Cánh đồng hoa tím sa pa |những khoảnh khắc "romantic" say lòng du khách

Admin 05/06/2021
canh-dong-hoa-tim-sa-pa-nhung-khoanh-khac-romantic-say-long-du-khach

Cánh đồng hoa tím Sa Pa - Mã tiền thảo bung nở rực rỡ, phủ kín sắc tím khắp các sườn đồi khiến khung cảnh Sa Pa (Lào Cai) đẹp như một bức tranh. Đồi hoa tím Sapa với những khoảnh khắc " Romantic" say lòng du khách rộng 8ha nằm ngay khu vực nhà gas cáp treo Fansipan, Sa Pa Lào Cai bung nở rộ khoe sắc những ngày hè là cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng mà bạn nên một lần trải nghiệm.

 

Cánh đồng hoa tím Sa Pa ở đâu?

Bạn chỉ cần đến Sapa, mua vé lên Khu du lịch Sun World Fansipan Legend, vườn hoa tím khoe sắc nằm ngay gần cổng vào, khiến ai mới dừng chân đến đây cũng không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ.

Hình ảnh 1: Cánh đồng hoa tím Sa Pa - Mã tiền thảo bung nở rực rỡ, phủ kín sắc tím

Hình ảnh 2: Cánh đồng hoa tím Sa Pa - Khu du lịch Sun World Fansipan Legend

Hình ảnh 3: Cánh đồng hoa tím Sa Pa - vườn hoa mã tiền thảo còn khoe sắc được tới tháng 7

Hình ảnh 4: Sa Pa mùa hoa tím - Cánh đồng hoa mã tiền thảo tím biếc trải dài triền núi

Dự báo thì vườn hoa mã tiền thảo còn khoe sắc được tới tháng 7, các đợt hoa nở cũng rải rác từ nay đến tận tháng 7 nên các bạn cứ lên tinh thần chuẩn bị, chọn thời cơ lên gặp gỡ mùa hoa tím Sa Pa nhé!

Hình ảnh 4: Sa Pa mùa hoa tím - thời điểm bung sắc đẹp nhất, trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho mỗi mùa hè đến Sa Pa

Hình ảnh 5: Sa Pa mùa hoa tím - thời điểm bung sắc đẹp nhất, trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho mỗi mùa hè đến Sa Pa

Cánh đồng hoa tím Sa Pa - Địa điểm check in "sống ảo" cực chất

Cánh đồng hoa mã tiền thảo tím biếc, trải dài đến tận chân trời, vào thời điểm bung sắc đẹp nhất, trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho mỗi mùa hè đến Sa Pa. Cái nắng nóng  của hè khi ấy bỗng hóa người dưng. Sao bạn không một lần thử nhỉ?

Hình ảnh 6: Sa Pa mùa hoa tím - Sắc tím nhẹ nhàng trên cánh đồng hoa rộng bạt ngàn đang mùa nở rộ như những tấm thảm màu tím

Sắc tím nhẹ nhàng trên cánh đồng hoa rộng bạt ngàn đang mùa nở rộ như những tấm thảm màu tím điểm xuyết trải rộng cả một khu đồi tạo nên một khung cảnh mà bạn ngỡ như chỉ có ở trong tranh.

Hình ảnh 7: Sa Pa mùa hoa tím - khung cảnh đồi hoa tím mà bạn ngỡ như chỉ có ở trong tranh.

Khung cảnh cánh đồng hoa tím Sa Pa dưới nắng hè vô cùng lãng mạn

Đi du lịch Sapa mùa hè này, bạn còn có dịp được chiêm ngưỡng vườn hoa Daisy cũng đang rực nở, màu tím pha vô cùng lãng mạn, Khung cảnh cả một thung lũng hoa Daisy mỏng manh như cô gái tinh khôi trong nắng Sapa.

Vườn hoa Daisy này cũng khá hấp dẫn dân tình, bởi từ ngay giữa tháng 4, khi những đóa hoa Daisy đầu tiên bung sắc, những vị khách du lịch đã tìm về vườn Daisy ở Bắc Hà, Lào Cai, chụp ảnh và check-in cùng khung cảnh hoa Daisy bạt ngàn này.

Cùng ngắm nhìn vườn hoa tuyệt đẹp bạn nhé

Bạn có hẹn với Sapa mùa hoa tím?

Bạn biết đến Sapa - một thị trấn mù sương, và một đỉnh Fansipan cao nhất Đông Dương? Nay Sapa còn nổi lên những mùa hoa đẹp tuyệt vời. Mà vườn hoa tím Sa pa chính là minh chứng cho điều đó, một màu tím lịm, đẹp ngất ngây. Bạn sẽ có những bức hình check-in sắc tím lịm và kết hợp tham quan thành phố trong sương này. Một vài điểm ghé thăm cực nổi tiếng ở Sapa như nhà thờ đá, hồ trung tâm thị trấn, chợ đêm, đèo Ô Quy Hồ, thác Tình yêu, bản Cát Cát, thung lũng Mường Hoa,... Và thưởng thức ẩm thực của nơi đây như: lẩu cá hồi, đồ nướng Sapa,...

Hiện nay, Sapa không chỉ là một thị trấn mù sương mà còn nổi tiếng với những mùa hoa đẹp ngỡ ngàng. Cánh đồng hoa tím sapa đã chứng minh điều này. Một cánh đồng màu tím lịm, một khung cảnh đẹp quên lối và đập tan cảnh nóng mùa hè của bạn. Cùng tham khảo những Tour Du lịch Sa Pa tại Thaiantravel.com 

-  Combo Sa Pa 2 ngày 1 đêm

- Tour Sa Pa - Fan Xi Pan

- Tour Sa Pa du lịch 30/4

Thái An Travel

- Địa chỉ: 74 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội, Vietnam.

- Số điện thoại: 0862.880.833

- Email: sale2@thaiantravel.com

- Website: https://thaiantravel.com/

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin các chương trình khuyến mại tour du lịch, combo du lịch hoặc các thông tin cập nhật mới nhất xin vui lòng gửi email cho chúng tôi!

Facebook THÁI AN TRAVEL Zalo THÁI AN TRAVEL
0862.880.833