Tháng 10 – mùa hoa dã quỳ nhuộm vàng lối

Admin 28/09/2020
thang-10-mua-hoa-da-quy-nhuom-vang-loi

Mùa hoa dã quỳ

“Dã quỳ” hay còn gọi là Cúc quỳ, Sơn quỳ, Hướng dương dại là một loài hoa dại. Mùa hoa dã quỳ thường nở rộ vào dịp cuối mùa thu ( khoảng giữa tháng 10 – tháng 11). Màu vàng đặc trưng của hoa chỉ cần nhắc đến là đã thấy ngập tràn sắc Thu.

Dã quỳ là loài hoa đặc trưng của Đà Lạt gắn với câu chuyện tình yêu cảm động của vùng đất cao nguyên . Giữa độ tháng 10, bạn dễ dàng bắt gặp màu vàng dã quỳ ở nhiều lối đi tại Đà Lạt.

Dã quỳ mang vẻ đẹp vừa hoang dại, vừa lãng mạn và mang vẻ đẹp rất riêng. Chính vì vậy mà mỗi năm, cứ đến mùa hoa Dã quỳ nở rộ vào khoảng cuối tháng 10 – đầu tháng 11 là rất nhiều người tìm đến Đà Lạt để được tận mắt chiêm ngưỡng, chụp hình với loài hoa “gây thương nhớ” này.

Dã quỳ đẹp nhất và nhiều nhất là ở Đà Lạt, tuy nhiên bạn lại vẫn có thể bắt gặp loài hoa này ngay ở Miền Bắc , tại một số điểm như: Ba Vì ( đường đi vào Melia Resort Ba Vì) , Mộc Châu ( đường vào bản Pa Phách)

Nếu bạn cũng yêu loài hoa Dã quỳ, mùa thu này đừng bỏ lỡ nhé bạn!!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833