Những hạ long trên cạn hot hòn họt mà bạn không thể bỏ qua

Admin 25/09/2020
nhung-ha-long-tren-can-hot-hon-hot-ma-ban-khong-the-bo-qua

Ngoài Vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên Thế Giới - đã quá nổi tiếng , bạn có biết còn có những Hạ Long trên cạn đẹp kỹ vĩ mà đang làm điên đảo các "thánh sống ảo" với những bức ảnh vô cùng ấn tượng ??

Top 4 điểm được mệnh danh là Hạ Long trên cạn mà nhất định bạn phải đến :

1. Đà Bắc ( Hòa Bình)
Cách Hà Nội khoảng 100km , nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hòa Bình,chỉ khoảng 3 tiếng đi ô tô , Đà Bắc hiện lên trước mắt bạn bởi vẻ đẹp gây "sửng sốt" với núi non trập trùng giữa dòng sông Đà xanh ngắt. Đà Bắc tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp làm say mê cả những tín độ "phượt" ngang dọc khắp mọi miền. 

2. Ba Khan ( Mai Châu, Hòa Bình)

Cũng thuộc huyện Mai Châu, Ba Khan là một nhánh khác so với Đà Bắc (cách Hà Nội khoảng 130km) với phong cảnh kỳ vĩ tương tự như Đà Bắc. Vẻ đẹp của Ba Khan là rất hoang sơ của núi non trùng điệp nhấp nhô hòa quyện với cảnh sắc thiên nhiên miền sơn cước. Một trong những điểm chụp hình đẹp nhất ở Ba khan là tại khu nghỉ dưỡng Ba Khan village.

3. Thung Nai ( Hòa Bình)

Người dân Hòa Bình phải rất tự hào khi thiên nhiên ưu ái cho nơi đây quá nhiều cảnh đẹp. Cách Hà Nội chỉ hơn 90km, Thung Nai vốn là điểm đến nổi tiếng từ khá lâu với những người yêu thích vẻ đẹp hoang sơ, yêu thích sự trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên.

4. Tràng An ( Ninh Bình)

Đã quá quen thuộc và nổi tiếng, Tràng An là cái tên không thể thiếu trong danh sách những điểm đến được mệnh danh là Hạ Long trên cạn. Vẻ đẹp của Tràng An vừa hùng vĩ, vừa mang nét huyền bí trầm mặc khi gắn liền với những dấu tích lịch sử chống giặc thời ông cha, vẻ đẹp của miền đất Cố đô hiện hữu rõ nét tại nơi này.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833