Chơi gì ở shangrila - trọn bộ kinh nghiệm du lịch shangrila - vùng đất bất tử

THÁI AN TRAVEL 27/04/2024
choi-gi-o-shangrila-tron-bo-kinh-nghiem-du-lich-shangrila-vung-dat-bat-tu

Chơi gì ở Shangrila - Chơi gì ở Shangrila - Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Shangrila - vùng đất bất tử. Được biết đến là "Xương sống của Phật giáo tại Tây Tạng," ngôi chùa này nằm giữa cảnh quan đẹp mắt và là nơi tôn thờ và học hỏi Phật giáo Tây Tạng. Bạn sẽ có cơ hội tham quan các tượng Phật lớn, các hoạt động tôn giáo và hòa mình vào không gian linh thiêng.  Songzanlin Monastery nổi bật với kiến trúc Tây Tạng đặc trưng, với những mảng màu đỏ, vàng, và trắng nổi bật trước bầu trời xanh. Các tượng Phật lớn và bảo vật quý giá thể hiện sự tôn thờ và truyền thống Phật giáo. 

1. Giới thiệu về Shangrila - kinh nghiệm du lịch Shangrila

ShangriLa là một huyện thuộc châu tự trị thuộc Tây Bắc của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Hiện tại, địa điểm này đang phát triển du lịch mạnh mẽ và thu hút một lượng lớn du khách đi du lịch Trung Quốc theo tour ghé thăm mỗi năm.

Shangri-La nằm ở ngã ba của 3 tỉnh Vân Nam, Tứ Xuyên và Tây Tạng. Shangri-La là cửa ngõ duy nhất để vào Tây Tạng với 3 con sông song song được công nhận là di sản tự nhiên của thế giới. Trong ngôn ngữ Tây Tạng, “Shangri-La” có nghĩa là “mặt trời và mặt trăng trong trái tim”. 


 
Du lịch Shangri La Trung Quốc là cơ hội để du khách đặt chân đến mảnh đất thần tiên bởi trong tiếng Anh, nó có nghĩa là “nơi xa xôi và hấp dẫn”; trong tiếng Pháp nghĩa là “thiên đường trần gian”; trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung, nó được hiểu là “thiên đường”. Người ta nói rằng Shangri-La là nơi “gần thiên đường nhất”. 

Tu viện songzanlin cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa và tôn giáo quan trọng.Dạo chơi trong Songzanlin Monastery không chỉ giúp bạn hiểu hơn về Phật giáo Tây Tạng mà còn đem lại cho bạn cơ hội tham quan một công trình kiến trúc tuyệt đẹp và một góc yên bình để tận hưởng sự tĩnh lặng và suy tư.

Cùng THÁI AN TRAVEL tìm hiểu các trải nghiệm hấp dẫn nhất tại Shangrila nhé!

 Kinh nghiệm du lịch Shangrila - Các trải nghiệm thú vị 

 Kinh nghiệm du lịch Shangrila  - Dạo Chơi Quanh Hồ Napahai

Hồ Napahai là một khu vực ẩm ướt với động thực vật đa dạng. Bạn có thể thuê thuyền hoặc dạo chơi xung quanh hồ để ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và quan sát đa dạng loài chim đang sống tại đây.

Hồ Napahai nằm giữa một cánh đồng ngập nước và là một trong những khu vực ẩm ướt của Shangri-La. Điều này làm cho nơi đây trở thành một khu vực động thực vật phong phú, với nhiều loài cây, cỏ và thảm cỏ xanh mướt.

 Kinh nghiệm du lịch Shangrila - Tham gia Lễ Hội Yunnan Shangri-La (Yunnan Shangri-La)

Nếu bạn có cơ hội tham dự lễ hội Shangri-La vào dịp Năm Mới Tây Tạng, bạn sẽ được chứng kiến những nghi lễ và hoạt động đặc biệt. Đây là thời điểm mà cả cộng đồng tụ tập để chào đón năm mới theo lịch Tây Tạng. 

Lễ hội này thường bao gồm các buổi biểu diễn âm nhạc truyền thống và đương đại của vùng, cũng như các màn trình diễn nghệ thuật độc đáo. Tới lễ hội Yunnan Shangri La, Bạn sẽ được tham gia vào không gian âm nhạc đầy màu sắc và đa dạng của các dân tộc và văn hóa trong khu vực. Một phần quan trọng của lễ hội là màn vũ trụ múa hình đặc biệt. Đây là một loại nghệ thuật truyền thống nơi người biểu diễn sẽ mặc những bộ trang phục và mặt nạ ấn tượng, thể hiện câu chuyện về lịch sử và truyền thống của vùng Tây Bắc Yunnan.

 Kinh nghiệm du lịch Shangrila - Chinh phục núi tuyết Shika, biểu tượng hùng vĩ của Shangri La

Núi tuyết Shika cao 4500m, cách trung tâm Shangri-La khoảng 7km và chỉ cách biên giới Myanmar khoảng 90km. Trong tiếng Tạng, tên của ngọn núi tuyết này ám chỉ một ngọn núi có rất nhiều… hươu.

Ngọn núi này gắn liền với văn hóa và cuộc sống tinh thần của người Tạng vì họ tin rằng đây là nơi Phật Thích Ca Mâu Ni đã chuyển pháp luân cho 5 vị tỉ-kheo tại vườn Lộc Uyển, cho nên những lá cờ Tạng màu sắc chính là điểm thu hút ở Shika. Ngọn núi này không phải là núi tuyết vĩnh cửu, nơi đây chuyển màu theo thảm thực vật phong phú vào từng mùa.

 Kinh nghiệm du lịch Shangrila - Giới thiệu

2. Giới thiệu Tour du lịch Shangrila chất lượng

2.1 Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila 6 ngày 5 đêm

Chương trình du lịch "Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila 6 ngày 5 đêm" sẽ mang du khách đến Lệ Giang, nơi kết hợp đầy tinh tế giữa thiên nhiên hữu tình và di sản văn hóa độc đáo. Du khách có thể khám phá những ngôi nhà cổ, hệ thống kênh nước phong cảnh, và tham quan các đền chùa và di tích lịch sử độc đáo trong khu vực.

Ngoài ra, cũng có cơ hội tìm hiểu về văn hóa truyền thống của các dân tộc địa phương thông qua các hoạt động và buổi biểu diễn truyền thống. Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila 6 ngày 5 đêm là một cơ hội để du khách trải nghiệm không chỉ vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn là sự phong phú và đa dạng của văn hóa dân tộc trong khu vực này.

Các điểm tham quan trong Tour:

- Hỷ Châu Cổ Trấn

- Hồ Nhĩ Hải

- Biển Hoa

- Thành cổ Đại Lý

- Phố Tứ Phương

Tu viện songzanlin

- Thăm quan Hồ Bita – Bích Tháp

- Tham quan Thành cổ Lệ Giang

- Côn Minh

Giá Tour tham khảo: 12,990,000 VNĐ

Link tham khảo Tour: Tour Hà Khẩu - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila 6 ngày 5 đêm

2.2 Tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila đường bộ 6 ngày 5 đêm đi Hà Khẩu

Chương trình du lịch này sẽ đưa du khách đến Côn Minh, Trung Quốc, và sau đó đến Lệ Giang, một cổ trấn tuyệt đẹp về cả phong cảnh và lịch sử. Đảm bảo trải qua chuyến du lịch, du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng của Côn Minh, với những đỉnh núi hùng vĩ, thác nước tuyệt đẹp và các khu rừng rậm phong cảnh.

Tiếp theo, tại Lệ Giang, du khách có cơ hội tham quan các ngôi nhà cổ truyền thống, khám phá các hệ thống kênh nước độc đáo và tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của các dân tộc địa phương thông qua các hoạt động và biểu diễn truyền thống. Chương trình du lịch Du lịch Côn Minh - Lệ Giang sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa độc đáo của vùng đất này.

Các điểm tham quan trong Tour:

Công viên Quốc gia Phổ Đạt Thố

- Cửa khẩu Hà Khẩu

- Công Viên Hắc Long Đàm

- Phố Tứ Phương

- Hương Cách Lý Lạp (ShangriLa)

- Hổ Khiêu Hiệp

Tu viện songzanlin

Thành cổ DuKe Zong (thành cổ Ánh Trăng)

- Công viên Quốc gia Phổ Đạt Thố - Potatso National Park

Núi tuyết Ngọc Long 

- Bạch Thủy Hà

- Thúc Hà cổ trấn

Giá Tour tham khảo: 11,990,000 VNĐ

Link tham khảo Tour: Tour Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila đường bộ 6 ngày 5 đêm đi Hà Khẩu

2.3 Tour du lịch Lệ Giang Shangrila đường bộ hè 6 ngày 5 đêm năm 2023

Tour Lệ Giang Shangrila đường bộ hè 6 ngày 5 đêm năm 2023, khởi hành từ Hà Nội, sẽ đưa du khách đến những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và trải nghiệm những hoạt động độc đáo trong chuyến đi. Du khách sẽ có cơ hội tham gia tuyến cáp treo lên Vân Sơn Bình, nơi có thể ngắm toàn cảnh Lệ Giang Shangrila từ trên cao, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp với núi Tuyết Ngọc Long, với phong cảnh thơ mộng tuyết phủ quanh năm. Ngoài ra, du khách cũng có thể thỏa sức mua sắm tại phố cổ Lệ Giang và khám phá những nét văn hóa độc đáo của địa phương.

Các điểm tham quan trong Tour:

Công viên Hắc Long Đàm

Lệ Giang Cổ trấn

- Khe Hổ nhảy – Hổ Khiêu Hiệp – Hẻm núi hổ nhảy

Công viên quốc gia Phổ Đạt Thố - Potaso National Park

- Phố Tứ Phương

Bạch Thủy Hà ( Lam Nguyệt Đàm)

- Thảo nguyên Cam Hải Tử

- Tham quan làng Naxi

- Chợ hoa Đấu Nam

Giá Tour tham khảo: 11,990,000 VNĐ

Link tham khảo Tour: Tour Lệ Giang - Shangrila đường bộ hè 6 ngày 5 đêm năm 2023 từ Hà Nội

2.4 Tour Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila Tết 2024 lịch trình 6 ngày 5 đêm

Hãy trở thành những nhà thám hiểm và khám phá thung lũng bí ẩn "bất tử" của Shangri-La, nơi được bao quanh bởi những cánh đồng xanh tươi, hồ nước tuyệt đẹp và không khí trong lành. Hành trình còn đưa bạn đến Lệ Giang, cố đô của vương quốc Naxi, một thành phố cổ ngập tràn hoa nở. Đừng bỏ qua cảnh quan tuyệt đẹp của thành cổ Đại Lý, nơi đã trở thành bối cảnh cho bộ phim Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng.

Các điểm tham quan trong Tour:

- Cao nguyên Vân Nam

-  Thành cổ Đại Lý

Công viên quốc gia Potatso National Park

Hỷ Châu Cổ Trấn (Xi Zhou)

Hồ Nhĩ Hải

Tu viện songzanlin

Núi tuyết Ngọc Long

- Biển Hoa

Lam Nguyệt Đàm 

Phố Tứ Phương

Lệ Giang Cổ trấn

Giá Tour tham khảo: 12,590,000 VNĐ

Link tham khảo Tour: TOUR HÀ NỘI - CÔN MINH- LỆ GIANG – SHANGRI LA 6 NGÀY 5 ĐÊM

3. THÁI AN TRAVEL cung cấp các Tour du lịch Trung Quốc chất lượng 

THÁI AN TRAVEL Với một danh sách đa dạng các tour du lịch, chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt từ những địa điểm nổi tiếng đến những bí mật ẩn giấu. Từ những cung đường thiên nhiên tuyệt đẹp cho đến những thành phố sôi động, từ những bãi biển trắng tinh cho đến những ngọn núi hùng vĩ, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá mọi góc cạnh của thế giới.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất trong từng chuyến đi. Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ đồng hành cùng bạn, cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận hưởng tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Tham khảo các Tour du lịch Trung Quốc giá tốt tại THÁI AN TRAVEL:

Tour Bình Biên - Di Lặc - Mông Tự 3 ngày 3 đêm

Tour Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh 7 ngày 6 đêm

-   Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Mông Tự

Tour Hà Khẩu - Di Lặc - Mông Tự 2 ngày 1 đêm

Tour Quý Châu 4 ngày 3 đêm: Thiên Hộ Miêu Trại - Trấn Viễn Cổ Trấn - Tiểu Thất Khổng

THÁI AN TRAVEL tin rằng mỗi hành trình là một câu chuyện riêng. Chúng tôi luôn tạo ra những trải nghiệm độc đáo, đáng nhớ và mang tính cá nhân để bạn có thể tận hưởng mỗi khoảnh khắc trong chuyến đi của mình.

Hãy cùng THÁI AN TRAVEL khám phá thế giới và chắt chiu những kỷ niệm không thể quên trong lòng. Chúng tôi tự hào được là người bạn đồng hành trên hành trình khám phá của bạn.

Thái An Travel

Thái An Travel - Đơn vị lữ hành uy tín chuyên tour & sự kiện du lịch -Dịch vụ đặt phòng, combo du lịch - Tour du lich trong nước và Tour nước ngoài

- Hotline: 0862.880.833

- Địa chỉ: Số 27 Lô 5 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Email: sale2@thaiantravel.com

- Website: https://thaiantravel.com/

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833