụp ảnh là 10 tệ/người (khoảng 33.000 đồng). Được ngắm hoa, chụp ảnh hoa giữa khung cảnh bao la của trời xanh, mây trắng, hoa vàng là điều mãn nguyện nhất của nhiều du khách khi đến Đại Lý tham quan.

3. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận - Thành cổ Đại Lý

Cổ trấn Đại Lý (大理古镇) nằm ngay bên bờ Hồ Nhĩ Hải, có lịch sử khá lâu đời. Trước đây, thành Đại Lý vốn là một vương quốc của người Bạch, hình thành và tồn tại từ năm 937 cho đến khoảng năm 1253. Ngày nay, nơi đây thành thủ phủ châu tự trị của dân tộc Bạch.

Bên trong những ngôi nhà cổ, tranh ảnh, tượng gỗ hoặc tượng cẩm thạch và nhiều loại vải màu truyền thống được trang trí khiến những ngôi nhà hiện lên không chỉ mang vẻ cổ kính và còn nhiều màu sắc và đầy sức sống.

4. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận - Thác nước Điệp Thủy

Thác nước Điệp Thủy - Đây là một quần thể thác nước duy nhất ở Trung Hoa là do núi lửa phun trào làm tác dòng sông mà tạo thành thác nước, thác nước đổ từ vách núi thẳng đứng xuống, với độ cao 46 mét, cảnh quan hùng vĩ.

5. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận - Làng Bạch Quả

Hàng năm từ giữa tháng 10 - tháng 12 thì sẽ thay cảnh điểm này thành thăm quan rừng cây lá vàng cây Ngân hạnh, mùa thu ở Đằng xung thời gian kéo dài và tràn ngập trong biển vàng của lá cây ngân hạnh với diện tích hơn 100,000 mẫu và 30,000 cây ngân hạnh, trong đó có 3000 cây là cây cổ thụ, không phải đâu xa để săm tìm cảnh mùa thu biển lá vàng, mà Đằng xung là một nợi giao thông tiện lợi gia cả hợp lý, mùa thu thời gian dài, cảnh quan hấp dẫn xứng đáng với chuyến du lịch mùa thu.

6. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận - Thôn làng Simolawa

Làng Simola Wa tọa lạc ở Zhongzhai, thị trấn Qingshui, thành phố Đằng Xung, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Ngôi làng cổ cách trung tâm thành phố Đằng Xung khoảng 13km và cách sân bay chỉ 5km chạy xe. Nên rất thuận tiện cho du khách tới lui tham quan.

Theo dân gian, Simola có nghĩa là nơi hạnh phúc trong tiếng Wa. Có lẽ đây cũng là một trong những thông điệp gửi gắm tới các thế hệ người dân nơi đây phải sống một cuộc đời hạnh phúc,  viên mãn hay chăng? Làng Simola Wa là ngôi làng sinh sống của người Wa với lịch sử hơn 500 năm. Nổi tiếng tứ phương là ngôi làng cổ có hệ sinh thái nguyên bản với nền văn hóa dân tộc vẫn còn bảo tồn nguyên vẹn qua nhiều thế hệ ông cha cho đến ngày nay.

8. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận - Tham quan Cổ Trấn Hòa Thuận

Cổ trấn Hòa Thuận là một trong những trấn cổ có lịch sử lâu đời lưu dấu nhiều vết tích đượm màu lịch sử Trung Hoa nói chung cũng như Đằng Xung – Vân Nam nói riêng. Nơi đây tiếp nối gót chân nhiều sự kiện sử thi vang dội cũng như hiện thân của nhiều nét đẹp truyền thống văn hóa.

Cổ Trấn Thuận Hòa là xếp hàng đầu trong 10 cổ trấn mỹ lệ của Trung Hoa. Với 600 năm lịch sử, Hòa Thuận là nút giao của tuyến con đường tơ lụa Tây Nam, từ xưa đến nay, các lái buôn đá quý vận chuyển bắt buộc phải đi qua đây, bởi vậy cổ trấn ở vùng biên thùy này trở thành một trung tâm giao thương phồn vinh sầm uất.

Lời kết

Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Đằng Xung - Công viên Nhiệt Hải - Làng Bạch Quả - Cổ trấn Hòa Thuận sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Từ những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những trải nghiệm văn hóa độc đáo cho đến sự yên bình và sự kỳ diệu của thiên nhiên, chúng ta đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

THÁI AN TRAVEL xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng rằng chuyến đi này đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho quý khách. Hẹn gặp lại trong những chuyến du lịch tiếp theo cùng THÁI AN TRAVEL . Chúc quý khách có những ngày vui vẻ và tràn đầy kỷ niệm!

Mời bạn tham khảo các chương trình Tour đường bộ Trung Quốc khác đang được đặt nhiều nhất tại THÁI AN TRAVEL: 

- Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 3 đêm

- Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm

- Tour Móng Cái - Đông Hưng 2 ngày 1 đêm 

https://thaiantravel.com/ - Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch -Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch - Chuyên villa, Tour nước ngoài, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour Thái Lan, Tour Dubai, Tour du lịch Trung Quốc,  Tour du lịch Singapore

Thái An Travel

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833