Cáp treo fansipan mở cửa trở lại từ 1/10/2020

Admin 29/09/2020
cap-treo-fansipan-mo-cua-tro-lai-tu-1-10-2020

Sau hơn 1 tháng dừng hoạt động vì dịch Covid và để bảo trì , từ 1/10 cáp treo Fansipan chính thức mở cửa trở lại để phục vụ nhu cầu du lịch đang nhộn nhịp trở lại sau dịch lần thứ 2.

Hệ thống cáp treo Fansipan Sapa của tập đoàn Sun Group được khánh thành vào đầu năm 2016 đã ghi danh thêm 2 kỉ lục thế giới cho Việt Nam: cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới và cáp treo ba dây có độ chênh giữa 2 ga lớn nhất (1410m).

Cáp treo Fansipan Sapa khởi điểm từ thung lũng, bản Mường Hoa lên đến đỉnh Fansipan với công suất cho mỗi giờ là 2000 khách, hệ thống cabin hiện đại, mỗi cabin chở được tối đa 30 – 35 khách, được thiết kế bởi hãng cáp treo hàng đầu thế giới Doppelmayr Garaventa, đảm bảo độ an toàn, chống chịu được với gió rét cũng như thời tiết khắc nghiệt ở độ cao hơn 3000m. Toàn bộ công trình này được đầu tư với tổng số vốn đạt 4.400 tỷ đồng, trở thành niềm tự hào cho không chỉ tập đoàn Sun Group mà còn là niềm tự hào của cả Việt Nam khi sở hữu hệ thống cáp treo hiện đại dài nhất thế giới, thực hiện ước mơ lên nóc nhà Đông Dương của tất cả mọi người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ – những người không có khả năng vượt qua chặng đường leo núi 2 ngày dưới thời tiết khắc nghiệt. Bảng giá vé cáp treo Fansipan

Bảng giá vé cáp treo Fansipan được niêm yết với mức giá vé người lớn, trẻ em (cao từ 1m – 1.4m). Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí. Ngoài ra, Sun World áp dụng ưu đãi dành riêng cho người dân Lào Cai.

Giá vé cáp treo Fansipan :

Loại vé: Người lớn Giá vé cáp treo: 750.000 VNĐ

Trẻ em cao từ 1m – 1.4m  Giá vé cáp treo : 550.000 VNĐ

Giá vé cho người dân Lào Cai:

Loại vé: Người lớn Giá vé cáp treo: 550.000 VNĐ

Trẻ em cao từ 1m – 1.4m  Giá vé cáp treo : 350.000 VNĐ

Lưu ý với cáp treo Fansipan:

* Thời gian hoạt động của cáp treo: từ 8h30 – 16h00 hàng ngày.

* Vé cáp treo là vé khứ hồi: du khách chú ý giữ lại vé để sử dụng khi xuống núi.

* Vé cáp treo chỉ có giá trị sử dụng trong ngày in trên vé. Ngoài ra, sau khi mua vé du khách sẽ không được đổi trả hay thay đổi ngày sử dụng.

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa là: 100.000 VNĐ/lượt

Từ trung tâm thị trấn Sapa, các bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa để tới nhà ga cáp treo lên đỉnh Fansipan. Đây cũng là Tàu hỏa leo núi dài nhất Việt Nam với chiều dài gần 2km. Sự ra đời của tuyến tàu hỏa Mường Hoa góp phần giúp việc di chuyển lên Fansipan được hoàn thiện và đa dạng hơn, đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Sau khi kết thúc cuộc hành trình lên đỉnh Fansipan bằng cáp treo, du khách sẽ dừng chân tại nhà ga Đỗ Quyên. Tại đây, bạn sẽ phải đi bộ khoảng 600 bậc thang nữa để chạm tay vào cột mốc ghi dấu nóc nhà Đông Dương. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn di chuyển lên đỉnh bằng tàu hỏa leo núi Fansipan để đảm bảo sức khỏe và trạng thái tốt nhất cho chuyến tham quan du lịch của mình. Giá vé tàu hỏa leo núi Fansipan chiều lên là 70.000 VNĐ/lượt.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833