Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

Còn tour
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm
  • 11.990.000₫
  • 11.990.000₫
Tổng tiền

Với hành trình Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm, Quý khách có cơ hội khám phá những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, cũng như các công trình kiến trúc đậm chất Phương Đông tại các điểm đến. Cùng THÁI AN TRAVEL tìm hiểu chi tiết các điểm đến và lịch trình Tour cũng như các thủ tục đăng ký cho chuyến đi của bạn!

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

LÀO CAI - HÀ KHẨU - MÔNG TỰ - ĐẠI LÝ – LỆ GIANG - SHANGRILA - LỆ GIANG - ĐẠI LÝ – HÀ KHẨU - LÀO CAI

Thời gian: 6 ngày 5 đêm; KHỞI HÀNH THỨ 3 HÀNG TUẦN

 Phương tiện: Ô tô + 04 chặng tàu leo núi tốc độ cao và tàu cao tốc

Các điểm đặc sắc trong Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

1.    NO SHOPPING

2.    02 ĐÊM ĐẠI LÝ – khám phá trung tâm văn hóa cổ hơn 500 năm

3.    02 ĐÊM LỆ GIANG – Khám phá thành cổ Lệ Giang thơ mộng

4.    01 ĐÊM SHANGRILA

5.    Trải nghiệm 04 chặng tàu cao tốc: Hà Khẩu Mông Tự khứ hồi ; Mông Tự - Đại Lý khứ hồi

6.    Trải nghiệm Núi tuyết Ngọc Long quanh năm bao phủ bởi tuyết, dưới chân núi tuyết là thung lũng Lam Nguyệt có màu xanh độc đáo, uốn lượn

7.    “Đi về nơi có gió” ở Đại Lý các địa điểm checkin hot nhất 

8.    Đi tìm “Đường chân trời đã mất” ở Shangrila, nơi đất và trời hòa vào làm một

9.    Lịch trình thông minh, tiết kiệm thời gian

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm - Lộ trình và các bữa ăn

Lịch trình  Lộ trình  Các bữa ăn
Ngày 01 Lào Cai (600m) Hà Khẩu (90km) Mông Tự (584km) Đại Lý Ăn trưa, tối
Ngày 02 Đại Lý (199km) Phương Dương Áp Thôn (7km) Lệ Giang Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 03 Lệ Giang (34km) Núi Tuyết Ngọc Long (34km) Lệ Giang Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 04 Lệ Giang (185km) Shangrila Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 05 Shangrila (185km) Lệ Giang (199km) Đại Lý Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 06 Đại Lý (584km) Mông Tự (90km) Hà Khẩu (600m) Lào Cai Ăn sáng, trưa

Lịch trình chi tiết Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

Ngày 01 Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm: Lào Cai – Hà Khẩu – Mông Tự - Đại Lý   (Ăn trưa, tối)

06h30    Đoàn có mặt tại cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, HDV làm thủ tục cho đoàn nhập cảnh sang Trung Quốc. 

10h30    Quý khách có mặt tại Hà Khẩu, di chuyển về nhà hàng ăn trưa sau đó lên xe khởi hành ra Ga tàu lên chuyến tàu C560 (13h40 – 17h55) tới Mông Tự.

Sau khi tới Mông Tự, Quý khách tiếp tục di chuyển sang tàu Cao tốc đi Đại Lý trên chuyến tàu lúc 18h38 đi Đại Lý. Đoàn ăn tối trên tàu (ăn cơm hộp). Nếu nhập cảnh muộn đi chuyến tàu C554 18h42 - 23h19’ sẽ chơi và ăn tối ở Hà Khẩu trước sau đó mới lên tàu để đi Đại Lý và ngày về sẽ không ở lại Hà Khẩu chơi nữa mà nhập cảnh về luôn.

20h45    Tàu tới Ga Đại Lý, xe đón Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 02 Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm:    Đại Lý – Làng Hỷ Châu – Thành Cổ Đại Lý - Phương Dương Áp Thôn - Lệ Giang   (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30    Đoàn ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

07h30    Quý khách lên xe khởi hành đi tham quan:

+ Làng Hỷ Châu – một làng thiểu số của dân tộc Bạch .

+ Tham quan khi du lịch cấp 4A của Trung Hoa là Thành cổ Đại Lý, phía nam thành cổ Đại Lý là nước xanh biếc của Hồ Nhĩ Hải, phía Tây là quanh năm cây cối tươi xanh của dãy núi Thương Sơn, nơi đây chính là nơi du khách thường hay nhắc đến với cảnh phong hoa tuyết nguyệt, trải nghiệm cảm giác cổ quốc Nam Chiếu nhã tình.

11h30    Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó tiếp tục đi tham quan: 

Phương Dương Áp Thôn cách thành Cổ Đại lý 7km, ngôi làng đó dưới chân núi Thương Sơn, là làng thôn con đường cổ - trà mã cổ đạo đi qua, ngôi nhà trong làng được bảo tồn cổ kính như trong phim truyện “Đi đến nơi có gió”, ở đây Quý khách được cảm nhận cuộc sống thư giãn như người trong phim đó.

15h00    Đoàn khởi hành đi Lệ Giang – một thành phố xinh đẹp trên cao nguyên Vân Nam, xây dựng cách đây hơn 800 năm, được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1997- một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ xứ nước, được mệnh danh là "Venice của Phương Đông", nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn gặp khi dạo Phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ. 

18h30    Quý khách ăn tối tại nhà hàng sau đó Quý khách tự do ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm. Tự do thưởng thức âm nhạc và các điệu dân vũ. Phố cổ Lệ Giang còn có thể gọi là phố của âm nhạc dân tộc và dân vũ mà bạn chẳng cần tốn một xu tiền vé lại có thể trở thành diễn viên nếu thích.. Nghỉ đêm tại Lệ Giang.

Ngày 03 Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm   Lệ Giang – Núi Tuyết Ngọc Long - Lệ Giang (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30    Quý khách ăn sáng tại khách sạn, lên xe đi chuyển tới khu du lịch Núi Tuyết Ngọc Long

08h30    Tới Núi tuyết Ngọc Long, Quý khách đi cáp treo nhỏ lên thăm Vân Tam Bình – độ cao 3200m ngắm cảnh đẹp Núi tuyết Ngọc Long - ngọn núi cao 5596m tuyết phủ quanh năm. Phần băng vĩnh cửu ánh lên một màu xanh như ngọc. Lại gọi đây là núi trinh nữ vì cho đến nay con người chưa một lần chinh phục được nó. Nhiều nhà leo núi đã bỏ mạng hoặc ngậm ngùi rút lui, bất lực trước sự trinh nguyên bí ẩn của vùng núi vào loại đẹp nhất tỉnh Vân Nam này.

12h00    Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

13h30    Quý khách đi tham quan Lam Nguyệt cốc,  được tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long, được chia làm 4 hồ: Ngọc Dịch, Kính Đàm, Lam Nguyệt và Thích Đào . Cái tên Lam Nguyệt Đàm hay Thung lũng trăng xanh được đặt do hồ nước nơi đây đặc trưng với màu xanh ngọc bích, từ trên cao nhìn xuống, toàn bộ thung lũng giống như hình trăng khuyết. (Chi phí xe điện khoảng 50CNY – tự túc), tiếp tục di chuyển đến Vân Sam Bình (Thảo Nguyên Vân Sam) là đồng cỏ rộng lớn ẩn trong rừng cây vân sam ở chân núi tuyết Ngọc Long. Theo ngôn ngữ Nạp Tây được gọi là "Ngô lỗ du thúy các", có nghĩa là Vùng đất trữ tình.

18h00    Đoàn về tới Lệ Giang, ăn tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. 

1.Quý khách tự do dạo chơi hoặc tự túc mua vé thưởng thức show “Lệ Giang Thiên cổ tình” diễn ra lúc 20h00, tái hiện lại lịch sử hình thành và quá trình phát triển cùng những giai thoại của Lệ Giang, chuyện tình đẫm lệ của người dân tộc Naxi.

2.Hoặc Quý khách có thể  lựa chọn tham quan khu phố Bạch Sa và Thúc Hà cổ trấn.

Ngày 04 Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm:   Lệ Giang – Shangrila (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30    Đoàn ăn sáng, làm thủ tục trả phòng khách sạn lên xe khởi hành đi tham quan:
Công viên Hắc Long Đàm – nơi dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng.. 

09h00    Quý khách lên xe khởi hành đi Shangrila – “Vùng đất bất tử” trong tiểu thuyết Lost Horizon (chân trời đã mất), của nhà văn Anh James Hilton. Theo ngôn ngữ của người Tây Tạng, Shangrila có nghĩa là địa điểm của vận mệnh và sự may mắn, là trung tâm của ba dòng sông lớn Dương Tử, Lan Thương - đoạn đầu của dòng Mekong và Nộ Giang

12h00    Đoàn ăn trưa ở nhà hàng dọc đường.

14h00    Quý khách tới Shangrila, tới tham quan Tu viện Songzanlin là tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất ở Vân Nam, Trung Quốc. Songzanlin được đặt trong một cảnh quan tuyệt đẹp ở độ cao hơn 3.300m cách Shangrila 5km. Tu viện này do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) và được hoàn thành sau 2 năm xây dựng. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả ngàn tăng sĩ.

Quý khách tiếp tục tham quan Thành cổ DuKeZong – Nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Tới nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm căn nhà kiểu Tây Tạng cổ xưa được gìn giữ cẩn thận, được những người Tạng hiếu khách giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, nếp sống sinh hoạt thường ngày và nhiệt tình giúp đỡ.

18h30    Đoàn ăn tối sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 

Ngày 05 Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm:   Shangrila - Lệ Giang - Đại Lý (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30    Quý khách ăn sáng, làm thủ tục trả phòng lên xe khởi hành về Lệ Giang. Ghé thăm quan Phố Cổ Thúc Hà, là một phố cổ có lịch sử lâu đời và nhiều danh lam thắng cảnh. Phong cảnh nơi đây tuyệt đẹp, yên tĩnh và dễ chịu. Phố cổ Thúc Hà hay còn gọi là Thôn Long Tuyền  - một ngôi làng cổ quay mặt về hướng Đông và Tây, ngọn núi phía sau của phố cổ Thúc Hà là núi Tuyết Ngọc Long hùng vĩ. Sau đó đoàn thăm quan Công viên đầm lầy Lashihai (Chi phí cưỡi ngựa tự túc)

12h00    Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

16h00    Đoàn trở về Đại Lý, thăm quan Làng Cổ Song Lãng, là một làng chải nhỏ bao quanh bởi các hòn đảo nhỏ, sự yên tĩnh là đặc điểm chính của làng cổ này, và ngắm Tam Tháp từ xa. 

18h30    Quý khách ăn bữa tối tại nhà hàng, Đoàn nhận phòng khách sạn, tự do thăm quan và mua sắm tại thành phố Đại Lý về đêm.

Ngày 06 Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm    Đại Lý – Mông Tự - Hà Khẩu  - Lào Cai (Ăn sáng, trưa)

06h30    Đoàn ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, sau đó lên tàu cao tốc về Hồng Hà D8662 (07:55 -12:01) sau đó đoàn di chuyển sang tàu cao tốc C562 (13h20-17h56) đi Hà Khẩu. Đoàn ăn trưa trên tàu. 

18h00    Đến Hà Khẩu, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. 

19h00    Quý khách về đến Việt Nam. HDV tạm biệt đoàn. Chuyến đi kết thúc. Hẹn gặp lại Quý khách ở những hành trình tiếp theo. Cảm ơn Quý khách đã tạo điều kiện trao cho Công ty du lịch cơ hội được phục vụ đoàn.

Giá  Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

GIÁ ĐÓN TIỄN TẠI CỬA KHẨU CHO 01 KHÁCH

Theo tỉ giá hiện tại : 1NDT = 3.480VNĐ (Nếu tỉ giá tăng, giảm sẽ phát sinh tiền theo thực tế)

KHỞI HÀNH THỨ 3 HÀNG TUẦN

- NGƯỜI LỚN & TRẺ TỪ 10T TRỞ LÊN: 11.990.000VND 

- TRẺ 6-9 TUỔI:    9.950.000VND 

- TRẺ 2-5 TUỔI:    8.990.000VND

- TRẺ DƯỚI 2 TUỔI:     5.650.000VND

* Nếu đi từ Hanoi + 440n/khách cho xe giường nằm 2 chiều. Nếu ở các tỉnh thành khác vui lòng xem trong bảng giá xe giường nằm đến Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai.

Trẻ em ngủ cùng với bố mẹ.

Giá Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm bao gồm:

1. Visa đoàn xuất nhập cảnh Trung Quốc & chi phí làm thủ tục tại Cửa khẩu

2. Vé tàu cao tốc chặng Hà Khẩu – Mông Tự và Mông Tự Đại Lý khứ hồi.

3. Các bữa ăn theo chương trình (mức ăn 40 NDT/bữa) 11 bữa chính + 5 bữa phụ.

4. Xe thăm quan điều hoà theo chương trình.

5. Vé cáp treo trong khu núi Tuyết Ngọc Long.

6. Hướng dẫn viên đi theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam + Hướng dẫn viên bản địa.

7. Khách sạn tiêu chuẩn 3*  (Tiêu chuẩn 2 người một phòng DBL/TWN). Nếu khách đi lẻ mà không có người cùng giới trong đoàn để ghép chung, Quý khách sẽ ở phòng đơn và chịu phụ phí hoặc nếu ở 3 người một phòng sẽ ở phòng Twn/Dbl + 1 Extra bed hoặc chung giường, vì phòng ba không có nhiều.

 8. Vé 1 lượt các điểm tham quan trong chương trình

 9. Bảo hiểm du lịch quốc tế.

 10. Nước uống 01 chai/ngày/người.

Giá Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm chưa bao gồm:

1. Chi phí làm hộ chiếu.

2. Phụ thu phòng đơn 500.000đ/khách/đêm.

3. Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều và khách nước ngoài.

4. Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, đồ ăn nước uống thêm trong phòng KS

5. Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 

6. Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, Hướng dẫn viên 5USD/khách/ngày

7. Thuế VAT

Giấy tờ để xin Visa đoàn trong Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm
         
Giấy tờ để xin visa đoàn gửi trước ngày khởi hành 06 ngày làm việc:

1.    Scan mặt hộ chiếu còn hạn trước 6 tháng.

2.    Ảnh 4x6 phông nền trắng, mặc áo mầu (Không mặc áo mầu trắng, khi chụp ảnh không đeo kính, đeo đồ trang sức, đội mũ, nhìn nghiêng và nhớ vén tóc lộ lông mày, lộ tai)
Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham  quan  trong chương trình.

Điều kiện bảo lưu Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

- Trong trường hợp thiên tai, bão lũ và dịch bệnh tour không thể khởi hành được: Tour bảo lưu sang tour khác trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng không chọn được tour khác sẽ hoàn tiền cọc tour  sau khi trừ đi các chi phí xin Visa.

Quy định đặt Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

-    Trước khi đặt Tour Quý khách vui lòng liên hệ với Đơn vị để kiểm tra tình trạng chỗ trống và xác nhận lại giá.

- Quý khách vui lòng đặt cọc 70% khi đăng ký tour.

- Số tiền còn lại thanh toán vào 07 ngày trước ngày khởi hành.

- Vào dịp Lễ, Tết: Thanh toán số tiền còn lại 15 ngày trước ngày khởi hành

- Do tính chất tour ghép nên nếu đoàn không đủ 25 khách thì tour sẽ bị hủy cho ngày khởi hành đó, Quý khách sẽ được thông báo trước 07 ngày khởi hành. Tiền cọc sẽ được chuyển sang chương trình khác hoặc được hoàn khoản đã đặt cọc sau 7-10 ngày.

Quy định Hủy Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

Nếu quý khách hủy tour:

- Trước 15 ngày: không mất phí.

- Hủy tour từ 07-15 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50% tour.

- Hủy tour trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành: phạt 80% tiền tour

- Trong vòng 03 ngày trước ngày khởi hành: 100% tiền tour

Lưu ý quan trọng trong Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

1.  Lịch trình có thể thay đổi để phù hợp với chương trình thực tế khi đi tham quan nhưng vẫn giữ nguyên các điểm.

2.  Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu Quý khách không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân.

4.  Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

5.  Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

6.  Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.

7.  Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

8.  Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ cung cấp hồ sơ hoặc đặt cọc từ phía Quý khách.

9.  Quý khách không được phép tách đoàn dù bất kỳ nguyên nhân nào. Nếu Quý khách tự ý tách đoàn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý của nước sở tại về quy định xuất nhập cảnh.

10. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

11.Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

12 Không nhận khách là phụ nữ có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo). 

13 Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả. 

14.Quý khách nộp Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng + 2 ảnh thẻ 4 x 6cm nền trắng 

15.Giá tour áp dụng cho khách đăng ký trước tối thiểu 15 ngày. Sau 15 ngày giá có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ.

16.Đoàn đi ghép nên nếu số lượng khách đăng ký không đủ để khởi hành thì đoàn sẽ rời lịch sang ngày gần nhất có thể.

Giới thiệu các điểm đến trong Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm - Tham quan Thành Cổ Đại Lý

Điểm dừng chân đầu tiên trong Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm, Quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp của  Thành Cổ Đại Lý - Thủ phủ của Châu tự trị Đại Lý nằm trên đồng bằng Erhai, cao nguyên Vân Nam - Quý Châu, dưới chân núi Cangshan và trên bờ hồ Erhai của Vương quốc Nam Chiếu và Vương quốc Đại Lý cổ đại, là trung tâm văn hóa cổ hơn 500 năm.

Nơi đây tập trung những di tích lịch sử, các tòa kiến trúc cổ. Quý khách sẽ đến địa điểm nổi tiếng trong bộ phim truyền hình “Đi đến nơi có gió” để khám phá bản sắc của người dân tộc thiểu số được bảo tồn nguyên vẹn, cùng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo ở nơi đây.

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm - Các cảnh đẹp tại Lệ Giang

Tiếp theo trong hành trình, Quý khách dừng chân ở Lệ Giang- Lệ Giang Cổ trấn - Cố đô của vương quốc Naxi, cao 2.410 mét so với mực nước biển và nằm trên Cao nguyên Tây Bắc Vân Nam ở miền Tây Nam Trung Hoa, tọa lạc dọc theo tuyến thương mại quan trọng mà trước đây là một phần của Con đường Tơ lụa từ Vân Nam qua Tây Tạng và Côn Minh.

Nếu bạn đã từng xem và ấn tượng với bộ phim truyền hình Trung Quốc “Ánh sáng tình yêu”. Quý khách luôn ao ước một lần được đến Lệ Giang; để được nghe kể truyền thuyết tình yêu của người dân tộc Nạp Tây, và thưởng thức một ly cocktail “Thiên trường địa cửu”tại quán bar “Nhất Mễ Dương Quang” để một lần trèo lên đỉnh Núi tuyết Ngọc Long hùng vĩ, đứng chênh vênh bên bờ vực Tình Nhân.....

 

Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila - Mông Tự 6 ngày 5 đêm - Thung lũng bất tử Shangri La

Dời Lệ Giang, Quý khách tới Thung lũng "Bất tử" Shangri-La. Du lịch Shangri La Trung Quốc du khách có cơ hội tham quan một cao nguyên cao hơn 3.300m so với mực nước biển, bao quanh bởi những ngọn đồi xanh tươi tốt, hồ nước tuyệt đẹp, không khí trong lành. Đây là nơi sinh sống chủ yếu của người Tây Tạng, nơi đây tập trung rất nhiều danh thắng, đền chùa, tu viện Phật giáo…

Tới Shangrila Quý khách sẽ tới có cơ hội tới thăm: - Tu viện songzanlin: Công trình kiến trúc Phật giáo tiêu biểu của người Tạng. Đến thăm tu viện Songzanlin, Du khách sẽ phải tốn hàng giờ để chiêm ngưỡng hết nét đẹp tinh túy của những pho tượng Phật đồ sộ, những tấm phiến rực rỡ đa dạng, trần các sảnh thờ được tô vẽ cầu kỳ cùng kỹ thuật điêu khắc tinh xảo theo văn hóa đặc trưng của người Tạng.

Ngoài ra, Cổ trấn Shangri-La (Dukezong Ancient Town) cũng là một nơi rất đáng để du khách đặt chân. Đây là nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Tới nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm căn nhà kiểu Tây Tạng cổ xưa được gìn giữ cẩn thận, được những người Tạng hiếu khách giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, nếp sống sinh hoạt thường ngày.

Chúng tôi không thể miêu tả hết được vẻ đẹp của các điểm đến trong hành trình này, Quý khách hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá và thẩm nhận.

Kết luận

Quý khách có muốn được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp trên nền di sản Trung Hoa, quý khách có muốn được tìm hiểu những công trình có quy mô to lớn, hay đắm mình vào những câu chuyện lịch sử Trung Hoa.

Hãy cùng đăng ký Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh 7 ngày 6 đêm của THÁI AN TRAVEL khám phá Bắc Kinh 5 Ngày 4 Đêm để có trọn vẹn những trải nghiệm đó trong chuyến đi.

Tham khảo các tour du lịch Trung Quôc giá tốt khác  năm 2023 được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn:

Tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ

Tour Nam Ninh - Quế Lâm 4N3Đ

Tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila đường bộ 6 ngày 5 đêm

Tour Hà Nội - Côn Minh - Lệ Giang - Sanggri La

Tour Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Bắc Kinh - Tây An 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Vậy nên nếu muốn đăng ký tour du lịch Trung Quốc với lịch trình phù hợp, hãy gọi ngay cho THÁI AN TRAVEL chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

https://thaiantravel.com/ - Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch -Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch - Chuyên villa, Tour nước ngoài, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour Thái Lan, Tour Dubai, Tour du lịch Trung Quốc,  Tour du lịch Singapore

Thái An Travel

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833