Tổ chức ngày hội thể thao- giá trị của niềm vui, sức khỏe, gắn kết

Admin 08/08/2022
to-chuc-ngay-hoi-the-thao-gia-tri-cua-niem-vui-suc-khoe-gan-ket

Tổ chức ngày hội thể thao là một sự kiện lớn của doanh nghiệp, tổ chức hay trường học hiện nay với sự tham gia của toàn thể hoặc đại đ số các cán bộ nhân viên của tập thể cùng tham gia các hoạt động thể thao, thể dục và các trò chơi tập thể đa dạng. Có thể kể đến như: chạy bộ tiếp sức, đua xe, đạp xe diễu hành, kéo co, đá bóng hoặc tổ chức các trò chơi team Building đa dạng khác,... Dù hoạt động và tổ chức dưới hình thức nào thì tổ chức ngày hội thể thao chính là dịp để cán bộ công nhân viên và các thành viên cùng vui vẻ và tăng thêm sự gắn kết, tạo nên sức mạnh của tập thể sau những ngày làm việc căng thẳng và vất vả.

Hình ảnh: Tổ chức ngày hội thể thao chính là dịp để cán bộ công nhân viên và các thành viên cùng vui vẻ và tăng thêm sự gắn kết

1. Tổ chức ngày hội thể thao là gì?

Ngày hội thể thao có thể là một sự kiện đặc biệt hoặc là một sự kiện thường niên của các công ty, trường học hay một tổ chức. Đây không chỉ là dịp so tài khéo léo thông thường mà đây còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ. Bên cạnh niềm vui hoạt động tập thể, ngày hội thể thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở chốn công sở. Tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các phòng ban của công ty và tập thể để tăng sự gắn kết.

Hình ảnh: Ngày hội thể thao có thể là một sự kiện đặc biệt hoặc là một sự kiện thường niên của các công ty

2. Ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội thể thao - Giá trị niềm vui , sức khỏe và sự gắn kết

Việc tổ chức ngày hội thể thao có ý nghĩa to lớn trong việc xây dựng văn hóa công ty. Đó là giá trị của niềm vui, của sức khỏe và sự gắn kết của cá nhân với tập thể, của các phòng ban với nhau. Tất cả mọi thành viên sẽ hào hứng, phấn khởi hơn để bắt tay vào những dự án mới, những kế hoạch mới và lộ trình tiếp theo. Ai ai cũng sẽ ấn tượng và vui vẻ với những tiếng hô vang trời trong các môn thi đấu bóng đá, kéo co, buộc chấn đá bóng, miệng khéo nón xinh,.. Và niềm vui đó sẽ là động lực to lớn để mọi người hoàn thành những nhiệm vụ được giao không chỉ trong sân chơi thể thao trong ngày hội.

Hình ảnh: Việc tổ chức ngày hội thể thao có ý nghĩa to lớn trong việc xây dựng văn hóa công ty.

Và sau đây là những ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội thể thao:

- Tổ chức ngày hội thể thao để tăng cường và tạo thói quen rèn luyện sức khỏe tới mọi người.

- Tổ chức ngày  hội thể thao là để công ty và tập thể cùng ghi nhận quyền lợi của cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, sau nhưng ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng, cống hiến tận tụy cho công ty, tổ chức.

- Ngày hội thể thao có thể cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác. Trong các chương trình, Công ty có thể gửi giấy mời tới các đối tác và lời mời đồng giao lưu trong các trò chơi của ngày hội. Từ đó tăng sự gắn kết và duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

-  Các chương trình ngày hội thể thao sẽ giúp nâng cao niềm tin doanh nghiệp tới nhân viên . Và xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt nhất, tạo môi trường và sân chơi hiện đại cho cá nhân, nhân viên trong tập thể.

- Tổ chức ngày hội thể thao sẽ nâng cao nhận thức doanh nghiệp và dấu ấn thương hiệu, tất cả các thành viên trong công ty sẽ cùng nhau xếp hình logo công ty hoặc tên công ty để nâng cao niềm tự hào doanh nghiệp cũng như có những thước phim, hình ảnh truyền thông tốt nhất từ dịch vụ tổ chức sự kiện - ngày hội thể thao của Thái an Travel.

Hình ảnh: Tổ chức ngày hội thể thao sẽ nâng cao nhận thức doanh nghiệp và dấu ấn thương hiệu

Hình ảnh:  Ngày hội thể thao có thể cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác

3. Kịch bản của các chương trình tổ chức ngày hội thể thao 

Dựa trên địa điểm tổ chức ngày hội thể thao và mục địch tổ chức sụ kiện của doanh nghiệp mà THÁI AN TRAVEL - đơn vị  tổ chức sự kiện, team building chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội sẽ gửi doanh nghiệp những kịch bản hấp dẫn nhất. Nhưng tựu chung lại kịch bản chương trình ngày hội thể sẽ được diễn ra như sau:

3.1. Tổ chức ngày hội thể thao - Tập trung, khai mạc chương trình

Các thành viên trong doanh nghiệp, trường học sẽ tập trung theo đội – lớp, phòng ban, trước sân khấu tham gia chương trình ngày hội thể thao và bốc thăm trúng thưởng do THÁI AN TRAVEL tổ chức.

Hình ảnh: Tổ chức ngày hội thể thao sôi động với môn bóng đá nam

Ban giám đốc công ty lên sân khấu khai mạc chương trình, phát biểu về công ty và thông
điệp chương trình.

3.2. Tổ chức ngày hội thể thao - Hoạt động văn nghệ chào mừng

Đội nhân sự chương trình gồm có nhóm nhảy, nhóm múa và đội văn nghệ công ty sẽ nhảy flashmod để khơi dậy cảm hứng, truyền lửa cho các thành viên tham gia chương trình. 

Hình ảnh: Đội cổ vũ sôi động truyền lửa cho các thành viên tham gia thể thao

Ngoài ra kịch bản của ngày hội thể thao sẽ được linh động dựa trên các tiết mục văn nghệ đến từ công ty và các cá nhân tham dự. Công ty và đơn vị tổ chức sự kiện sẽ làm việc kỹ lưỡng để kịch bản diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

3.3. Tổ chức ngày hội thể thao - Khởi động và tham gia các trò chơi team building

Các đội chơi sẽ cùng nhau về vị trí ban đầu, khởi động trước chương trình với các game khởi động thú vị do đội ngũ MC THAIANTRAVEL chuẩn bị và vượt qua 4 thử thách chính từ hoạt động team building và các trò chơi thú vị như: kéo co, đá bóng, chạy bền, và các trò chơi tập thể khác. 

Hình ảnh: Các trò chơi hoạt động team Building thú vị

Hình ảnh: Cán bộ công nhân viên công ty tham gia trò chơi vui vẻ và gắn kết

3.4. Tổ chức ngày hội thể thao - Bế mạc và chương trình Gala (nếu có)

Ban giám đốc sẽ lên công bố kết quả đội tháng cuộc trong chương trình ngày hội thể thao
và trao quà trực tiếp đến các đội.

Bốc thăm trúng thưởng cho người may mắn trong chương trình. Và tham dự chương trình gala.

3. Lựa chọn địa điểm các chương trình tổ chức ngày hội thể thao 

Cũng giống như tổ chức sự kiện và tổ chức team building, ngày hội thể thao cũng cần có không gian rộng lớn và lý tưởng. Với chương trình ngày hội thể thao lựa chọn địa điểm không quá cầu kì như các chương trình team building, chỉ cần khuôn viên doanh nghiệp rộng lớn và sân trường học cũng có thể tổ chức được nhất với sân cỏ. Ngoài ra. còn có thể tổ chức tại các sân cỏ nhân tạo. Với các doanh nghiệp tổ chức team building kết hợp du lịch còn có thể tổ chức tại các địa điểm du lịch, các resort, bãi biển Các dịch vụ tổ chức ngày hội thể thao của chúng tôi bao gồm:
- Thiết kế sân khấu, backdrop, banner,..

- Xây dựng kịch bản chương trình và trò chơi chi tiết.

- Cung cấp nhân sự chương trình: MC sự kiện, team building, ca sĩ, nhóm nhảy, trọng
tài…

- Dịch vụ media: Quay phim, chụp ảnh chương trình, livestream trực tiếp

- Tổ chức chương trình trọn gói: kịch bản team building, đồ game thiết bị team building
và các trò chơi truyền thống như: đá bóng, kéo co, chạy tiếp sức…

Hình ảnh: Trò chơi thể thao dưới nước thú vị trong chương trình tổ chức ngày hội thể thao

4. Lời kết

Ngày hội thể thao là sự kiện nội bộ lớn của doanh nghiệp có thể được tổ chức thường niên hoặc sự kiện độc lập theo chủ đề , vì vậy cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đội ngũ nhân sự chương trình giàu kinh nghiệm.

THAI AN TRAVEL là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, ktổ chức teambuilding luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc. Mời các bạn liên hệ với Thái An travel theo thông tin sau đây để có một sự kiện tổ chức ngày hội thể thao hoàn thảo và thành công mỹ mãn nhất:

https://thaiantravel.com/ - Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch -Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch -Chuyên villa, Tour nước ngoài, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour Thái Lan, Tour Dubai, Tour du lịch SingaporeTour du lịch Bali

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, Vietnam.

- Email: sale2@thaiantravel.com

- Website: https://thaiantravel.com/

Tham khảo các Villa, biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất 2022:

Tại link: https://thaiantravel.com/villa-biet-thu-nghi-duong

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833