Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm

Còn tour
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm
  • 5.200.000₫
  • 5.200.000₫
Tổng tiền

Bạn sinh ra trên thế giới này để làm gì? Chính là để sống một đời bình an, hạnh phúc! Sứ mạng của mỗi con người chúng ta, thật ra chỉ đơn giản thế. Bởi nếu mỗi chúng ta được bình an, hạnh phúc, thì mọi người xung quanh chúng ta cũng được lan tỏa trạng thái bình an, hạnh phúc, và khi nguồn năng lượng tích cực ấy được nhân rộng khắp thì cả thế giới này sẽ được bình an, hạnh phúc. THÁI AN TRAVEL trân trọng giới thiệu tới bạn Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử với chủ đề: " Bạn bình an, thế giới bình an" do thầy Pháp Nhật dẫn dắt tại Legacy/ Làng Nương Yên Tử với chi tiết chương trình như sau:

Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm

Ngày khởi hành: 19.5 - 21.5

Package trọn gói: 3 ngày 2 đêm

Option 1 nghỉ tại Làng Nương: VND 5.200.000/khách (4 khách/phòng)

Option 2 nghỉ tại Legacy Yên Tử  - MGallery: VND 9.000.000/khách (2 khách/phòng)

---------------

Lịch trình Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm 

Giải thích một số thuật ngữ trong lịch trình

STT THUẬT NGỮ GIẢI NGHĨA THÔNG ĐIỆP TRẢI NGHIỆM TRONG CHƯƠNG TRÌNH  
1 Chùa Phật Tích Bắc Ninh  Chùa Phật Tích còn có tên gọi khác là chùa Vạn Phúc. Đây là một ngôi chùa nằm ở mạn sườn phía Nam của núi Phật Tích. Ngôi chùa chỉ cách Hà Nội khoảng 20km về phía đông. Và cũng là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời với nét đặc trưng ở đây là lối kiến trúc mang đậm dấu ấn thời Lý. Đặc biệt, trong chùa có tượng đức Phật bằng đá thời nhà Lý lớn nhất Việt Nam.  Hành trình kết nối di sản 2 triều đại Lý - Trần
2 Lễ Thiền Đăng  Nghi thức đẹp trong Phật Giáo để gửi gắm tâm tư nguyện vọng tại non thiêng Yên Tử
3 Thức chúng Thức dậy bằng tiếng chuông  
4 Pháp Thoại Thực tập lắng nghe những lời chia sẻ, lời dậy của Phật bằng một trái tim rộng mở giúp thấm sâu vào tâm thức và tưới tẩm những hạt giống trí tuệ, từ bi sẵn có trong mỗi người  
5 Pháp Đàm Pháp đàm là cơ hội để học hỏi tuệ giác, kinh nghiệm thực tập của người khác, và cũng là cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm, những niềm vui, những khó khăn, những vấn đề liên quan đến sự thực tập chánh niệm của mình.  
6 Thiền buông thư Thiền buông thư là cơ hội để cho thân tâm được nghỉ ngơi, được chữa trị và hồi phục. Chúng ta để cho toàn thân được buông lỏng, đưa sự chú tâm và gởi tình thương lần lượt đến từng tế bào, từng bộ phận của cơ thể.  
7 Tọa đàm Tọa đàm là hình thức thảo luận, trao đổi các vấn đề cụ thể có sự tham gia của nhiều thành viên trong đoàn về các chủ đề được quan tâm lựa chọn.  
8 Thiền hành  Thiền hành là thực tập Thiền trong khi bách bộ. Thiền hành có thể đem lại cho ta sự an lạc ngay trong giờ phút ta thực tập. Người thực tập thiền hành bước những bước khoan thai, chậm rãi, ung dung, môi nở một nụ cười hàm tiếu và lòng cảm thấy an lạc.  

Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm bao gồm:

- Phòng nghỉ có bao gồm ăn sáng thuế phí theo tiêu chuẩn gói lựa chọn. 

- 5 bữa ăn chính trưa/tối trong chương trình 3 ngày 2 đêm

- Tham quan và chia sẻ tại chùa Phật Tích, Bắc Ninh

- Tour Yên Tử "đón bình minh" trên đỉnh núi thiêng (cáp treo)

- Các trải nghiệm trong chương trình: Lễ thiền đăng, thiền buông thư, thiền hành, thiền ca (chương trình chi tiết file đính kèm)

- Các phần lắng nghe, chia sẻ với thầy Pháp Nhật: Pháp Thoại, pháp Đàm, Tọa Đàm...

Chưa bao gồm: Dịch vụ xe đưa đón (phụ thu thêm 500,000/khách/khứ hồi HN - YT - HN), các dịch vụ chưa kể tên.

Giới thiệu Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm 

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và những cú sốc liên tiếp từ dịch bệnh, khủng hoảng kinh tế, chiến tranh, biến đổi khí hậu,.. trên toàn cầu đang khiến cho nhân loại phải đối diện với những khó khăn, thách thức ngày càng lớn. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người thường để mình bị cuốn trôi theo vòng xoáy bất tận của bận rộn, lo âu, phiền não. Nhiều gia đình đánh mất sự gắn kết, thiếu vắng tình yêu thương và chia sẻ. Không ít người cảm thấy cô đơn và lạc lõn giữa gia đình và môi trường xung quanh thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm.

Ngay lúc này đây, mỗi chúng ta cần dừng lại, tĩnh tâm tìm lại sự cân bằng, tỉnh thức và trở lại làm chủ cuộc đời mình. Chìa khóa quan trọng chính là sự bình an và hơn hết là sự bình an đích thực nằm ngay bên trong nội tâm của mỗi người mà bấy lâu nay chúng ta thường không nhận ra.

Điều tuyệt vời dành cho bạn trong Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm và Khóa trị liệu : Bạn bình an, thế giới bình an"

Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm và Khóa trị liệu : Bạn bình an, thế giới bình an" từ ngày 19-21/05/2023 do Thầy Pháp Nhật dẫn dắt tại Non thiêng Yên Tử sẽ mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để tìm lại chiếc chìa khóa ấy và chăm sóc thân tâm của mình. Thầy là một thiền sư, diễn giả nổi tiếng, đã viết trên 20 đầu sách rất thiết thực về cuộc sống. Những chia sẻ của Thầy về đời sống thiền trọn vẹn nhận biết, về cách thức đơn giản để có hạnh phúc, thịnh vượng về vật chất và tự do, giải thoát về tâm thức...đã truyền cảm hứng giúp hàng vạn thiền sinh chuyển hóa đời sống nội tâm theo hướng tích cực.

Non thiêng Yên tử bao la hùng vỹ sẽ " nạp" cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ từ tự nhiên và vũ trụ, từ cội nguồn tâm linh được các thế hệ Tổ thiền vun đắp ở nơi đây. Di sản văn hóa ngàn năm của cha ông được tiếp nối tại Legacy yên Tử ngày nay sẽ giúp ôm ấp chuyển hóa những khổ đau, phiền não, nuôi dưỡng những hạt giống thiện lành trong tâm của mỗi người.

Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm và Khóa trị liệu : Bạn bình an, thế giới bình an" - Thực hành sống tỉnh thức

Tại Gói retreat Bình an tại Legacy/Làng Nương Yên Tử 3 ngày 2 đêm và khóa trị liệu, Thầy Pháp Nhật chỉ dẫn cho chúng ta những cách thức cụ thể để có được tâm an lạc - gốc rễ của hạnh phúc vững bền, chẳng hạn, bằng phương pháp thiền tập - đơn giản và hiệu quả - mà bất cứ ai cũng có thể thực hành ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoạt động nào từ đi, đứng, nằm, ngồi, thở, nghe, cười Tâm an lạc chính là điểm tựa tinh thần để mỗi chúng ta giữ được trạng thái cân bằng, an vui trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch covid-19 hoành hành khắp thế giới.

Khóa trị liệu sẽ chỉ dẫn cho chúng ta biết nhận diện những điều kiện hạnh phúc mà ta đang có, biết cách buông bỏ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực để sống an yên, trọn vẹn với hiện tại, và cùng cộng đồng kiến tạo một thế giới hạnh phúc, từ tâm.

Tác giả cũng hướng dẫn chúng ta cách tự bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần trong mùa dịch bệnh, cách phòng tránh và vượt qua nỗi sợ virus corona, cách toàn thể cộng đồng hiệp lực đẩy lùi dịch bệnh bằng nhận thức đúng đắn, hành động đúng đắn và tâm thức an yên.

Xem thêm các Tour du lịch Quảng Ninh:

Tour Hạ Long - Yên Tử du xuân: HẠ LONG - SỬNG SỐT - TITOP - YÊN TỬ

TOUR YÊN TỬ - LÀNG NƯƠNG (2N1Đ)

Thái An Travel

Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch -Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch - Tour du lich trong nước và Tour nước ngoàiTour du lịch BaliTour du lịch DubaiTour du lịch Thái LanTour du lịch Đài LoanDu lịch Hàn QuốcTour du lịch Trung Quốc

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Email: sale2@thaiantravel.com

- Website: https://thaiantravel.com/

Kính chúc Quý khách một chuyến trải nghiệm thú vị

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833