Tổng hợp các tour bình biên giá tốt 2024 - thái an travel

THÁI AN TRAVEL 25/01/2024
tong-hop-cac-tour-binh-bien-gia-tot-2024-thai-an-travel

Phượng Hoàng Cổ Trấn là cái tên quá đỗi quen thuộc với các bạn trẻ mê xê dịch, và đây cũng là địa danh mà nhiều người ao ước được ghé thăm một lần. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có điều kiện đi xa và có kinh phí cho chuyến đi dài ngày. Nhưng đừng lo, ngay sát vách Việt Nam đã có một tiểu Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp như mơ rồi nhé, cùng đi du lịch Bình Biên! Hãy cùng THÁI AN TRAVEL, tổng hợp các tour Bình Biên giá tốt 2024 cho chuyến hành trình của bạn nhé.

1. Tổng quan về  Tour Bình Biên

Bình Biên Trung Quốc là một huyện thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Địa điểm du lịch này nằm ở vùng biên giới, là một huyện dân tộc tự trị của người Miêu thuộc Châu Hồng Hà. Nằm ở độ cao 2590m so với mực nước biển.

Bình Biên có khí hậu tương đối mát mẻ quanh năm, là nơi lý tưởng nghỉ dưỡng với cảnh đẹp và thiên nhiên hoang sơ. Ghé thăm nơi đây, ngoài việc thăm thú phong cảnh cổ kính, yên bình, bạn còn được tìm hiểu về phong tục, văn hóa của người dân tộc Miêu.

Bình Biên cũng là địa danh nằm gần với Hà Khẩu, mà Hà Khẩu thì chúng ta đã quá quen thuộc rồi, chính là cửa khẩu Trung Quốc với Lào Cai của Việt Nam, chính vì vậy đi du lịch Bình Biên cũng không quá khó khăn. Chỉ cách Hà Khẩu khoảng 100km, bạn sẽ di chuyển khoảng 60km chạy đường cao tốc cùng 30km đường đèo ước chừng đi trong 2 giờ đồng hồ là đến nơi.

2. Tổng hợp các tour Bình Biên giá tốt 2024 

2.1. Tour Bình Biên - Kiến Thủy - Di Lặc - Mông Tự 3 ngày 3 đêm

Tour Bình Biên - Kiến Thủy - Di Lặc - Mông Tự 3 ngày 3 đêm là chuyến hành trình quý khách sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của các địa danh nổi tiếng tại Trung Quốc. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội thư giãn, tìm hiểu và khám phá những nét đẹp độc đáo của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi tuyệt vời, đầy hài lòng và đáng nhớ. Hãy cùng THÁI AN TRAVEL khám phá những điểm đến hấp dẫn này và tạo dấu ấn trong trái tim bạn!

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

 Làng Miêu Tích Thủy

-  Phố Hồng Hà Thủy Hương

-  Chùa cổ Di Lặc

Đông Phong Vận Di Lặc

-  Phố Cổ Kiến Thủy

Chu Gia Hoa Viên

-  Vườn Lựu Mông Tự

Lầu Chu Tử

Giá Tour tham khảo: 4,290,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO:   Tour Bình Biên - Kiến Thủy - Di Lặc - Mông Tự 3 ngày 3 đêm

2.2. Tour Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm

Tour Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm là chuyến hành trình quý khách sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của các địa danh nổi tiếng tại Trung Quốc. Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với Bình Biên, một thành phố sầm uất và có vẻ đẹp hoài cổ . Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội khám phá ngôi làng của dân tộc Miêu và ngắm nhìn những cây cầu mang kiến trúc Trung Hoa xưa.

Tour Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm không chỉ mang lại cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ, mà còn là cơ hội để thư giãn, tìm hiểu và khám phá những nét đẹp độc đáo của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi tuyệt vời, đầy hài lòng và đáng nhớ. Hãy cùng Thái An Travel khám phá những điểm đến hấp dẫn này và tạo dấu ấn trong trái tim bạn!

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

 Làng Miêu Tích Thủy

-  Khu cổ thành Kiến Thủy

Chu Gia Hoa Viên

-  Động Yến Tử

Lầu Chu Tử

- Tham quan phố cổ Linh An

Giá Tour tham khảo: 2,850,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO:   Tour Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm

2.3. Tour Bình Biên: Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Mông Tự 2 ngày 2 đêm

Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Mông Tự 2 ngày 2 đêm là chuyến hành trình quý khách sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của các địa danh nổi tiếng tại khu vực biên giới Việt Nam - Trung Quốc. Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với Hà Khẩu, một thành phố sầm uất và đẹp như tranh vẽ với những con phố rực rỡ ánh đèn và những khung cảnh lãng mạn ven sông. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội khám phá những khu chợ địa phương đặc trưng, nơi bạn có thể tìm hiểu và mua sắm các loại hàng hóa độc đáo.

Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Mông Tự 2 ngày 2 đêm không chỉ mang lại cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ, mà còn là cơ hội để thư giãn, tìm hiểu và khám phá những nét đẹp độc đáo của miền biên giới Việt Nam - Trung Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi tuyệt vời, đầy hài lòng và đáng nhớ. Hãy cùng Thái An Travel khám phá những điểm đến hấp dẫn này và tạo dấu ấn trong trái tim bạn!

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

 Làng Miêu Tích Thủy

-  Khu hành chính châu Hồng Hà

Chu Gia Hoa Viên

-  Vườn Lựu Mông Tự

Lầu Chu Tử

Giá Tour tham khảo: 2,890,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO:   Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Mông Tự 2 ngày 2 đêm

2.4. Tour Bình Biên: Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 3 đêm

Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 3 đêm không chỉ mang lại cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ, mà còn là cơ hội để thư giãn, tìm hiểu và khám phá những nét đẹp độc đáo của miền biên giới Việt Nam - Trung Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi tuyệt vời, đầy hài lòng và đáng nhớ. Hãy cùng Thái An Travel khám phá những điểm đến hấp dẫn này và tạo dấu ấn trong trái tim bạn!

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

 Làng Miêu Tích Thủy

-  Khu hành chính châu Hồng Hà

Chu Gia Hoa Viên

-  Vườn Lựu Mông Tự

-  Động Yến Tử​​​​​​​

-  Lầu Chu Tử

-  Công viên sinh thái Phượng Hoàng ( Khai Viễn)

Giá Tour tham khảo: 3,690,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO: Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 3 đêm

2.5. Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm

Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự  3 ngày 2 đêm là chuyến hành trình quý khách sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của các địa danh nổi tiếng của Châu Hồng Hà tại khu vực biên giới Việt Nam - Trung Quốc. Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với Hà Khẩu, một thành phố sầm uất và đẹp như tranh vẽ với những con phố rực rỡ ánh đèn và những khung cảnh lãng mạn ven sông. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội khám phá những khu chợ địa phương đặc trưng, nơi bạn có thể tìm hiểu và mua sắm các loại hàng hóa độc đáo.

Những điểm tham quan nổi tiếng trong Tour:

 Làng Miêu Tích Thủy

-  Khu hành chính châu Hồng Hà

Chu Gia Hoa Viên

-  Vườn Lựu Mông Tự

-  Động Yến Tử​​​​​​​

-  Lầu Chu Tử

-  Công viên sinh thái Phượng Hoàng ( Khai Viễn)

Giá Tour tham khảo: 3,690,000 VND

LINK TOUR THAM KHẢO: Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự 3 ngày 2 đêm

 

4. THÁI AN TRAVEL cung cấp các tour du lịch Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự với chi phí hợp lý

Thái An Travel tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và cung cấp các tour du lịch với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch đáng nhớ trên những vùng đất thơ mộng, Cùng khám phá những điều kỳ thú từ thiên nhiên và nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây. 

Hãy đồng hành cùng Thái An Travel để khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của các điểm tham quan nổi tiếng của Bình Biên với chi phí tốt nhất và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và không thể quên. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt tour du lịch của bạn nhé!

Mời bạn Tham khảo các điểm đến hấp dẫn khi Trung Quốc trong các bài viết tham khảo nhé!

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lịch Hàng Châu Trung Quốc

Trương Gia Giới

Du lịch Côn Minh Trung Quốc

Du lịch Cửu Trại Câu

TOP địa điểm du lịch Bắc Kinh

Lệ Giang Cổ trấn

Du lịch Nam Ninh Trung Quốc

THÁI AN TRAVEL

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833