Bình liêu mùa hoa lau đẹp mênh mang trên miền viễn biên

Admin 23/10/2020
binh-lieu-mua-hoa-lau-dep-menh-mang-tren-mien-vien-bien

Bình Liêu là cái tên có lẽ chưa được nhiều người biết đến. Là một huyện nằm ở phía Đông Bắc của Quảng Ninh ( cách Hà Nội 260km), vùng giáp danh với tỉnh Quảng Tây ( Trung Quốc). Bình Liêu chưa phổ biến như các điểm du lịch khác của Quảng Ninh như Hạ Long, Cô Tô, Yên Tử…và mới được các tín đồ mê du lịch khám phá coi là điểm đến yêu thích trong 1-2 năm trở lại đây.

Bình Liêu mang vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ , đặc biệt là “sống lưng khủng long” tuyệt đẹp tạo nên dấu ấn đặc trưng của vùng đất này.

Các tín đồ mê du lịch khám phá thường chọn đi Bình Liêu vào mỗi độ cuối thu, thời điểm Bình Liêu mùa hoa lau nở rộ phủ khắp các triền núi mang một vẻ đẹp vô cùng đặc trưng. Cũng giống các vùng cao nguyên Đông – Tây Bắc , khi thu sang nơi đây cũng được nhuộm vàng bởi các nương lúa chín bậc thang tuyệt đẹp. Nhưng đẹp nhất là khoảng từ cuối tháng 10 – tháng 11 khi mùa cỏ lau nở rộ, khắp nơi tràn ngập vẻ đẹp tinh khôi của hoa lau trắng ngút ngàn, vẻ đẹp gây “ngẩn ngơ” say đắm lòng người. Với các “tín đồ sống ảo” thì đây là không gian tuyệt vời để tạo nên các bức hình “nghìn like”

Mùa hoa lau ở Bình Liêu thường kéo dài trong khoảng 1 tháng và thời điểm này cũng là lúc đông khách du lịch nhất trong năm của vùng đất viễn biên này. Tại Bình Liêu cũng có cột mốc check in , đặc biệt là cột mốc 1297, 1305m với cung đường lý tưởng để chụp hình với hoa cỏ lau và “sống lưng khủng long” đặc sản .

Tháng 11 là thời điểm đẹp nhất để bạn ghé Bình Liêu, đừng bỏ một Bình Liêu mùa hoa lau siêu đẹp cho chuyến đi cuối thu của bạn nhé! 

Bạn có thể tham khảo thêm tour Bình Liêu mùa hoa lau 2 ngày 1 đêm tại Thai An Travel

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833