Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty| thaiantravel

Admin 14/06/2021
tieu-chi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-tiec-tat-nien-cong-ty-thaiantravel

Tất niên là dịp  mọi người có cơ hội gặp gỡ người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng tán gẫu trò chuyện và thưởng thức  các món ăn ngon. Thông thường vào dịp cuối năm nhu cầu đặt chỗ tổ chức tiệc tất niên tăng cao, để chọn được những nơi phù hợp các công ty nên đặt chỗ trước khoảng 3 tháng. Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí các công ty có thể liên kết với bên tổ chức tiệc sự kiện chuyên nghiệp hoặc thông qua những công ty du lịch để dễ dàng đặt chỗ. Những nơi uy tín và chất lượng như nhà hàng, khách sạn lớn, resort  nổi tiếng là những địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc tất niên. Nếu bạn chưa biết ăn ở đâu, tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên như thế nào thì hãy “bỏ túi” ngay 05 tiêu chí sau:

Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Quy mô tổ chức tiệc

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên đó là số lượng thành vên tham gia. Tùy theo quy mô doanh nghiệp chúng ta sẽ lựa chọn đại điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất. Nếu lựa chọn địa điểm quá nhỏ sẽ kkhoong đủ sức chứa, địa điểm quá lớn sẽ gây lãng phí cho công ty đồng thời dễ khiến chương trình bị loãng.

Hình ảnh 1: Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Quy mô tổ chức tiệc

Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Tính chất của buổi tiệc

Tiêu chí thứ 2 đó là tính chất của buổi tiệc. Đối với một số công ty lớn buổi tiệc tất niên ngoài nhân viên sẽ có thêm nhiều khách mời quan trọng khác như các đối tác làm ăn, các nhà đầu tư, ban lãnh đạo thuộc hội đồng quản trị. Do đó buoir tiệc cần lựa chọn những địa điểm nghiêm túc, trang trọng như khác sạn, hội trường lớn.

Bên cạnh đó một số công ty xem tiệc tất niên là thời gian nhân viên và lãnh đạo công ty cùng ngồi lại trò chuyện, vui chơi, thư giãn sau 1 năm làm việc chăm chỉ và áp lực. Với tính chât này các bạn có thể lựa chọn những resort gần Hà Nội để có thể nghỉ dưỡng, tổ chức team building…

Hình ảnh 2: Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Tính chất của buổi tiệc

Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Vị trí địa lí

Vị trí địa lí cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì thời gian cuối năm khá bận rộn, do đó buổi tiệc tất niên chỉ tổ chức trong thời gian ngắn từ 1 buổi đến tối đa 2 ngày do đó ưu tiên những địa điểm nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội hoặc gần Hà Nội tùy thuộc vào tính chất của buổi tiệc.

Bên cạnh đó giao thông vào những ngày cuối năm khá đông đúc việc đặt vé máy bay hay vé tàu cũng khá khó khăn nên các công ty thường không lựa chọn tổ chức tiệc ở những nơi quá xa.

Hình ảnh 3: Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Vị trí địa lí

Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Chi phí và ngân sách

Mức giá: Đây cũng là tiêu chí được nhiều người quan tâm cho buổi tiệc tất niên, thường thì mức giá dao động khoảng 200.000 – 400.000đ hoặc hơn tùy theo nhu cầu riêng.

Hình ảnh 4: Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên: Chi phí và ngân sách

Tổng kết

Tìm kiếm đại điểm tổ chức tiệc tất niên thường mất nhiều thời gian. Vì vậy nhân viên tổ chức của công ty phải cần có kế hoạch lên danh sách các địa điểm, hội trường chứa bao nhiêu người, mức giá phù hợp với ngân sách công ty, địa điểm có vị trí gần Hà Nội…

Hình ảnh 5: Bạn cần chuẩn bị chu đáo để tiệc tất niên của Công ty diễn ra suôn sẻ

Và nếu bạn cần đơn vị đồng hành để việc chuẩn bị bữa tiệc tất niên của Công ty diễn ra suôn sẻ, thì bạn hãy liên hệ theo thông tin sau đây nhé: 

Thái An Travel

Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch -Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch -Chuyên villa, biệt thự nghỉ dưỡng gần Hà Nội : Tam Đảo, Hòa Bình, Sóc Sơn, Ba Vì...

Tham khảo các trang chuyên mục khác tại Thaiantravel:

- Com bo du lịch

- Villa - Biệt thự nghỉ dưỡng

- Cẩm nang du lịch

Thông tin liên hệ: 

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, Vietnam.

- Email: sale2@thaiantravel.com

- Website: https://thaiantravel.com/    

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833