Tổng hợp các thông tin về hồ sơ visa du lịch hàn quốc mới nhất 2022

Admin 06/07/2022
tong-hop-cac-thong-tin-ve-ho-so-visa-du-lich-han-quoc-moi-nhat-2022

Đây là hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc mới nhất 2022 từ hướng dẫn của thaiantravel.com.  Đừng quên chia sẻ tới cộng đồng đam mê du lịch Hàn Quốc bạn nhé.

Nhiều lần bạn lên kế hoạch về một chuyến đi đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp lãng mạn với những cảnh sắc say đắm, không gian trong lành. Nhưng bạn ngần ngại về những thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc, về những thủ tục và điều kiện được cấp thị thực làm điều kiện cho chuyến đi của bạn.  Nhưng, chỉ cần làm theo bộ hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc cực chi tiết này, cùng những kinh nghiệm mà Thái An Travel đã đúc kết trong suốt thời gian nhiều năm cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc và tổ chức Tour du lịch Hàn Quốc, trở thành cầu nối trên hành trình du lịch đến với đất nước kim chi của nhiều du khách.

1. Có những loại Visa du lịch Hàn Quốc nào?

1.1. Phân loại Visa du lịch Hàn Quốc theo số lần nhập cảnh

Nếu tính theo số lần nhập cảnh thì chia thành 2 loại visa đó là:

Single visa: Đây là loại visa chỉ cho phép bạn nhập cảnh vào Hàn một lần duy nhất. Nghĩa là sau khi xuất cảnh, bạn không thể dùng visa này để nhập cảnh lại dù visa đang còn thời hạn. Thời gian lưu trú tối đa của visa này là 15 ngày, cho dù visa có thời hạn 3 tháng.

Hình ảnh: Single visa: Đây là loại visa chỉ cho phép bạn nhập cảnh vào Hàn một lần duy nhất.

Multiple visa: Đây là loại visa cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần. Visa này có hai dạng là visa Hàn Quốc 5 năm và visa Hàn Quốc 10 năm . Trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm, bạn được phép nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc. Đối với visa 5 năm, thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày và 90 ngày đối với visa 10 năm.

Hình ảnh: Multiple visa: Đây là loại visa cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần.

1.2. Phân loại Visa Hàn Quốc theo mục đích lưu trú

Về mục đích lưu trú, có nhiều loại Visa Hàn Quốc như: Visa ngoại giao, công vụ; Visa cho người lao động; Visa lưu trú ngắn hạn; Visa lưu trú dài hạn. Trong đó, để có được thị thực du lịch thì chúng ta sẽ quan tâm tới loại Visa lưu trú ngắn hạn và phù hợp với mục đích tới Hàn Quốc trong chuyến du lịch ngắn hạn của bạn là Visa C-3: Visa du lịch ngắn hạn cấp cho những người có mục đích lưu trú ngắn hạn tại Hàn Quốc như đi du lịch, chữa bệnh.

Theo quy định, visa C-3 Hàn Quốc là dạng visa ngắn hạn cấp cho những công dân nước ngoài muốn đến Hàn Quốc để du lịch không quá 90 ngày. Trên thực tế, visa C3 là một trong những dạng visa được ưa chuộng và phổ biến nhất đối với người Việt, bởi thủ tục xin cấp visa khá đơn giản và thời gian xét duyệt cũng tương đối ngắn.

 Loại thị thực này phù hợp với những người có mong muốn đến Hàn Quốc để lưu trú trong một thời gian ngắn với mục đích thăm người thân, du lịch, công tác,… Mặt khác, visa C3 Hàn Quốc cũng được cấp cho những người đến xứ sở kim chi để điều trị y tế, tham gia các hoạt động nghệ thuật, nghiên cứu, thể thao,… 

2. Xin visa du lịch Hàn Quốc mất bao lâu?

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Hàn Quốc là 12 ngày làm việc với visa du lịch cá nhân, 8 ngày làm việc đối với hồ sơ qua công ty du lịch chỉ định, 10 ngày làm việc với công ty du lịch không chỉ định (không kể thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán) kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Tuy nhiên, vào những tháng cao điểm trong mùa du lịch, khi lượng hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhiều, hoặc khi hồ sơ thì đại sứ quán có vấn đề cần xem xét, việc xét duyệt có thể kéo dài hơn 10 – 15 ngày làm việc.

Hiện nay thuận tiện hơn, bạn có thể truy cập vào trang web https://www.visa.go.kr/ để kiểm tra tình trạng visa Hàn Quốc của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mất đến 2 tuần để chuẩn bị hồ sơ. Do đó, theo kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc của Thái An Travel, bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin thị thực Hàn Quốc 1 tháng trước thời điểm dự định khởi hành.

3. Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu?

Bắt đầu từ tháng 04/2019, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hay Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM không còn trực tiếp tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc nữa. Toàn bộ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc sẽ được nộp qua Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc (Korea Visa Application Center – KVAC).  Trung tâm này có địa chỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể và chi tiết địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc tại các địa điểm như sau:

3.1. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Đây là địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc cho công dân Việt Nam áp dụng đối với công dân có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc.

- Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

- Điện thoại: (+84) 024-7100-1212

- Website: visaforkorea-vt.com

Hình ảnh: Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội

3.2. Địa chỉ nộp hồ sơ visa Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc cho công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào các tỉnh phía Nam.

Hiện tại, ở Hồ Chí Minh có 02 trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc KVAC, và từng trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ xin các loại visa khác nhau. Cụ thể

Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại TP HCM cơ sở 1: Tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch, công tác, bao gồm single và multiple entry.

- Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1

- Website: www.visaforkorea-hc.com

- ĐT: 02871011212 (9:00-19:00 thứ 2 đến thứ 6)

- Email: kvac.hcm@visaforkorea-hc.com

- Yêu cầu về đặt lịch hẹn: Bắt buộc đặt lịch hẹn trước trên website.

Hình ảnh: Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc TP HCM cơ sở 1

Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại TP HCMC cơ sở 2: Tiếp nhận hồ sơ xin visa Thăm thân, kết hôn và du học

- Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

- Yêu cầu về đặt lịch hẹn:  Không bắt buộc nhưng nên đặt lịch hẹn trước, vì số lượng hồ sơ không đặt lịch hẹn trước sẽ bị giới hạn.

Hình ảnh: Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc TP HCM cơ sở 2

4. Phí xin hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay phí xin visa Hàn Quốc sẽ bao gồm: 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày; 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày; 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng; 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần; Phí đăng ký xin nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại KVAC là 390.000 VND/bộ

Theo đó với Visa du lịch Hàn Quốc, phí xin Visa sẽ nằm ở mức ngắn hạn là 20USD tương ứng với thời hạn dưới 90 ngày. 

5. Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc gồm có những gì?

Mỗi bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đều gồm 4 phần, đó là: Hồ sơ thân nhân, Hồ sơ chứng minh công việc; Hồ sơ tài chính, và Giấy tờ chuyến đi. Chi tiết các phần như sau:

1. Hộ chiếu: Hộ chiếu để xin visa Hàn Quốc phải còn hạn ít nhất 6 tháng nếu bạn xin visa dưới 90 ngày.

2. Đơn xin visa Hàn Quốc:  Đơn xin visa Hàn Quốc hiện có mẫu bằng song ngữ Anh – Hàn, trên đó có phần để dán ảnh. Bạn hãy hoàn thành tờ khai xin visa Hàn Quốc này bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh theo hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa Hàn Quốc.

3. Bản sao y Chứng minh nhân dân/căn cước công dân

4. Bản sao y và dịch công chứng Sổ hộ khẩu

5. Ảnh visa du lịch Hàn Quốc: Ảnh xin visa Hàn Quốc có quy định như sau: Kích thước ảnh visa Hàn Quốc: 3,5*4,5; Chụp trong vòng 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc; Nền trắng, để lộ ngũ quan; Mặc thường phục, đầu và vai thẳng để khuôn mặt chiếm 70-80% ảnh; Không cười khi chụp ảnh; Không đội mũ và quàng khăn  (trừ người dân tộc thiểu số).

6. Hồ sơ tài chính: Trừ các trường hợp được miễn chứng minh tài chính visa Hàn Quốc, thì tất cả đương đơn xin visa Hàn Quốc đều cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như sau:

- Bản sao 2 mặt sổ tiết kiệm có số tiền tối thiểu 5.000$ gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ + bản gốc sổ tiết kiệm. Nếu sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, thì sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn 03 tháng;

- Bản gốc Xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ (không quá 14 ngày);

- Bản dịch tiếng Anh công chứng sổ đổ nhà đất đứng tên đương đơn (nếu có);

- Bản sao 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên đương đơn (nếu có); Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng;

- Đối với người không đủ khả năng tài chính, hoặc đối với học sinh/sinh viên, có thể chứng minh tài chính bằng các giấy tờ đứng tên người thân/bố mẹ kèm theo bản dịch thuật tiếng Anh công chứng giấy tờ chứng minh quan hệ, thư bảo lãnh kèm bản sao CMND/hộ chiếu của người có tài sản.

7. Hồ sơ chứng minh công việc: Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp khi xin visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

Đối với nhân viên: Bản dịch tiếng Anh Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ. (Bạn có thể xin hợp đồng nội dung đơn giản, bao gồm tên ABC, nhân viên Công ty XYZ, thời gian làm việc tại công ty từ ngày tháng năm này. Xong nhờ công ty ký tên, đóng dấu mộc xác nhận);

Bản gốc sao kê tài khoản tiền lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng chuyển khoản hoặc bản dịch tiếng Anh xác nhận mức lương (nếu nhận bằng tiền mặt) hoặc xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại;

Bản gốc đơn xin nghỉ phép (nội dung bao gồm: Chứng nhận tại chức, Đơn chấp hành nghỉ phép từ ngày abc đến xyz, ngày sau đó trở lại làm việc – cái này phải khớp với vé máy bay. Cuối cùng lý do nghỉ phép là “Travel to Korea).

Đối với chủ doanh nghiệp (tức là người đứng tên trên đăng ký kinh doanh):

- Bản sao công chứng + bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước Đăng ký kinh doanh;
- Bản dịch tiếng anh công chứng nhà nước Sao kê tài khoản công ty;
- Bản dịch tiếng anh công chứng nhà nước Xác nhận thuế công ty 3 tháng gần nhất.
Đối với người đã nghỉ hưu:

- Bản sao công chứng + bản dịch công chứng nhà nước Quyết định nghỉ hưu/sổ hưu/thẻ hưu trí
- Đối với nội trợ hoặc thất nghiệp (không chứng minh được nghề nghiệp cụ thể):

- Bản gốc và bản dịch thuật công chứng nhà nước:

- Giấy xác nhận của địa phương nơi cư trú ghi rõ xác nhận công việc hiện tại là nội trợ/thất   nghiệp; hoặc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và phải xác nhận đủ phần nghề nghiệp.

Đối với học sinh/sinh viên: Xác nhận sinh viên/học sinh của nhà trường hoặc Bản sao thẻ học sinh/sinh viên

8. Giấy tờ chuyến đi:

- Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng)

- Xác nhận đã đặt phòng khách sạn trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc. Bạn chỉ cần gửi bản xác nhận đặt phòng của khách sạn, không cần bản xác nhận đã thanh toán. Nhưng xác nhận phải khớp với lịch trình tham quan ở trên.

- Xác nhận vé máy bay khứ hồi. Tương tự xác nhận đặt phòng, Bạn chỉ cần gửi bản xác nhận của hãng hàng không, không cần bản xác nhận đã thanh toán. và cũng cần khớp với lịch trình tham quan ở trên.

- Trình tự sắp xếp hồ sơ là tờ khai xin visa => những mặt visa photo trong hộ chiếu của khách => Chứng minh thư nhân dân photo => hồ sơ chứng minh công việc => hồ sơ chứng minh tài chính => lịch trình du lịch Hàn Quốc, vé máy bay, booking khách sạn.

Hình ảnh: Mỗi bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc đều gồm 4 phần, đó là: Hồ sơ thân nhân, Hồ sơ chứng minh công việc; Hồ sơ tài chính, và Giấy tờ chuyến đi.

6. Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc chi tiết nhất

6.1. Đăng kí lịch hẹn online xin Visa du lịch Hàn Quốc

Trước khi đến nộp hồ sơ tại KVAC, bạn cần đăng kí lịch hẹn nộp hồ sơ trên trang web của KVAC.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng kí lịch hẹn (tùy vào hộ khẩu của bạn) mà truy cập vào trang đăng kí tại Hà Nội: https://www.visaforkorea-vt.com/visacenter/booking/insert hoặc trang đăng kí tại Hồ Chí Minh: https://www.visaforkorea-hc.com/visacenter/booking/insert

Bước 2: Thiết lập ngày đặt hẹn

Chọn ngày bạn muốn nộp hồ sơ, ngày có thể chọn có màu đỏ, ngày xám tức là đã kín lịch.

Bước 3: Thiết lập giờ hẹn sau khi đã đặt ngày

Bạn chọn các khung giờ còn trống có trong mục thiết lập lịch hẹn

Bước 4: Nhập các thông tin cơ bản

Bước 5: Đồng ý sử dụng dịch vụ và nhấn đăng ký

Hướng dẫn quy trình làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc bước 5
Đồng ý sử dụng dịch vụ và nhấn đăng ký

Hình ảnh: Trước khi đến nộp hồ sơ tại KVAC, bạn cần đăng kí lịch hẹn nộp hồ sơ trên trang web của KVAC.

Hình ảnh: Tra cứu tình trạng hồ sơ tại KVAC

6.1. Đến nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC Hàn Quốc

Trước khi nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ chúng tôi đã cung cấp ở mục 2, bạn cần phải xem lại một lần nữa thứ tự sắp xếp các giấy tờ và rà lại danh sách xem đã đủ chưa. Quá trình đi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý: Ăn mặc lịch sự, đi sớm vào buổi sáng đến nơi là tầm 8h30 sau đó bạn sẽ vào nơi tiếp nhận hồ sơ nhận giấy hẹn và chờ kết quả.

Với 10 năm kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc cho du khách, Thaiantravel xin chia sẻ tới bạn một số bí kíp xin visa đi Hàn Quốc thành công như trên và vô cùng nhanh chóng thuận tiện bởi bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ, còn mọi thủ tục thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

7. Câu hỏi thường gặp về Visa Hàn Quốc

7.1. Xin visa du lịch Hàn Quốc có khó không?

Xin visa du lịch Hàn Quốc hoàn toàn không khó nếu bạn có một công việc ổn định và chứng minh được khả năng tài chính của mình cũng như chứng minh được các điều kiện ràng buộc tại Việt nam, để chứng minh bạn sẽ đi Hàn Quốc và trở về Việt Nam theo đúng thời hạn quy định.

7.2. Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc chi tiết nhất

Thông thường, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có thiếu sót gì thì bạn sẽ không cần phải thực hiện phỏng vấn với đại sứ quán Hàn Quốc. Một số trường hợp, đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại, hoặc trực tiếp đến văn phòng đại sứ quán mà bạn đã nộp hồ sơ, để xác minh một số thông tin, vì thế bạn không cần phải hoang mang nếu nhận được yêu cầu này.

6. Lưu ý khi xin visa du lịch Hàn Quốc chi tiết nhất

Khi bạn được gọi phỏng vấn visa Hàn Quốc hãy, đọc kỹ lại hồ sơ đã được sao chép của mình, nằm lòng tất cả những thông tin trong đó vì đại sứ quán sẽ dựa vào hồ sơ đã nộp của bạn để hỏi.

Bạn phải trả lời thành thật tất cả những câu hỏi và phải trùng khớp với thông tin mà bạn đã khai trong hồ sơ, không được sai lệch. Việc đậu visa Hàn Quốc hay không có thể quyết định bởi một vài câu hỏi.

Ngoài ra, nếu phỏng vấn trực tiếp, bạn cần:
– Đến đúng giờ phỏng vấn.
– Mặc trang phục nghiêm chỉnh.

8. Cập nhật mới nhất về Visa du lịch Hàn Quốc

Các quy định mới về xin visa Hàn Quốc

Từ ngày 01/07/2020, Hàn Quốc ngừng cấp thị thực dán trên hộ chiếu. Theo đó, các trường hợp được cấp visa Hàn quốc sẽ không dán sticker vào hộ chiếu mà thay bằng cấp Giấy xác nhận cấp thị thực (Visa Grant Notice). Giấy xác nhận này sẽ được giao nhận tại Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc KVAC.

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 1/6/2022, visa du lịch ngắn hạn C-3 được cấp trở lại cho khách du lịch nước ngoài đến Hàn Quốc.

Thời gian vừa rồi visa du lịch ngắn hạn C-3 chỉ được cấp cho các đối tượng có mục đích đặc biệt gồm: ngoại giao, công vụ, hiệp định, cư trú, đầu tư, thương mại khi đến Hàn Quốc. Đến nay, loại visa này đã được mở rộng thêm với nhiều đối tượng như: khách du lịch theo đoàn, khách du lịch tự túc, thăm thân, thương mại… Ngoài ra, loại thị thực đi lại nhiều lần đến Hàn Quốc cấp trước ngày 5/4/2020 còn thời hạn được tiếp tục sử dụng.

Tùy theo mức độ nguy cấp của công tác phòng dịch tại mỗi quốc gia, việc cấp visa trở lại theo quy định được chia theo hai cấp độ: Quốc gia cần chú ý (Level 2) và Quốc gia thông thường (Level 1). Hiện nay không có quốc gia nào thuộc Level 2 (dựa theo tình hình dịch bệnh tại mỗi quốc gia, quy định cấp visa sẽ có những thay đổi).

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc đã gỡ bỏ nhiều quy định hạn chế phòng chống dịch như: miễn cách ly (đối với người nước ngoài nhập cảnh Hàn Quốc và đã tiêm vacxin), dỡ bỏ quy định đeo khẩu trang ngoài trời,...

9. Cập nhật thông báo thay đổi cấp visa Hàn Quốc đến khách hàng mới nhất

Visa Hàn Quốc chuyển định dạng từ visa dán trong hộ chiếu, sang visa online và lưu trữ trên hệ thống của Sứ quán. Do vậy quý khách sẽ được nhận lại bản visa giấy kẹp trong hộ chiếu, nếu quý vị muốn download file mềm visa để lưu trữ, hoặc khi thất lạc visa muốn download lại có thể làm theo hướng dẫn sau:

1. Vào trang web: https://www.visa.go.kr/

2. Chọn English ở góc màn hình phía trên, tay phải.

3. Chọn Check Application Status --> Tiếp tục chọn Check Application Status & Print

4. Nhập các thông tin của mình: Số Hộ chiếu, họ tên tiếng anh, ví dụ tên Nguyễn Văn A thì nhập Nguyen Van A, Ngày sinh (Date of birth), chọn vào khung thời gian và tìm đúng ngày sinh của mình. Sau đó bấm nút Search.

5. Download Visa và lưu vào một folder trong máy tính của mình. Mỗi lần bay thì in ra mang theo, hoặc lưu trữ ở trên điện thoại để trình khi đến hải quan. Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ. Để biết thêm chi tiết xin mời quý khách hãy đi một chuyến Hàn Quốc để trải nghiệm

10. Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết với bạn về các thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình xin visa Hàn Quốc của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tối giản các bước hồ sơ phức tạp với dịch vụ xin visa Hàn Quốc của thaiantravel nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, cải thiện hồ sơ để tỷ lệ được cấp gần như tuyệt đối, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Thaiantravel.

Chúng tôi thực hiện và tổ chức các Tour Hàn quốc 5 ngày 4 đêm, Tour Hàn quốc giá tốt, và các kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc hữu ích nhất tại chuyên mục của Website. Mời bạn tham khảo. Và có thông tin cần liên hệ thì bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi để nhận được sự giải đáp tốt nhất. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ hạnh phúc.

Thái An Travel

Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch -Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch trong nước các Tour nước ngoài như Tour du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch Singapo, ...

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, Vietnam.

- Email: sale2@thaiantravel.com

- Website: https://thaiantravel.com/

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833