TOPAS ECOLODE SAPA RESORT – COMBO 2 NGÀY 1 ĐÊM

Còn tour
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • TOPAS ECOLODE SAPA RESORT – COMBO 2 NGÀY 1 ĐÊM
  • 2.350.000₫
  • 2.350.000₫
Tổng tiền

Sapa – điểm đến có sức hút hàng đầu Việt Nam – với vẻ đẹp 4 mùa đều tuyệt diệu khiến bạn luôn muốn quay lại không chỉ 1 lần.

Sapa nổi tiếng với khí hậu đặc trưng của miền núi phía Bắc và là nơi duy nhất tại Việt Nam bạn có thể săn được tuyết rơi.

Ngoài nét đặc trưng về văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số cư trú tại đây, Sapa nổi tiếng với ẩm thực ngon – bổ - rẻ và đặc biệt là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp mang đậm nét đặc trưng rất “Sapa”.

TOPAS ECOLODE SAPA RESORT có lẽ là khu nghỉ dưỡng đặc biệt bậc nhất tại Sapa. Với vị trí nằm trọn trên một quả đồi rộng lớn, điểm đắt giá nhất của TOPAS ECOLODE SAPA RESORT chính là tầm view bao quát toàn cảnh thung lũng và núi non bao la trùng điệp.

Resort này vừa mang đậm nét đặc sắc của văn hóa bản địa vừa pha trộn sự hiện đại tinh tế của Âu Châu khiến bạn ngỡ như mình vừa lạc vào một ngôi làng cổ tích trong truyện cổ Andersen.    

Nghỉ dưỡng tại TOPAS ECOLODE SAPA RESORT thực sự như một món quà mà bạn yêu chiều bản thân cũng như dành tặng cho gia đình và những người thân yêu nhất.

THAI AN TRAVEL mang đến cho bạn Combo nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại TOPAS ECOLODE SAPA RESORT với vô số ưu đãi bao gồm :

- 01 đêm nghỉ hạng phòng Premium Executive Bungalow  

- Xe Limousine Topas Moutain Express cao cấp đưa đón 2 chiều từ Hà Nội (áp dụng cho lưu trú 2 đêm trong tuần từ chủ nhật – thứ 5)   

- Buffet sáng với các món ăn bản địa tươi ngon nóng hổi

- Miễn phí Sử dụng Bể bơi vô cực view toàn cảnh thung lũng

- Miễn phí sử dụng xe đạp

- Đồ uống miễn phí khi hoàng hôn ( từ 17h00-18h00 hàng ngày)

- Tặng voucher 1.000.000VND/bungalow/đêm cho các dịch vụ ăn uống tại resort ( lưu ý dịch vụ tặng kèm không được quy đổi thành tiền mặt, không được cấn trừ cho các dịch vụ khác nếu không sử dụng hoặc sử dụng không hết)

- Miễn phí xe shuttle bus đưa đón từ trung tâm Sapa. Xe đón trả khách tại văn phòng số 15 Lê Văn Tám, Sapa ( vui lòng đặt trước 24h) theo giờ chạy cố định:

Sapa – Topas Ecolodge : 10:00/ 13:15

Topas Ecolodge  - Sapa : 9:00/ 12:00/ 15:30

- Hỗ trợ nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn cho các đặt phòng ở ngày trong tuần (phụ thuộc tình trạng phòng của khu nghỉ)

 Điều kiện áp dụng chương trình:

- Áp dụng cho lưu trú các ngày trong tuần ( chủ nhật – thứ 5). Cuối tuần ( thứ 6,7): phụ thu 500.000VND/khách

- Thời hạn nghỉ dưỡng: hết 30/06/2022

 - Đặt phòng không hoàn hủy, được đổi ngày 03 lần miễn phí tùy thuộc vào tình trạng phòng, yêu cầu báo trước 07 ngày so với ngày lưu trú.

- Giá áp dụng/01 khách. Yêu cầu mỗi phòng tối thiểu 02 người.

- Nếu khu nghỉ dưỡng bị đóng cửa hoặc có lệnh cấm du lịch từ cơ quan quản lý địa phương, hoặc khách là F0, F1, ngày đặt phòng có thể được bào lưu trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày bảo lưu. Nhận khách F0 được chứng nhận khỏi bệnh sau 14 ngày. Nhận khách F1 sau khi cách ly đủ 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi, nếu chưa tiêm đủ nhận khách sau khi cách ly đủ 14 ngày. Khách phải có xét nghiệm âm tính vào ngày thứ 7.

Các chính sách phụ thu khác:

Chính sách trẻ em tại TOPAS ECOLODE SAPA RESORT :

-Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (tối đa 02 trẻ/phòng)

- Trẻ em 6-10 tuổi: phụ thu 300,000VND/trẻ ( không bao gồm giường phụ, tối đa 01 trẻ). Trẻ em 6-10 tuổi thứ 2 tính như người lớn.

-Trẻ em trên 10 tuổi: tính như người lớn, phụ thu 1,300,000VND/người bao gồm giường phụ

Quy định nhận khách của Topas Ecolodge (cập nhật ngày 6/1/2022):

- Khách vùng xanh và vàng: chỉ cần khai báo y tế và tuân thủ 5K

- Khách vùng cam: yêu cầu tiêm ít nhất 1 mũi vắc-xin hoặc có xét nghiệm Covid âm tính bằng PCR trong 72h hoặc test nhanh 24h (chỉ yêu cầu với người lớn từ 18 tuổi)

- Khách vùng đỏ: yêu cầu tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và có xét nghiệm Covid âm tính bằng PCR trong 72h hoặc test nhanh 24h (trẻ em dưới 18 tuổi chưa tiêm vắc-xin phải có xét nghiệm Covid âm tính bằng PCR trong 72h hoặc test nhanh 24h)

Khách vui lòng kiểm tra thông tin vùng dịch tại đây: https://capdodich.yte.gov.vn/map.

Topas Ecolodge có quyền từ chối nhận khách trong trường hợp khách không đáp ứng được các yêu cầu trên khi check in. Đặt phòng sẽ không được hỗ trợ bảo lưu trong trường hợp này.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833